Bác sĩ William Hunter

Ảnh của William Hunter #
172
Bác sĩ

William Hunter

Nơi sống/ làm việc: Scotland

Ngày tháng năm sinh: 23-5-1718

XH chung: #82278

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch William Hunter

Bác sĩ William Hunter sinh ngày 23-5-1718 tại Nước Scotland. Là Bác sĩ sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 1718). William Hunter xếp hạng nổi tiếng thứ 82278 trên thế giới và thứ 172 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Bác sĩ William Hunter

Nhớ đến như một trong những bác sĩ sản khoa hàng đầu của Vương quốc Anh trong thế kỷ thứ mười tám, bác sĩ người Scotland này và giáo viên giải phẫu học có lẽ là nổi tiếng nhất là các giảng viên y tế và người anh trai của bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng John Hunter.
Mặc dù nhớ chủ yếu cho công việc của mình trong lĩnh vực y tế sản khoa, ông cũng đóng góp để chỉnh hình, chấp bút một 1743 giấy quan trọng về chủ đề của chấn thương sụn.
 
 

William Hunter thời trẻ

Sau khi nghiên cứu y học dưới William Cullen tại Đại học Glasgow, ông được đào tạo với William Smellie tại Bệnh viện St George, London.

Cuộc sống gia đình William Hunter

Ông là người anh rể của nhà thơ Anne Hunter (vợ của bác sĩ phẫu thuật John Hunter) và chú của Agnes Hunter (người sau này trở thành vợ của người đàn ông nổi bật quân Scotland và chính trị gia James Campbell của Inverneill).

Bác sĩ William Hunter trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong thập niên 1760, ông trở thành bác sĩ riêng của vợ của vua George III, Charlotte của Mecklenburg-Strelitz (Queen Charlotte).
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1718 và ngày 23-5

Ngày sinh William Hunter (23-5) trong lịch sử

  • Ngày 23-5 năm 1430: Joan of Arc đã bị bắt bởi người Burgundy và sau đó bán cho người Anh.
  • Ngày 23-5 năm 1788: South Carolina trở thành tiểu bang thứ 8 ở Hoa Kỳ.
  • Ngày 23-5 năm 1830: Các Baltimore và Ohio đường sắt đã bắt đầu dịch vụ chở khách đầu tiên tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 23-5 năm 1873: Vùng Tây Bắc lực lượng Cảnh sát Mounted được thành lập tại Canada. Nó sau này được gọi là Royal Canadian Mounted Police.
  • Ngày 23-5 năm 1911: Thư viện công cộng New York, đồng thời cấu trúc bằng đá cẩm thạch lớn nhất từng được chế tạo tại Hoa Kỳ, đã được dành riêng của Tổng thống Taft ở thành phố New York sau 16 năm xây dựng.
  • Ngày 23-5 năm 1934: Bonnie (Parker) và Clyde (Barrow) đã bị giết chết trong một cuộc đọ súng cảnh sát.
  • Ngày 23-5 năm 1945: Heinrich Himmler, người đứng đầu của Adolf Hitler ’. Gestapo s, đã tự tử trong tù
  • Ngày 23-5 năm 1949: Cộng hòa Liên bang Đức đã ra đời.
  • Ngày 23-5 năm 1997: Vừa Mohammad Khatami đã được bầu làm tổng thống của Iran.
Hiển thị toàn bộ

William Hunter trong bảng xếp hạng

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 23-5-1718

Ghi chú về Bác sĩ William Hunter

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của William Hunter được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ William Hunter có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bác sĩ William Hunter là ai?, sinh năm bao nhiêu?, William Hunter sinh ra ở đâu?, Bác sĩ William Hunter bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Bác sĩ William Hunter là ai? Bác sĩ William Hunter và bạn trai/ bạn gái, William Hunter và chồng con/ vợ con, William Hunter và người yêu