Beatboxer Trung Bảo

Trung Bảo

Nơi sống/ làm việc: Portland

Ngày tháng năm sinh: 7-11-1997 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #80901

Facebook: https://www.facebook.com/TrungBaoNg

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trung Bảo

Beatboxer Trung Bảo sinh ngày 7-11-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Portland, bang Oregon- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Trung Bảo xếp hạng nổi tiếng thứ 80901 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Beatboxer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Beatboxer Trung Bảo

Trung Bảo (tên thật Nguyễn Bảo Trung) nhà vô địch Beatbox thế giới chiến thắng nhờ "độc chiêu" tự sáng tác Bass Cannon. Trung Bảo giành được chức vô địch thể thức đấu đơn tại World Beatbox Camp, sự kiện Beatbox quốc tế lớn nhất năm 2017. Cùng với Bass Cannon (một số âm đặc trưng mang phong cách riêng) Trung Bảo đã có chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi này. Ngoài chức vô địch này, Trung Bảo còn giành được nhiều giải thưởng khác như: Giải nhì Beatbox toàn nước Mỹ 2016, Top 4 giải Beatbox thế giới Grand Beatbox Battle 2017, Giải nhất Lion City Beatbox Battle 2017 tại Singapore.
Không chỉ góp công lớn trong việc nâng tầm cộng đồng Beatbox Việt Nam trên bản đồ Beatbox toàn cầu, Trung Bảo còn là nhà đồng sáng lập của Vbeatbox - sân chơi hàng đầu cho các Beatboxer Việt tập luyện, giao lưu với tiêu chí đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau.
Trung Bảo là hình ảnh tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt đầy đam mê và sáng tạo; vừa là nhà vô địch được thế giới công nhận, nhà sáng lập câu lạc bộ kết nối Beatbox Việt, nhà truyền bá hình ảnh đất nước trên vũ đài quốc tế.
Thời gian đầu, Trung Bảo chủ yếu chuyển thể từ các bản nhạc do anh tự dựng Beatbox. Sau đó, Trung Bảo tự sáng tác. Tâm huyết nhất của anh là bài "See the sky". Đây cũng là một trong những bài làm nên tên tuổi của Trung Bảo trong cộng đồng Beatbox thế giới. Trong tương lai, Trung Bảo dự định kết hợp Beatbox với các môn nghệ thuật khác nhau để tạo ra những tác phẩm đặc sắc hơn nữa.
 
 

Trung Bảo thời trẻ

Trung Bảo bắt đầu đam mê với Beatbox từ năm lớp 8. Khi đó, anh trai cho Trung Bảo nghe một clip Beatbox trên Youtube, đã vô tình gieo vào tâm trí cậu sự thích thú đặc biệt. Trung Bảo bắt đầu tìm hiểu và xem những clip trên mạng, đồng thời học thêm các giáo trình online rồi tự tập luyện. Nhờ chăm chỉ tập luyện, Trung Bảo đã khẳng định được tên tuổi trong cộng đồng Beatbox.
Đam mê với Beatbox nhưng Trung Bảo còn có một niềm đam mê khác là thiết kế đồ họa. Trung Bảo theo học ngành Thiết kế đồ họa, trường Đại học Pacific Northwest College of Art. Trong năm 2018 và 2019, Trung Bảo có dự định kết hợp thiết kế đồ họa và Beatbox với nhau để tạo ra những sản phẩm âm nhạc do anh tự sáng tác, thực hiện cả về mặt hình ảnh và âm thanh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Beatboxer Trung Bảo

Beatboxer Trung Bảo vô địch World Beatbox Camp
Beatboxer Trung Bảo vô địch World Beatbox Camp
Beatboxer Trung Bảo là nhà vô địch Beatbox thế giới
Beatboxer Trung Bảo là nhà vô địch Beatbox thế giới
Beatboxer Trung Bảo là du học sinh tại Mỹ
Beatboxer Trung Bảo là du học sinh tại Mỹ
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 7-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trung Bảo

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Trung Bảo (7-11) trong lịch sử

 • Ngày 7-11 năm 1874: Đảng Cộng hòa lần đầu tiên được ký hiệu là một con voi trong một phim hoạt hình được vẽ bởi Thomas Nast trong tạp chí Weekly Harper.
 • Ngày 7-11 năm 1916: Jeannette Rankin Montana đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội.
 • Ngày 7-11 năm 1917: lực lượng Vladimir Lenin lật đổ chính phủ Aleksandr Fyodorovich Kerenskii trong Bolshevik Cách mạng Nga.
 • Ngày 7-11 năm 1944: Tổng thống Franklin D. Roosevelt giành được một nhiệm kỳ thứ tư trong văn phòng, đánh bại Thomas E. Dewey.
 • Ngày 7-11 năm 1962: Cựu đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt qua đời tại thành phố New York vào lúc 78 tuổi.
 • Ngày 7-11 năm 1967: Carl Stokes Cleveland đã trở thành thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của một thành phố lớn của Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-11 năm 1989: L. Douglas Wilder được bầu làm thống đốc Virginia. Ông trở thành thống đốc da đen đầu tiên được bầu của quốc gia.
 • Ngày 7-11 năm 2000: Mỹ đi bỏ phiếu để lựa chọn giữa George W. Bush và Al Gore. Kết quả sẽ không được biết đến với nhiều hơn một tháng vì những phiếu bầu tranh chấp ở Florida.
Hiển thị toàn bộ

Trung Bảo trong bảng xếp hạng

Các Beatboxer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Beatboxer Trung Bảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trung Bảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Beatboxer Trung Bảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Beatboxer Trung Bảo. Trung Bảo sinh ngày 7 tháng 11 năm 1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trung Bảo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Beatboxer Trung Bảo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Beatboxer trung bao. trung bao profile
Beatboxer Trung Bảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trung Bảo sinh ra ở đâu?, Beatboxer Trung Bảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Beatboxer Trung Bảo là ai? Beatboxer Trung Bảo và bạn gái, Trung Bảo và vợ con, Trung Bảo và người yêu