Beauty Blogger Jaclyn Hill

Jaclyn Hill

Nơi sống/ làm việc: Illinois

Ngày tháng năm sinh: 20-7-1990 (29 tuổi)

Dân số Mỹ 1990: 249,438,712

XH chung: #736

Facebook: https://www.instagram.com/jaclynhill/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jaclyn Hill

Beauty Blogger Jaclyn Hill sinh ngày 20-7-1990 tại Bang Illinois, Mỹ. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Jaclyn Hill xếp hạng nổi tiếng thứ 736 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Beauty Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1990 vào khoảng 249,438,712 người.

Tiểu sử Beauty Blogger Jaclyn Hill

Jaclyn Hill tên thật là Jaclyn Roxanne Hill là một chuyên gia trang điểm, một beauty blogger nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ chia sẻ các video hướng dẫn làm đẹp. Cô nàng sinh năm 1990 người Mỹ này hiện đang sở hữu hơn 5 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Jaclyn theo học tại trường Đại học ở Sarasota, Florida chuyên ngành về Nhiếp ảnh. Cô từng làm công việc chuyên viên trang điểm tự do tại một cửa hàng mỹ phầm MAC. Trong năm 2011, cô bắt đầu tạo kênh Youtube, và đã được nhiều người biết đến nhờ đăng tải các video hướng dẫn trang điểm.

Tháng 7/2017, cô quay một video với Kim Kardashian, và đặt tựa đề cho video này là ""Get Ready with Me & Kim Kardashian", đây là một trong những video được xem nhiều nhất của Hill. Cho đến tháng 11 cùng năm, kênh Youtube của cô nàng đã lên tới trên 4,6 triệu lượt người theo dõi.

Năm 2015, Jaclyn Hill hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm Úc chưa có tên tuổi là Becca để phất hành "Champagne Pop". Nhà bán lẻ Sephora đã bán ra 25 nghìn "Champagne Pop" chỉ trong vòng 20 phút kể từ khi nó phát hành, đỡ phá vỡ kỷ lục doanh thu. Sau đó, Becca và Hill tiếp tục phát hành một dòng sản phẩm trang điểm đầy đủ.

Cũng trong năm 2015, cô hợp tác với Morphe Cosmetics, tạo ra bảng màu có bóng mắt yêu thích của Morphe. Cô đã cho phát hành một bộ trang điểm với một phiên bản giới hạn với bộ Morphe vào năm 2016. Sau đó phát hành "Jaclyn Hill x Morphe" vào năm 2017. Cả ba sản phẩm này đều được bán rất chạy sau khi phát hành.
 
 

Cuộc sống gia đình Jaclyn Hill

Cô kết hôn với tay trống Jon Hill vào năm 2009. Cô có một em gái tên là Rachel cũng như một cô cháu gái và một cháu trai. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích dành thời gian với gia đình của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Beauty Blogger Jaclyn Hill

Chân dung beauty blogger Jaclyn Hill
Chân dung beauty blogger Jaclyn Hill
Jaclyn Hill nổi tiếng nhờ chia sẻ video hướng dẫn trang điểm
Jaclyn Hill nổi tiếng nhờ chia sẻ video hướng dẫn trang điểm
Bức ảnh beauty blogger Jaclyn Hill cá tính với gam màu tối
Bức ảnh beauty blogger Jaclyn Hill cá tính với gam màu tối
Jaclyn Hill sở hữu một lượng fan lớn trên mạng xã hội
Jaclyn Hill sở hữu một lượng fan lớn trên mạng xã hội
Jaclyn Hill là một beauty blogger được nhiều thương hiệu mời cộng tác
Jaclyn Hill là một beauty blogger được nhiều thương hiệu mời cộng tác
Hình ảnh mới về Jaclyn Hill
Hình ảnh mới về Jaclyn Hill
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 20-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jaclyn Hill

  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ rối loạn luật cấm cờ đốt (tháng 11).
  • Appeals Mỹ Tòa án đã đảo lộn niềm Oliver North của Iran-Contra (20 tháng 7).
  • Cộng hòa thiết lập trở lại trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ (8 tháng 11).

Ngày sinh Jaclyn Hill (20-7) trong lịch sử

  • Ngày 20-7 năm 1810: Colombia tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
  • Ngày 20-7 năm 1881: Fugitive lãnh đạo Sioux Ấn Độ Sitting Bull đầu hàng quân đội liên bang.
  • Ngày 20-7 năm 1951: Vua Abdullah I của Jordan đã bị ám sát.
  • Ngày 20-7 năm 1960: Sirima Bandaranaike của Sri Lanka (Tích Lan sau đó) đã trở thành người phụ nữ Thủ tướng đầu tiên của thế giới.
  • Ngày 20-7 năm 1969: Phi hành gia Neil A. Armstrong là người đàn ông đầu tiên đi bộ trên Mặt trăng.
  • Ngày 20-7 năm 1985: thợ săn kho báu tìm thấy thuyền buồm Tây Ban Nha Nuestra Senora de Atocha, bị chìm ngoài khơi bờ biển Key West, Florida., năm 1622 trong một cơn bão. Con tàu chứa hơn 400 triệu $ trong tiền xu và thỏi bạc.
Hiển thị toàn bộ

Jaclyn Hill trong bảng xếp hạng

Các Beauty Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-7-1990

Ghi chú về Beauty Blogger Jaclyn Hill

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jaclyn Hill được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Beauty Blogger Jaclyn Hill có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Beauty Blogger Jaclyn Hill. Jaclyn Hill sinh ngày 20 tháng 7 năm 1990 tại Bang Illinois, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jaclyn Hill. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Beauty Blogger Jaclyn Hill. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Beauty Blogger jaclyn hill. jaclyn hill profile
Beauty Blogger Jaclyn Hill là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jaclyn Hill sinh ra ở đâu?, Beauty Blogger Jaclyn Hill bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Beauty Blogger Jaclyn Hill là ai? Beauty Blogger Jaclyn Hill và bạn trai/ bạn gái, Jaclyn Hill và chồng con/ vợ con, Jaclyn Hill và người yêu