Sao Reality Kim Kardashian

Kim Kardashian

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 21-10-1980 (40 tuổi)

Dân số Mỹ 1980: 227,224,681

XH chung: #305

Facebook: https://www.facebook.com/KimKardashian/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kim Kardashian

Sao Reality Kim Kardashian sinh ngày 21-10-1980 tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Kim Kardashian xếp hạng nổi tiếng thứ 305 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1980 vào khoảng 227,224,681 người.

Tiểu sử Sao Reality Kim Kardashian

Kim Kardashian tên đầy đủ là Kimberly Noel Kardashian, là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô được công chúng biết đến nhiều nhất sau khi băng sex của cô bị phát tán rộng rãi. Kim Kardashian gây ấn tượng với vòng ba cực khủng và là nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashians. Tính đến tháng 05/2014, khối tài sản của Kim Kardashian ước tính lên đến con số 45 triệu Mỹ kim. Nguồn thu nhập lớn nhất của cô chính là từ các dòng mỹ phẩm, các sản phẩm thời trang, và nguồn thu nhập từ Instagram và Twitte.

Năm 2007, cuốn băng sex giữa Kim và người bạn trai Ray-J bị phát tán trên mạng. Sau khi cuốn băng này bị phát tán với tốc độ chóng mặt, Kim đã ngỏ ý muốn mua lại cuốn băng với giá 5 triệu đô la nhằm ngăn chặn việc phát tán video này. Tuy nhiên, Kris Humphries một người chồng cũ của Kim đã tiết lộ rằng việc phát tán cjip sex của cô chính là do mẹ của đô đạo diễn và tung lên mạng nhằm tạo nên sự nổi tiếng nhanh chóng cho con gái. Nhưng Kim và mẹ đẻ của cô lại lên tiếng phủ nhận thông tin này. Cũng trong năm này, cô được mời chụp ảnh nude cho tạp chí Playboy và được xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng khác như Harper’s Bazaar, Marie Claire, Cosmo, Allure, People Magazine... Cô và các chị em gái của mình là i Kourtney và Khloé đã sáng lập nên dòng thời trang DASH, đồng thời mở cửa hàng thời trang tại Los Angeles, New York và Miami.

Kim tham gia một số bộ phim như: "Disaster Movie", series "90210" mùa 3...
 
 

Cuộc sống gia đình Kim Kardashian

Kim Kardashian là con gái của luật sư Robert Kardashian, người Mỹ. Mẹ cô là Kris Jenner, một người phụ nữ lai giữa Scotland và Hà Lan. Năm 1989, bố mẹ cô li hôn. Năm 1991, mẹ cô kết hôn với cựu vận động viên Olympic Bruce Jenner. Cô có hai chị em gái là , Kourtney và Khloe, và em trai Robert.
Năm 2000, cô kết hôn với ca sĩ Damon Thomas nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài đến năm 2004 thì chính thức tan vỡ. Tháng 10/2010, Kim hẹn hò cùng Kris Humphries. Tháng 05/2011, cặp đôi này đã đính đôn và tổ chức đám cưới vào tháng 8 năm này. Chỉ sau vài tháng chung sống, Kim đã đệ đơn li dị ra tòa và đến năm 2013 thì cuộc hôn nhân này đã được tòa chấp thuận. Năm 2012, cô chính thức hẹn hò cùng rapper Kanye West.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao Reality Kim Kardashian

Chân dung Sao Reality Kim Kardashian
Chân dung Sao Reality Kim Kardashian
Kim Kardashian tại một sự kiện
Kim Kardashian tại một sự kiện
Kim Kardashian khoe vòng một khủng
Kim Kardashian khoe vòng một khủng
Kim Kardashian - Người mẫu của nhiều tạp chí danh tiếng
Kim Kardashian - Người mẫu của nhiều tạp chí danh tiếng
Kim Kardashian nổi tiếng với vòng ba khủng
Kim Kardashian nổi tiếng với vòng ba khủng
Hình ảnh mới nhất về Sao Reality Kim Kardashian
Hình ảnh mới nhất về Sao Reality Kim Kardashian
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 21-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kim Kardashian

  • Hoạt động bí mật của F.B.I. "Abscam" (cho lừa đảo Ả Rập) đối trẻ công chức (2 tháng 2).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ duy trì giới hạn về viện trợ liên bang cho phá thai (tháng 30).
  • Ronald Reagan đắc cử tổng thống trong quét đảng Cộng hòa (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Kim Kardashian (21-10) trong lịch sử

  • Ngày 21-10 năm 1797: Hải quân tàu khu trục hiến pháp Hoa Kỳ, được gọi là "Old Ironsides," đã được đưa ra tại Boston Harbor.
  • Ngày 21-10 năm 1805: Đô đốc Horatio Nelson đã chết trong trận chiến Trafalgar.
  • Ngày 21-10 năm 1837: Seminole trưởng Osceola bị bắt khi mang theo cờ trắng ngưng chiến trong Seminole chiến thứ hai.
  • Ngày 21-10 năm 1879: Thomas Edison phát minh ra một đèn điện hoàn toàn khả thi.
  • Ngày 21-10 năm 1959: The Solomon R. Guggenheim bảo tàng nghệ thuật hiện đại và đương đại, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Frank Lloyd Wright, mở ra cho công chúng tại thành phố New York.
Hiển thị toàn bộ

Kim Kardashian trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Sao Reality Kim Kardashian

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kim Kardashian được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Kim Kardashian có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Reality Kim Kardashian là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kim Kardashian sinh ra ở đâu?, Sao Reality Kim Kardashian bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Kim Kardashian là ai? Sao Reality Kim Kardashian và bạn trai/ bạn gái, Kim Kardashian và chồng con/ vợ con, Kim Kardashian và người yêu