Sao Reality Kris Jenner

Kris Jenner

Nơi sống/ làm việc: San Diego

Ngày tháng năm sinh: 5-11-1955 (65 tuổi)

Dân số Mỹ 1955: 165,931,202

XH chung: #3379

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kris Jenner

Sao Reality Kris Jenner sinh ngày 5-11-1955 tại Thành phố San Diego, bang California- Hoa Kỳ. Là Sao Reality sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 1955). Kris Jenner xếp hạng nổi tiếng thứ 3379 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Sao Reality nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1955 vào khoảng 165,931,202 người.

Tiểu sử Sao Reality Kris Jenner

Ngôi sao truyền hình thực tế, người trở be nổi tiếng on xuất hiện trên Keeping Up with the Kardashians, The Talk, and of Mỹ Next Top Model.
Cô was xuất hiện trên hàng loat Kourtney and Khloe Hãy Miami and Kourtney and Kim Đi New York.
 
 

Kris Jenner thời trẻ

Cô kết hôn với luật sư Robert Kardashian, người bảo vệ O.J. Simpson trong phiên tòa giết người của mình, và nuôi dạy các con của mình như là một người mẹ nghỉ tại nhà.

Cuộc sống gia đình Kris Jenner

Bà có bốn người con với Robert Kardashian, người mà cô đã kết hôn vào năm 1978. Sau đó cô kết hôn với cựu vô địch Olympic Decathlon Caitlyn Jenner (sau đó được gọi là Bruce Jenner) vào năm 1991, nhưng họ đã ly dị vào năm 2015.

Sao Reality Kris Jenner trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô cũng trở thành quản lý của Kim Kardashian 's, giúp cô để đối phó với một sự nghiệp lớn ngoài sức tưởng tượng ngông cuồng nhất của bất kỳ ai.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao Reality Kris Jenner

Chân dung Sao Reality Kris Jenner
Chân dung Sao Reality Kris Jenner
Một bức ảnh mới về Kris Jenner- Sao Reality nổi tiếng San Diego- California
Một bức ảnh mới về Kris Jenner- Sao Reality nổi tiếng San Diego- California
Hình ảnh mới nhất về Sao Reality Kris Jenner
Hình ảnh mới nhất về Sao Reality Kris Jenner
Một hình ảnh chân dung của Sao Reality Kris Jenner
Một hình ảnh chân dung của Sao Reality Kris Jenner
Ảnh chân dung Kris Jenner
Ảnh chân dung Kris Jenner
 
 

Các sự kiện năm 1955 và ngày 5-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kris Jenner

 • Tổng thống Eisenhower bị huyết khối động mạch vành ở Denver (ngày 24 tháng 9).
 • Rosa Parks từ chối ngồi ở phía sau của xe buýt, phá vỡ Montgomery, Ala., Luật chỗ ngồi tách biệt (01 tháng 12). Martin Luther King, Jr., dẫn 381 ngày tẩy chay đen của hệ thống xe buýt Montgomery; dịch vụ desegregated bắt đầu ngày 21 tháng 12, năm 1956. Bối cảnh: Quyền Dân
 • AFL và CIO hợp nhất để trở thành AFL-CIO (ngày 05 tháng 12).

Ngày sinh Kris Jenner (5-11) trong lịch sử

 • Ngày 5-11 năm 1605: Các Lô thuốc súng để thổi lên Nghị viện Anh đã thất bại.
 • Ngày 5-11 năm 1872: Susan B. Anthony đã bị phạt $ 100 cho cố gắng để bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống (cô ấy đã cố gắng để bỏ phiếu cho Tổng thống Grant).
 • Ngày 5-11 năm 1895: George B. Selden ở Rochester, New York, đã nhận được bằng sáng chế của Hoa Kỳ đầu tiên cho một chiếc ô tô.
 • Ngày 5-11 năm 1940: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã giành được một nhiệm kỳ thứ ba chưa từng có trong văn phòng khi anh đánh bại Wendell L. Willkie.
 • Ngày 5-11 năm 1968: Người đại diện phụ nữ da đen đầu tiên phục vụ trong Quốc hội, Shirley Chisholm, đã đắc cử.
 • Ngày 5-11 năm 1974: Ella T. Grasso đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng một văn phòng thống đốc mà không thành công của chồng.
 • Ngày 5-11 năm 1989: Pianist Vladimir Horowitz chết tại New York lúc 85 tuổi.
 • Ngày 5-11 năm 1994: Ở tuổi 45, George Foreman, đã trở thành nhà vô địch hạng nặng cũ nhất khi anh hạ gục Michael Moorer ở vòng thứ 10 của cuộc chiến WBA của họ ở Las Vegas.
 • Ngày 5-11 năm 2011: Cựu điều phối phòng thủ Penn State, Jerry Sandusky, bị bắt về tội 40 tội danh lạm dụng tình dục trong thời gian 15 năm.
Hiển thị toàn bộ

Kris Jenner trong bảng xếp hạng

Các Sao Reality nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở San Diego

Ghi chú về Sao Reality Kris Jenner

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kris Jenner được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Reality Kris Jenner có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Reality Kris Jenner là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kris Jenner sinh ra ở đâu?, Sao Reality Kris Jenner bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao Reality Kris Jenner là ai? Sao Reality Kris Jenner và bạn trai/ bạn gái, Kris Jenner và chồng con/ vợ con, Kris Jenner và người yêu