Nữ diễn viên truyền hình Maya Le Clark

Maya Le Clark

Nơi sống/ làm việc: San Diego

Ngày tháng năm sinh: 28-3-2011 (13 tuổi)

Dân số Mỹ 2011: 311 triệu

XH chung: #2382

Facebook: instagram.com/mayaleclark/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Maya Le Clark

Nữ diễn viên truyền hình Maya Le Clark là ai?
Nữ diễn viên đóng vai em gái Chloe Thunderman trong bộ phim The Thundermans của Nickelodeon. Cô xuất hiện trên chương trình Ho Ho Holiday Special của Nickelodeon vào năm 2015. Cô và nhân vật của cô trong The Thundermans có cùng ngày sinh. Cô được đại diện bởi công ty tài năng Zuri. Bố mẹ của cô quản lý tài khoản mạng xã hội của cô.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Trước khi nổi tiếng, cô đã từng đến hơn 50 buổi quay của chị gái trước khi cô bắt đầu yêu cầu được tự mình tham gia các buổi thử giọng vào tháng 12 năm 2014.

Cuộc sống gia đình

Cô sinh ra tại San Diego, California và có một chị gái tên là Olivia.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Maya Le Clark là ai?
Cô trở thành em gái trên màn ảnh của Jack Griffo trong The Thundermans.

Chiều cao cân nặng Nữ diễn viên truyền hình Maya Le Clark

Nữ diễn viên truyền hình Maya Le Clark cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Maya Le Clark

Nữ diễn viên truyền hình Maya Le Clark sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Maya Le Clark sinh ngày 28-3-2011 (13 tuổi).
Nữ diễn viên truyền hình Maya Le Clark sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Maya Le Clark sinh ra tại Thành phố San Diego, bang California- Hoa Kỳ. Em sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 2011). Maya Le Clark xếp hạng nổi tiếng thứ 2382 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2011 vào khoảng 311 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Maya Le Clark

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Maya Le Clark
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Maya Le Clark
Maya Le Clark khi còn nhỏ
Maya Le Clark khi còn nhỏ
Diễn viên xin đẹp Maya Le Clark
Diễn viên xin đẹp Maya Le Clark
Maya Le Clark đã trở thành thiếu nữ
Maya Le Clark đã trở thành thiếu nữ
Diễn viên Maya Le Clark trong chương trình TV show
Diễn viên Maya Le Clark trong chương trình TV show

Maya Le Clark trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2011 và ngày 28-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Maya Le Clark

 • Tháng 1 8: Dân biểu Gabrielle Giffords của Arizona nằm trong số 17 người bị bắn bởi một tay súng đã nổ súng trong cuộc họp bầu cử của các nữ nghị sĩ bên ngoài một cửa hàng tạp hóa địa phương. Sáu người bị thương, trong đó có Thẩm phán John Roll của Tòa án Quận Hoa Kỳ, và một cô gái trẻ. Tay súng mà cảnh sát xác định là Jared Lee Loughner, đã bị tóm gọn.
 • Tháng 1 25: Tổng thống Obama công bố ý định giảm thâm hụt liên bang 400 tỷ đô la trong 10 năm trong Diễn văn Liên bang của ông. Kế hoạch của ông để ban hành sự cắt giảm đáng kể này bao gồm cắt giảm và đóng băng ngân sách, bao gồm cả việc đóng băng chi tiêu cho nhiều chương trình trong nước.
 • Tháng 2 14: Đề xuất ngân sách 3,8 nghìn tỷ đô la của Tổng thống Obama gặp rắc rối trước Quốc hội trong số các nhà lập pháp nói rằng kế hoạch này không đủ đi xa để giảm thâm hụt, mặc dù đã tiết kiệm được 1,6 nghìn tỷ đô la trong 10 năm. Ngày 2 tháng 3: Quốc hội phê chuẩn gia hạn ngân sách hai tuần giữ cho các cơ quan liên bang mở cửa đến hết ngày 18 tháng 3 trong khi công việc tiếp tục đạt được thỏa thuận ngân sách. Ngày 17 tháng 3: Thượng viện thông qua biện pháp thứ hai để giữ cho chính phủ mở cửa trong khi các cuộc đàm phán về ngân sách tiếp tục. Ngày 1 tháng 4: Chỉ còn chưa đầy hai giờ để rảnh rỗi, một thỏa thuận về ngân sách liên bang được đưa ra, tránh việc chính phủ đóng cửa. Đảng Cộng hòa yêu cầu một điều khoản hạn chế tài chính cho Tổ chức làm cha mẹ có kế hoạch và các nhóm khác cung cấp dịch vụ phá thai. Obama và đảng Dân chủ từ chối không nhúc nhích về điều khoản phá thai, nhưng họ đồng ý cắt giảm hàng chục tỷ đồng chi tiêu.
 • Tháng 2 15: Nhân viên tiểu bang và giáo viên biểu tình tổ chức ở Madison, Wisconsin và các thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ chạy trốn khỏi tiểu bang trong nỗ lực cản trở kế hoạch cắt giảm quyền thương lượng và lợi ích của công nhân viên chức của Thống đốc Scott Walker. Ngày 26 tháng 5: Thẩm phán Maryann Sumi của Tòa án mạch hạt Dane ban hành lệnh vĩnh viễn làm mất hiệu lực của luật Wisconsin mới hạn chế quyền thương lượng tập thể của nhiều nhân viên tiểu bang và địa phương. Phán quyết được đưa ra vì các đảng viên Cộng hòa tại thượng viện bang đã vi phạm luật họp mở của bang trong cuộc bỏ phiếu của họ vào ngày 9 tháng 3, khi họ không thông báo trước ít nhất hai giờ cho công chúng.
 • Tháng 2 23: Chính quyền Obama xác định rằng Đạo luật Bảo vệ Hôn nhân là vi hiến. Bộ Tư pháp sẽ ngừng bảo vệ luật trước tòa. Đạo luật Bảo vệ Hôn nhân là đạo luật năm 1996 cấm liên bang công nhận hôn nhân đồng giới.
 • Ngày 1 tháng 3: Bộ Nội vụ phê duyệt giấy phép khoan nước sâu mới đầu tiên ở Vịnh Mexico kể từ vụ nổ và tràn dầu BP vào mùa xuân năm ngoái. Việc phê duyệt là một cột mốc quan trọng sau một thời gian ngành không chắc chắn.
 • Ngày 27 tháng 4: Trong một trong những mùa lốc xoáy tồi tệ nhất của Hoa Kỳ, 137 cơn lốc xoáy được báo cáo quét qua miền nam, giết chết gần 300 người ở sáu tiểu bang. Hầu hết các trường hợp tử vong xảy ra ở Alabama. Ngày 22 tháng 5: Ít nhất 140 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương khi một cơn lốc xoáy rộng ba phần tư dặm tấn công Joplin, Missouri. Trận lốc xoáy là một trong những trận lốc xoáy chết chóc nhất trong lịch sử quốc gia, phá hủy gần một phần ba thành phố và làm hư hại khoảng 2.000 tòa nhà, bao gồm cả các nhà máy xử lý nước và nước thải.
 • Ngày 5 tháng 5: Mưa lớn gây ra lũ lụt ở các thung lũng sông Mississippi và Ohio. Người dân ở Missouri, Illinois, Indiana, Tennessee, Kentucky và Arkansas buộc phải rời khỏi nhà của họ. Ngày 14 tháng 5: Các kỹ sư mở một phần của Đập tràn Morganza để giảm áp lực lên các con đê dọc theo sông Mississippi và bảo vệ New Orleans và các khu vực khác ở hạ lưu khỏi lũ lụt. Quyết định mở Morganza Spillway thực sự có hậu quả; nước tràn vào lưu vực sông Atchafalaya, làm ngập các đầm lầy, đầm lầy, đất nông nghiệp và hàng nghìn ngôi nhà. Ngày 15 tháng 5: Theo Công binh Lục quân, sông Mississippi phá kỷ lục độ cao ở Vicksburg, Miss., Được thiết lập bởi trận lụt năm 1927. Sông dâng lên 56,3 feet, cao hơn 13 feet so với mực nước lũ, với tốc độ gần 17 triệu gallon mỗi giây.
 • Ngày 19 tháng 5: Tổng thống Obama tuyên bố rằng các biên giới trước chiến tranh Ả Rập-Israel năm 1967 phải là cơ sở của một thỏa thuận hòa bình Mideast giữa Israel và Palestine. Chính phủ Israel phản đối ngay lập tức, nói rằng việc quay trở lại biên giới trước năm 1967 sẽ khiến Israel trở nên "không thể chối cãi".
 • Ngày 22 tháng 6: Trùm tội phạm huyền thoại ở Boston, James "Whitey" Bulger bị chính quyền liên bang ở Santa Monica, California tìm thấy và bắt giữ. Bulger nằm trong danh sách 10 bị truy nã gắt gao nhất của FBI và bị truy tố 19 vụ giết người. Vụ bắt giữ kết thúc cuộc truy lùng quốc tế kéo dài 16 năm.
 • Ngày 24 tháng 6: New York thông qua luật cho phép hôn nhân đồng tính, trở thành tiểu bang lớn nhất cho phép các cặp đồng tính nam và đồng tính nữ kết hôn. Cuộc bỏ phiếu diễn ra vào đêm trước của Cuộc diễu hành Tự hào dành cho Người đồng tính hàng năm của thành phố và tạo động lực mới cho phong trào bảo vệ quyền của người đồng tính trên toàn quốc.
 • Ngày 19 tháng 7: Với thời hạn ngày 2 tháng 8 để nâng mức trần nợ 14,3 nghìn tỷ đô la đang nhanh chóng đến gần, các thành viên Hạ viện và Thượng viện cũng như Tổng thống Obama làm việc để thống nhất về một thỏa thuận ngân sách nhằm giảm thâm hụt. Nếu không đạt được thỏa thuận trước thời hạn trần nợ, Hoa Kỳ sẽ buộc phải vỡ nợ, ảnh hưởng đến xếp hạng tín dụng của nước này. Ngày 31 tháng 7: Với thời hạn trần nợ chỉ còn 48 giờ nữa, một thỏa thuận vẫn chưa đạt được. Các cơ quan xếp hạng tín dụng, chẳng hạn như Moody's và Standard & Poor's, báo cáo rằng họ sẽ hạ cấp AAA hiện tại của đất nước nếu Hoa Kỳ vỡ nợ và không thanh toán các hóa đơn của mình vào ngày 2 tháng 8. Ngày 1 tháng 8: Quốc hội đưa ra một thỏa thuận kéo dài 11 giờ để ngăn chặn tình trạng vỡ nợ của quốc gia. Thỏa thuận tăng trần nợ trong hai bước lên 2,4 nghìn tỷ đô la và cắt giảm 1 nghìn tỷ đô la ban đầu chi tiêu trong 10 năm. Ngoài ra, một ủy ban lưỡng đảng sẽ được thành lập để đề xuất cắt giảm ngân sách bổ sung 1,5 nghìn tỷ đô la. Ngày 5 tháng 8: Lần đầu tiên trong lịch sử, Hoa Kỳ bị hạ xếp hạng tín dụng. Cơ quan tín dụng Standard & Poor's đã hạ xếp hạng tín dụng của quốc gia từ mức cao nhất là AAA xuống AA +, đưa Hoa Kỳ ra khỏi danh sách các nước đi vay không có rủi ro. Ngày 21 tháng 11: Siêu ủy ban của Quốc hội phụ trách việc tìm kiếm các khoản cắt giảm thâm hụt 1,2 nghìn tỷ đô la không thống nhất được các chương trình sẽ cắt giảm sau hơn 10 tuần họp. Do nhóm không thể thống nhất về kế hoạch giảm thâm hụt, nên việc cắt giảm tự động đối với các chương trình quân sự và trong nước sẽ có hiệu lực vào năm 2013.
 • Tháng 8 13: Cuộc chạy đua cho chức vụ Đề cử Tổng thống của Đảng Cộng hòa nóng lên khi Thống đốc bang Texas Rick Perry tuyên bố ứng cử ở Nam Carolina trong khi Michele Bachmann giành chiến thắng trong cuộc thăm dò rơm Iowa. Ngày 25 tháng 9: Mitt Romney giành chiến thắng trong cuộc thăm dò ý kiến ​​của Michigan Straw với 51% phiếu bầu. Herman Cain thắng cuộc thăm dò ý kiến ​​về rơm ở Florida với gần 40%. Ngày 3 tháng 12: Cain đình chỉ chiến dịch tranh cử tổng thống Hoa Kỳ sau khi 5 phụ nữ bị cáo buộc có hành vi sai trái tình dục.
 • Tháng 8 27: Bắt đầu ở cấp 3 với sức gió 115 dặm / giờ, bão Irene di chuyển lên biển phía đông. Ít nhất 44 người thiệt mạng tại 13 bang. Các cuộc sơ tán được yêu cầu cho khoảng 2,3 triệu người. Thiệt hại ước tính khoảng 7 tỷ USD.
 • Tháng 10 17: Chiếm Phố Wall, một cuộc biểu tình có tổ chức ở khu tài chính của New York, mở rộng sang các thành phố khác trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Chicago, Los Angeles và San Francisco. Chiếm Phố Wall tự định nghĩa mình là một nhóm các nhà hoạt động chống lại lòng tham của doanh nghiệp, bất bình đẳng xã hội và sự bất bình đẳng giữa người giàu và người nghèo. Ngày 3 tháng 11: Phong trào Chiếm Phố Wall trở nên bạo lực ở Oakland, California khi một nhóm nhỏ khoảng 100 người biểu tình phá cửa sổ, đốt rác và phun graffiti. Hàng chục người biểu tình bị bắt. Ngày 15 tháng 11: Trong cuộc càn quét Công viên Zuccotti ở thành phố New York, 140 người biểu tình bị bắt. Một thẩm phán quy định rằng thành phố có quyền thực thi quy tắc chống cắm trại trong công viên. Ngày 21 tháng 11: Một video quay cảnh hai cảnh sát Đại học California, Davis, sử dụng bình xịt hơi cay ở cự ly gần vào những người biểu tình đang ngồi, thụ động đã lan truyền mạnh mẽ.
 • Tháng 11 5: Cựu điều phối viên phòng thủ của Penn State, Jerry Sandusky, bị bắt với cáo buộc 40 tội danh lạm dụng tình dục trong thời gian 15 năm. Ngày 9 tháng 11: Huấn luyện viên trưởng đội bóng đá nổi tiếng của Penn State, Joe Paterno, bị Hội đồng Quản trị của trường sa thải vì ông không thông báo cho cảnh sát vào năm 2002 sau khi ông được thông báo về một vụ tấn công nghi ngờ bị Sandusky tấn công. Ngày 7 tháng 12: Sandusky bị bắt lại sau khi có thêm hai nạn nhân nữa ra đầu thú. Với các cáo buộc bổ sung, Sandusky hiện phải đối mặt với hơn 50 tội danh lạm dụng tình dục trẻ em. Penn State đang bị Bộ Giáo dục Hoa Kỳ điều tra để xử lý các cáo buộc lạm dụng.
 • Tháng 11 8: Trong cuộc tổng tuyển cử, cử tri chọn chống lại các biện pháp được bảo thủ ủng hộ trên toàn quốc. Một biện pháp chống phá thai ở Mississippi, một luật chống lao động ở Ohio, và một biện pháp kìm hãm quyền bầu cử ở Maine đều bị bác bỏ. Nhìn chung, các cử tri thể hiện sự ủng hộ đối với các quan chức đương nhiệm ở cấp thành phố và tiểu bang. Thị trưởng thắng các cuộc tái cử ở Philadelphia, Indianapolis và Baltimore. Tại Iowa, đảng Cộng hòa thất bại trong việc tiếp quản Thượng viện bang.

Ngày sinh Maya Le Clark (28-3) trong lịch sử

 • Ngày 28-3 năm 1797: Nathaniel Briggs đã được cấp bằng sáng chế cho một chiếc máy giặt.
 • Ngày 28-3 năm 1930: Các thành phố Constantinople và Angora đổi tên thành Istanbul và Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ngày 28-3 năm 1939: Nội chiến Tây Ban Nha kết thúc.
 • Ngày 28-3 năm 1941: Tác giả Virginia Woolf đã tự dìm chết mình.
 • Ngày 28-3 năm 1979: Tai nạn nhà máy điện hạt nhân tại Đảo Three Mile, gần Harrisburg, Pennsylvania.
 • Ngày 28-3 năm 2000: Tòa án tối cao thống nhất quy định rằng một mẹo ẩn danh không biện minh cho hành động dừng lại và nhanh chóng chống lại một người.
Hiển thị toàn bộ

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở San Diego

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Maya Le Clark

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Maya Le Clark được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Maya Le Clark có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: