Kênh Youtube Đuốc Mồi

Đuốc Mồi

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 2-5-2011 (13 tuổi)

Dân số Việt Nam 2011: 87,84 triệu

XH chung: #3865

Facebook: facebook.com/vietsukieuhung

Email: vietsukieuhung@gmail.com

Số điện thoại: 0901 272 089

Tiểu sử Kênh Youtube Đuốc Mồi

Kênh Youtube Đuốc Mồi là ai?
Đuốc Mồi là một kênh Youtube của một nhóm trẻ có niềm đam mê với lịch sử thành lập, và người trưởng nhóm là Trần Minh Tuấn. Anh chàng Minh Tuấn không theo đuổi giấc mơ thành tỷ phú như những bạn trẻ cùng trang lứa khác, anh dành tâm huyết và năng lượng của mình cho những dự án cộng đồng. Bắt đầu là Sosub. org - là một kênh phụ đề song ngữ cung cấp những video có nội dung hữu ích cho những bạn trẻ. Kênh này đã từng giành giải Ba cuộc thi ý tưởng triệu độ của Forbes Việt Nam vào hồi đầu năm 2017. Vừa duy trì Sosub, anh vừa tham gia nhiều dự án cộng đồng khác như xây dựng từ điển ngôn ngữ ký hiệu cho những người bị khiếm thính, hướng nghiệp cho sinh viên, và hiện tại anh đang là trưởng nhóm Đuốc Mồi. Dự án "Việt sử Kiêu Hùng" do nhóm Đuốc Mồi thực hiện là một dự án phim dã sử dài gồm có nhiều phần, được xây dựng dựa trên lối diễn họa mang hơi hướng hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung kịch bản, kiến thức lịch sử cho tới đồ họa mỹ thuật, âm thanh, hiệu ứng màu sắc...
Khi thực hiện dự án "Việt Sử Kiêu Hùng", Đuốc Mồi đã gặp phải nhiều khó khăn. Đầu tiên là về vấn đề máy móc. Trần Minh Tuấn cho biết, từ ngày làm dự án, nhóm anh đã phải thay không dưới 6 chiếc máy quay. Lượng file cần xử lý quá nhiều mà máy lại quá yếu, vì sử dụng máy cá nhân chứ không phải loại máy chuyên nghiệp. Có khi ngày làm xong máy chết lại bị mất hết file. Chỉ riêng chi phí đầu tư máy móc, thiết bị, nhóm Đuốc Mồi cũng phải chi một khoản không hề nhỏ. Khó khăn là vậy nhưng anh và hơn 30 thành viên trong team đều cảm thấy may mắn vì nhận được nhiều sự hỗ trợ hết mình từ các đối tác. Với mong muốn thực hiện một bộ phim dã sử một cách cẩn thận, nghiêm túc, dài hơn dựa trên tinh thần tôn trọng lịch sử, "Việt Sử Kiêu Hùng" đã quyết định kêu gọi các nguồn hỗ trợ từ cộng đồng cho mỗi tập phim.
Sau khi "Việt sử Kiêu Hùng" ra đời đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. Một điều bất ngờ là những bạn trẻ, thế hệ đang bị xem là thờ ơ với lịch sử lại đón nhận một cách nồng nhiệt. Trên trang cá nhân của mình, nhiều bạn trẻ đã để lại lời khen cho những tập phim của "Việt sử Kiêu Hùng".
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Youtube Đuốc Mồi

Kênh Youtube Đuốc Mồi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đuốc Mồi

Kênh Youtube Đuốc Mồi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đuốc Mồi thành lập ngày 2-5-2011 (13 tuổi).
Kênh Youtube Đuốc Mồi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đuốc Mồi sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Kênh Youtube sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 2011). Đuốc Mồi xếp hạng nổi tiếng thứ 3865 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Kênh Youtube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2011 vào khoảng 87,84 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 2-5-2011: Quân đội Mỹ và đặc vụ CIA đã bắn chết Osama bin Laden ở Abbottabad, Pakistan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Kênh Youtube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Kênh Youtube Đuốc Mồi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đuốc Mồi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Youtube Đuốc Mồi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: