Kênh Youtube Phê Phim

Phê Phim

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 11-5-2017 (6 tuổi)

XH chung: #2512

Facebook: facebook.com/phephim

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Youtube Phê Phim

Kênh Youtube Phê Phim là ai?
Phê Phim là một kênh Youtube của CEO Lê Đắc Giang. Kênh Youtube này hiện đang sở hữu hơn 1,6 triệu lượt đăng ký. Tháng 05/2017, sau khi video “Alien: Covenant – Những điều cần biết trước khi xem” xuất hiện trên Youtube đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cư dân mạng. Trong video, một anh chàng đang mô tả một cách ngắn gọn diễn biến của 5 phần phim thuộc series "Alien", đặc biệt là phần 5 "Prometheus". Điều khiến cư dân mạng thu hút là giọng nói của anh chàng chẫn chuyện so sự trầm vang, tự tin và không có chút thay đổi nào trong suốt hơn 4 phút của video.

Nếu thuật lại những khoảnh khắc trong đời của Lê Đắc Giang, đó có lẽ sẽ là những hình ảnh êm đềm như một bộ phim không có tranh giành đấu đá, không có sự phản đối gay gắt từ gia đình. Anh còn dùng từ may mắn để nói về việc debut Youtube của mình. Tuy vậy, hành trình làm review phim của anh chàng vẫn là cuốn phim đáng để nghiền ngẫm.
Phê Phim hiện đã trở thành một kênh review phim hàng đầu tại Việt Nam. Cái tên Lê Đắc Giang cũng được nhiều người thuộc cộng đồng mê phim biết đến.

Được biết, trước khi trở thành CEO của Phê Phim, Lê Đắc Giang từng có 4 năm du học tại Mỹ, vì không học đúng chuyên ngành mình yêu thích. Nếu được quay trở lại để lựa chọn, anh sẽ chọn học ngành gì đó liên quan tới công việc hiện tại của anh. Tuy vậy, anh không hề tiếc nuối khoảng thời gian học tại Mỹ, vì đó là quãng thời gian giúp Phê Phim có được như ngày hôm nay. Khi mới từ Mỹ trở về Việt Nam, anh loay hoay chưa biết nên đi theo hướng nào. Cũng có lúc, anh cảm thấy muốn làm gì đó thật ý nghĩa. Vì không phải lo quá nhiều về tài chính, vậy nên ban đầu anh đã làm kinh doanh, sau đó lại thử sức với công việc ngân hàng. Tuy nhiên, cả hai công việc này đều không đáp ứng được những điều mà anh mong muốn. Sau đó, anh phải mất 2 năm mới tìm ra được thứ mình thích và bắt tay vào làm. Khi đó, sự hiểu biết lớn nhất của Lê Đắc Giang về phim và hơn nữa, anh thấy tại Việt Nam chưa có một ai làm chuyên sâu về mảng này. Và rồi anh đã bắt tay vào thử nghiệm. Rồi thành công đến với Phê Phim quá nhanh, và anh cứ làm tiếp cho tới hiện tại.


 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Youtube Phê Phim

Kênh Youtube Phê Phim cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phê Phim

Kênh Youtube Phê Phim sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phê Phim thành lập ngày 11-5-2017 (6 tuổi).
Kênh Youtube Phê Phim sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phê Phim sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Youtube sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Phê Phim xếp hạng nổi tiếng thứ 2512 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Kênh Youtube nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 11-5

Ngày thành lập Phê Phim (11-5) trong lịch sử

  • Ngày 11-5 năm 1858: Tiểu bang Minnesota trở thành tiểu bang thứ 32 theo hiến pháp của Hoa Kỳ.
  • Ngày 11-5 năm 1894: Cuộc tấn công Pullman bắt đầu.
  • Ngày 11-5 năm 1949: Xiêm đổi tên thành Thái Lan.
  • Ngày 11-5 năm 1960: Các đặc vụ Israel đã bắt được Adolf Eichmann của Đức Quốc xã ở Argentina.
  • Ngày 11-5 năm 1973: Các cáo buộc chống lại Daniel Ellsberg vì vai trò của anh ta trong vụ kiện Lầu Năm Góc đã bị bác bỏ.
  • Ngày 11-5 năm 1981: Nghệ sĩ biểu diễn Reggae Bob Marley qua đời vì bệnh ung thư ở Miami năm 36 tuổi.
  • Ngày 11-5 năm 1997: Siêu máy tính của IBM, Deep Blue đã đánh bại Garry Kasparov, nhà đương kim vô địch thế giới, trong một trận đấu cờ vua sáu ván (2 hòa xanh, 1 hòa Kasparov và 3 hòa).
  • Ngày 11-5 năm 1998: Ấn Độ nổ ra các vụ nổ nguyên tử.
  • Ngày 11-5 năm 2003: 91% cử tri Litva đã chọn tham gia Liên minh châu Âu - quốc gia thuộc Liên Xô cũ đầu tiên làm như vậy.
Hiển thị toàn bộ

Các Kênh Youtube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-5-2017

Ghi chú về Kênh Youtube Phê Phim

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phê Phim được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Youtube Phê Phim có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: