Kênh Youtube Hôm Nay Ăn Gì

Hôm Nay Ăn Gì

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 8-12-2017 (7 tuổi)

XH chung: #1272

Facebook: facebook.com/hnag.schannel

Email: partners@schannel.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Youtube Hôm Nay Ăn Gì

Kênh Youtube Hôm Nay Ăn Gì là ai?
Hôm Nay Ăn Gì là một kênh Youtube chuyên review ẩm thực của Schannel Network. Kênh Youtube này được thành lập vào ngày 08/12/2017. Tính đến đầu tháng 05/2023, kênh đã sở hữu hơn 920 nghìn lượt đăng ký và hơn 500 triệu lượt xem. Trang fanpage Hôm Nay Ăn Gì hiện đã thu hút hơn 450 nghìn lượt theo dõi. Mục tiêu xây dựng kênh Hôm Nay Ăn Gì là tập trung vào đánh giá món ăn và đưa ra những gợi ý về các địa điểm ăn uống chất lượng. Schannel Network mong muốn hướng tới tất cả các đối tượng khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ với tiêu chí "ai rồi cũng phải ăn ngon". Với ekip trẻ đầy nhiệt huyết và có niềm đam mê với ăn uống, Hôm Nay Ăn Gì luôn nhanh nhạy trong việc tìm kiếm những ý tưởng mới, bắt kịp xu hướng và mang đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất từ hình ảnh đến nội dung để phục vụ người xem.
Đối tượng người xem của kênh Youtube Hôm Nay Ăn Gì phần lớn là những bạn trẻ từ 18-24 tuổi. Đây là đối tượng trẻ có niềm đam mê khám phá và thưởng thức ẩm thực, tò mò với các món ăn mới lạ, có nhu cầu tìm hiều các địa chỉ ăn uống chất lượng và uy tín. Kênh hiện đang chủ yêu review các nhà hàng và ẩm thực của hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra, kênh cũng đang có hướng mở rộng địa bàn tìm hiểu sang các tỉnh thành phố lân cận để phục vụ cho nhu cầu khám phá sở thích ăn uống của tất cả người xem.
Sau gần 6 năm phát triển kênh, kênh Youtube Hôm Nay Ăn Gì đã sở hữu rất nhiều video. Những video trên kênh này đều đạt con số hàng chục nghìn lượt xem trở lên. Sau thành công của kênh Youtube Hôm Nay Ăn Gì, Schannel Network đã lấn sân sang nền tảng Tiktok. Hiện tại, kênh Tiktok Hôm Nay Ăn Gì đang sở hữu hơn 440 nghìn lượt theo dõi. Có thể thấy đội ngũ nhân viên của Hôm Nay ăn Gì đã làm việc không ngừng nghỉ, liên tục cống hiến những video hay và review chân thực về ẩm thực cho người xem, trở thành một trong những kênh review ẩm thực nhận được nhiều sự yêu mến nhất của cư dân mạng Việt Nam.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Youtube Hôm Nay Ăn Gì

Kênh Youtube Hôm Nay Ăn Gì cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hôm Nay Ăn Gì

Kênh Youtube Hôm Nay Ăn Gì sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hôm Nay Ăn Gì thành lập ngày 8-12-2017 (7 tuổi).
Kênh Youtube Hôm Nay Ăn Gì sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hôm Nay Ăn Gì sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Youtube sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Hôm Nay Ăn Gì xếp hạng nổi tiếng thứ 1272 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Kênh Youtube nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 8-12

Ngày thành lập Hôm Nay Ăn Gì (8-12) trong lịch sử

  • Ngày 8-12 năm 1854: Đức Giáo Hoàng Piô IX công bố tín điều Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội.
  • Ngày 8-12 năm 1886: Liên đoàn Lao động Hoa Kỳ được thành lập tại một hội nghị của các nhà lãnh đạo công đoàn ở Columbus, Ohio.
  • Ngày 8-12 năm 1941: Quốc hội tuyên chiến với Nhật Bản và Hoa Kỳ bước vào Thế chiến thứ hai.
  • Ngày 8-12 năm 1949: Các cuộc tấn công của cộng sản đã buộc chính phủ Quốc dân đảng phải chạy ra đảo Formosa (Đài Loan).
  • Ngày 8-12 năm 1978: Cựu thủ tướng Israel Golda Meir qua đời.
  • Ngày 8-12 năm 1980: John Lennon, cựu thành viên của The Beatles, đã bị bắn chết tại thành phố New York bởi một người hâm mộ loạn trí.
  • Ngày 8-12 năm 1987: Tổng thống Reagan và nhà lãnh đạo Liên Xô Mikhail Gorbachev đã ký hiệp ước đầu tiên nhằm cắt giảm kho vũ khí hạt nhân của hai siêu cường.
  • Ngày 8-12 năm 1993: Tổng thống Bill Clinton đã ký Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Các Kênh Youtube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-12-2017

Ghi chú về Kênh Youtube Hôm Nay Ăn Gì

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hôm Nay Ăn Gì được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Youtube Hôm Nay Ăn Gì có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: