Kênh Youtube The Present Writer

The Present Writer

Nơi hoạt động: Hoa Kỳ

Ngày thành lập: 23-7-2020 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #878

Facebook: facebook.com/PresentWriter?locale=vi_VN

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Youtube The Present Writer

Kênh Youtube The Present Writer là ai?
The Present Writer là một kênh Youtube, một Blog về lối sống tối giản và sự phát triển bản thân. Kênh Youtube này được thành lập vào năm 2020, đến nay kênh đã có hơn 545 nghìn lượt đăng ký. Chủ nhân của kênh Youtube The Present Writer là Chi Nguyễn, tên đầy đủ là Nguyễn Phương Chi, sinh năm 1989 tại Hà Nội. Chi Nguyễn hiện đang sinh sống và làm việc tại nước Mỹ. Cô là một Phó giáo sư, Tiến sĩ, công việc chính của cô là giảng dạy và nghiên cứu tại Mỹ. Cô nhận được nhiều sự yêu mến của nhiều bạn đọc thông qua Blog The Present Writer và một ấn phẩm có tên "Một cuốn sách về chủ nghĩa tối giản". Với đam mê viết lách, Chi Nguyễn đã mở Blog The Present Writer để có thỏa mãn đam mê viết theo ý thích, đề cập đến những vấn đề mà cô quan tâm trong cuộc sống thường ngày. Cô xác định cho mình phương châm sống là "sống để viết và viết để được sống nhiều hơn". Sau khi Blog The Present Writer nhận được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng, Chi Nguyễn đã phát triển kênh Youtube The Present Writer, podcast và phát hành ấn phẩm.
Chủ nhân kênh Youtube The Present Writer - Chi Nguyễn đã từng tốt nghiệp cử nhân Đại học Hà Nội khoa Quốc tế học. Cô đã giành được suất học bổng du học thạc sĩ ngành Giáo dục Văn hóa và Xã hội tại Mỹ, sau đó học lên Tiến sĩ ngành kép: Giáo dục quốc tế và so sánh, Lãnh đạo giáo dục. Chính vì tiếp thu kiến thức văn hóa đa dạng mà cô đã có "cái nhìn của giáo dục". Trước mỗi một vấn đề, Youtuber Chi Nguyễn thường nhìn nhận ở khía cạnh rằng cô có thể rút ra được bài học gì cho bản thân. Chính "cái nhìn của giáo dục" đã giúp Youtuber 8X có nhiều chất liệu để viết hơn. Các nội dung podcast, sách, blog của cô đều dựa trên các bài học của chính bản thân cô, từ chính những trải nghiệm của cô trong cuộc sống. Có lẽ chính từ những chất liệu đơn sơ nhưng không hề đơn giản, gần gũi nhưng hết sức sâu sắc của những bài viết hay những podcat mà The present writer đã thu hút được hơn 545 nghìn lượt đăng ký trên Youtube và hơn 545 nghìn lượt theo dõi trên Facebook.
Đến nay, thương hiệu The present writer đã mang lại cho cô muồn nguồn thu nhập từ việc quảng cáo trên Youtube, bán sách, quảng cáo trên podcast và từ các nguồn tiếp thụ liên kết. Youtuber 8X thậm chí còn mở 1 khóa học miễn phí để dạy làm blog và chia sẻ những kinh nghiệm mà bản thân cô đã đúc kết được cho mọi người.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Youtube The Present Writer

Kênh Youtube The Present Writer cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch The Present Writer

Kênh Youtube The Present Writer sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
The Present Writer thành lập ngày 23-7-2020 (3 tuổi).
Kênh Youtube The Present Writer sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
The Present Writer sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Kênh Youtube sống và làm việc chủ yếu ở Nước Hoa Kỳ. Là Kênh Youtube sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). The Present Writer xếp hạng nổi tiếng thứ 878 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Kênh Youtube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về The Present Writer

Ảnh chân dung chủ nhân kênh Youtube The Present Writer
Ảnh chân dung chủ nhân kênh Youtube The Present Writer
Hình ảnh Youtuber Chi Nguyễn đẹp rạng rỡ
Hình ảnh Youtuber Chi Nguyễn đẹp rạng rỡ
Hình ảnh Youtuber hạnh phúc bên chồng và con gái
Hình ảnh Youtuber hạnh phúc bên chồng và con gái
Hình ảnh chủ nhân kênh Youtube The Present Writer tại Mỹ
Hình ảnh chủ nhân kênh Youtube The Present Writer tại Mỹ

The Present Writer trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 23-7

Ngày thành lập The Present Writer (23-7) trong lịch sử

  • Ngày 23-7 năm 1829: Nhà phát minh William Burt được cấp bằng sáng chế tiền thân của máy đánh chữ.
  • Ngày 23-7 năm 1885: Ulysses S. Grant, tổng thống thứ 18 của Hoa Kỳ, qua đời tại Mount McGregor, N.Y., ở tuổi 63.
  • Ngày 23-7 năm 1914: Áo và Hungary đã ra tối hậu thư cho Serbia sau vụ ám sát Archduke Ferdinand, dẫn đến Thế chiến thứ nhất.
  • Ngày 23-7 năm 1945: Lãnh đạo chính phủ Vichy, Thống chế Henri Petain ra tòa vì tội phản quốc.
  • Ngày 23-7 năm 1952: Cách mạng nổ ra ở Ai Cập khi quân đội nắm quyền trong một cuộc đảo chính không đổ máu. Năm sau, chế độ quân chủ bị bãi bỏ và lần đầu tiên kể từ thời các pharaoh, Ai Cập lại được cai trị bởi người Ai Cập.
  • Ngày 23-7 năm 1995: Sao chổi Hale-Bopp được phát hiện bởi Alan Hale và Thomas Bopp.
  • Ngày 23-7 năm 1997: Tổng thống Serbia Slobodan Milosevic tuyên thệ nhậm chức tổng thống Cộng hòa Liên bang Nam Tư.
Hiển thị toàn bộ

Các Kênh Youtube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Kênh Youtube The Present Writer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của The Present Writer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Youtube The Present Writer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: