Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes

Katie Holmes

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 18-12-1978 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #1414

Facebook: https://www.instagram.com/katieholmes212/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Katie Holmes

Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes sinh ngày 18-12-1978 tại Thành phố Ohio, nước Hoa Kỳ. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Katie Holmes xếp hạng nổi tiếng thứ 1414 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes

Katie Holmes tên đầy đủ là Kate Noelle "Katie" Holmes, cô được biết đến là một nữ diễn viên nổi tiếng qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như Dawson's Creek, bộ phim kinh dị Disturbing Behavior hay trong bộ phim Wonder Boys đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả cũng như các nhà phê bình hàng đầu.
Bên cạnh đó, cô còn nổi tiếng trong vai trò người mẫu và nhà sản xuất phim của Mỹ.
Giải thưởng nhận được:
 • Năm 2005, cô là ngôi sao xếp thứ 38 trong danh sách 50 ngôi sao gợi cảm nhất mọi thời đại" do TV Guide bình chọn
 • Giải thưởng tương lai vào tháng 6 năm 2011
 
 

Katie Holmes thời trẻ

Khi mới 14 tuổi Katie Holmes đã theo học tại trường mẫu ở Toledo sau đó năm 1996 cô tham gia vào cuộc thi IMTA - International Modeling and Talent Association được tổ chức tại thành phố New York. Sau cuộc thi , cô đã ký hợp đồng với một hãng làm về lồng tiếng cho các bộ phim; năm 1998 cô nhận đóng vai chính đầu tiên trong bộ phim Disturbing Behavior.
Từng tốt nghiệp tại Học viện Notre Dame ở Toledo, cô thường xuyên xuất hiện trong các vở nhạc kịch của trường với thành tích học tập của mình cô được nhận vào trường Đại học Columbia tuy nhiên cô chỉ theo học ở đây một kỳ hè để theo đuổi niềm đam mê của mình.Với thành công trong các vai diễn đầu tay của mình, cô đã thu hút sự chú ý và xuất hiện nhiều trên các tạp chí bao gồm Seventeen, TV Guide và Rolling Stone. Jancee Dunn,...
Vào năm 2000, cô tham gia vào hai dự án phim Wonder Boys và The Gift; vào năm 2003, cô xuất hiện trong bộ phim hài Pieces of April. Có thể nói bộ phim Batman Begins vào năm 2005 là bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của cô sau đó cô tham gia vào nhiều bộ phim khác bao gồm The Ice Storm, Do not Be afraid of the Dark, Abandon, The Kennedys,..

Cuộc sống gia đình Katie Holmes

Katie Holmes sinh ra trong một gia đình có mẹ là Kathleen - một người nội trợ và làm công việc từ thiện và cha của cô là Martin Joseph Holmes, Sr.- một luật sư. Cô là con út trong gia đình có 5 người con ; trên cô còn có 3 người chị và một người anh.
Cô từng hẹn hò với nam diễn viên Chris Klein vào năm 2003 trước đó hai người từng gặp nhau vào năm 2000; tuy nhiên môi tình này nhanh chóng kết thúc vào năm 2005.
Vào tháng 4 năm 2005, cô bắt đầu hẹn hò với diễn viên Tom Cruise; sau 7 tuần gặp gỡ cặp đôi này đã làm lễ đính hôn vào tháng 6 năm 2005. Sau đó, vào ngày 18 tháng 4 năm 2006, cô con gái đầu lòng của họ chào đời tên là Suri. Đến ngày 18 tháng 11 năm 2006, cặp đôi này chính thức kết hôn tại Bracciano, Italy; năm 2011, cô nôp đơn ly dị và cuộc hôn nhân này chính thức kết thúc vào ngày 9 tháng 7 năm 2012.

Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô từng đóng chung với nữ diễn viên Michelle Williams.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes
Một bức ảnh khác về nữ diễn viên Katie Holmes
Một bức ảnh khác về nữ diễn viên Katie Holmes
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes
Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng của Mỹ Katie Holmes
Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng của Mỹ Katie Holmes
Nữ diễn viên truyền hình xinh đẹp Katie Holme
Nữ diễn viên truyền hình xinh đẹp Katie Holme
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 18-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Katie Holmes

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Katie Holmes (18-12) trong lịch sử

 • Ngày 18-12 năm 1737: sản xuất Violin Antonio Stradivari chết ở Cremona, Italy.
 • Ngày 18-12 năm 1787: New Jersey trở thành tiểu bang thứ ba phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-12 năm 1865: Chế độ nô lệ đã bị bãi bỏ với việc phê chuẩn bổ sung sửa đổi thứ 13 của Hiến pháp.
 • Ngày 18-12 năm 1892: "The Nutcracker Suite" của Tchaikovsky chiếu tại Nhà hát Maryinksy St. Petersburg.
 • Ngày 18-12 năm 1944: Tòa án Tối cao giữ nguyên giử thời chiến của người Mỹ gốc Nhật.
 • Ngày 18-12 năm 1956: Nhật Bản đã được nhận vào Liên Hiệp Quốc.
 • Ngày 18-12 năm 1957: Các nhà máy điện nguyên tử Shippingport ở Pennsylvania đã trở thành cơ sở hạt nhân dân sự đầu tiên để tạo ra điện tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-12 năm 1969: Nghị viện Anh đã bãi bỏ án tử hình về tội giết người.
 • Ngày 18-12 năm 2000: George W. Bush đã nhận được 271 phiếu bầu trong cuộc bỏ phiếu chậm Cử tri đoàn.
Hiển thị toàn bộ

Katie Holmes trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ohio

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Katie Holmes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Katie Holmes sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes là ai? Nữ diễn viên truyền hình Katie Holmes và bạn trai/ bạn gái, Katie Holmes và chồng con/ vợ con, Katie Holmes và người yêu