Nữ diễn viên truyền hình Sarah Paulson

Sarah Paulson

Nơi sống/ làm việc: Tampa

Ngày tháng năm sinh: 17-12-1974 (46 tuổi)

Dân số Mỹ 1974: 213,853,928

XH chung: #1433

Facebook: https://www.instagram.com/mssarahcatharinepaulson/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sarah Paulson

Nữ diễn viên truyền hình Sarah Paulson sinh ngày 17-12-1974 tại Thành phố Tampa, bang Florida- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Sarah Paulson xếp hạng nổi tiếng thứ 1433 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1974 vào khoảng 213,853,928 người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Sarah Paulson

Sarah Paulson tên đầy đủ là Sarah Catharine Paulson, là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình bằng các vai diễn trên sân khấu. Vai chính đầu tiên của Sarah là trong bộ phim truyền hình Mỹ "Gothic" và sau đó là vai diễn trong phim "Jack & Jill". Cô xuất hiện trong các bộ phim hài như "What Women Want" và "Down with Love" , và một số vai diễn quan trọng trong phim "Path to War" và "The Notorious Bettie Page" .

Từ năm 2006-2007 Sarah Paulson tham gia vai diễn Harriet Haye trong hàng loạt phim truyền hình "Studio 60 on the Sunset Strip" trên NBC. Vai diễn này đã giúp cô nhận được một đề cử Quả Cầu Vàng đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Năm 2008 Sarah tham gia vai diễn Ellen Dolan trong bộ phim siêu anh hùng "The Spirit". Năm 2011 cô xuất hiện trong vai chính trong bộ phim "Martha Marcy May Marlene" , và sau đó cô nhận được một đề cử giải Primetime Emmy và Quả Cầu Vàng cho vai diễn Nicolle Wallace trong bộ phim "Game Change" trên kênh HBO vào năm 2012.
Năm 2013 Sarah tham gia vai diễn Mary Epps trong phim về đề tài lịch sử "12 Years a Slave" và sau đó tham gia vai diễn "Abby Gerhard" trong bộ phim truyền hình "Carol", công chiếu năm 2015.
Cả hai bộ phim đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía nhà phê bình và sự ủng hộ từ phía khán giả. Bộ phim cũng đã nhận được nhiều đề cử Oscar.

 
 

Cuộc sống gia đình Sarah Paulson

Sarah Paulson hẹn hò với Cherry Jones từ năm 2004 và họ đã chia tay vào năm 2009. Năm 2015 cô bắt đầu hẹn hò với Holland Taylor đến nay.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ diễn viên truyền hình Sarah Paulson

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Sarah Paulson
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Sarah Paulson
Một bức ảnh mới về Sarah Paulson- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Tampa- Florida
Một bức ảnh mới về Sarah Paulson- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Tampa- Florida
Sarah Paulson là nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ
Sarah Paulson là nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ
Diễn viên Sarah Paulson khoe vòng một gợi cảm
Diễn viên Sarah Paulson khoe vòng một gợi cảm
Hình ảnh chân dung nữ diễn viên Sarah Paulson
Hình ảnh chân dung nữ diễn viên Sarah Paulson
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 17-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Sarah Paulson

  • Patricia Hearst, cô con gái 19 tuổi của nhà xuất bản Randolph Hearst, bị bắt cóc bởi Quân đội Giải phóng Symbionese (05 tháng 2).
  • Ủy ban Tư pháp nhà thông qua ba bài báo của luận tội sạc Tổng thống Nixon có cản trở công lý, sự thất bại để duy trì luật pháp, và từ chối để sản xuất vật liệu triệu tập bởi các ủy ban (tháng 30).
  • Richard M. Nixon tuyên bố ông sẽ từ chức vào ngày hôm sau, tổng thống đầu tiên làm như vậy (ngày 08 tháng 8).
  • Phó Tổng thống Gerald R. Ford Michigan được tuyên thệ nhậm chức Tổng thống thứ 38 của Hoa Kỳ (9 tháng 8).
  • Ford cấp "đầy đủ, miễn phí, và tuyệt đối sự tha thứ" cho cựu Tổng thống Nixon (ngày 08 tháng 9).

Ngày sinh Sarah Paulson (17-12) trong lịch sử

  • Ngày 17-12 năm 1777: Pháp công nhận độc lập của Mỹ.
  • Ngày 17-12 năm 1903: Orville và Wilbur Wright thực hiện chuyến bay đầu tiên trong một chiếc máy bay nặng hơn không khí tại Kitty Hawk, N.C.
  • Ngày 17-12 năm 1944: Quân đội Hoa Kỳ công bố kết thúc chính sách của tổ chức người Mỹ gốc Nhật trong trại giam, cho phép "sơ tán" để trở về nhà.
  • Ngày 17-12 năm 1969: Không quân Hoa Kỳ đã kết thúc "dự án Blue Book" của nó và kết luận rằng không có bằng chứng về hoạt động ngoài trái đất phía sau nhìn thấy UFO.
  • Ngày 17-12 năm 1992: Bắc Mỹ Hiệp định thương mại tự do (NAFTA) có chữ ký của Hoa Kỳ, Canada, và Mexico.
Hiển thị toàn bộ

Sarah Paulson trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tampa

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Sarah Paulson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sarah Paulson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Sarah Paulson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Sarah Paulson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sarah Paulson sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Sarah Paulson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Sarah Paulson là ai? Nữ diễn viên truyền hình Sarah Paulson và bạn trai/ bạn gái, Sarah Paulson và chồng con/ vợ con, Sarah Paulson và người yêu