Beauty Blogger Lê Bảo Trung (Chun Potato)

Lê Bảo Trung (Chun Potato)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 11-3-1993 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #78206

Facebook: facebook.com/zhong103/?

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Beauty Blogger Lê Bảo Trung (Chun Potato)

Beauty Blogger Lê Bảo Trung (Chun Potato) là ai?
Với những ai đam mê lĩnh vực làm đẹp theo những liệu trình đơn giản nhất, với những ai đang dùng dược mỹ phẩm thì cái tên Chun Potato là một cái tên không quá xa lạ với mọi người. Theo đuổi ngành làm đẹp từ cách đây 6,7 năm trước mặc dù đã có trong tay tấm bằng kinh tế đối ngoại của một trường đại học có tiếng tại Hà Nội, thế nhưng Lê Bảo Trung thực sự khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định “cháy” với đam mê. Nam beauty blogger quyết định thi y khoa và “dấn thân” vào sự nghiệp học hành một lần nữa.
Đang có sự nghiệp khá vững chắc, khi quyết định lại học tập để “phục vụ” đam mê và ước mơ của mình, Lê Bảo Trung từng bảo rằng vô cùng xứng đáng. Thực tế, ở ngưỡng tuổi của Bảo Trung, lại có một sự nghiệp kinh doanh ổn định thì ai nấy đều tin rằng, anh phải “yên bề gia thất”. Thế nhưng, Lê Bảo Trung lại lựa chọn con đường gian nan thêm một lần nữa – ngồi trên ghế nhà trường.
Khi được hỏi rằng, liệu những kiến thức hiện tại được học có khác gì so với những gì mà nam beauty blogger từng nghiên cứu hay không, Chun Potato khẳng định rằng thực sự khác. “Trước đây khi mình tự mày mò tìm hiểu về skincare, và mọi thứ đều là tự tìm hiểu trong những cuốn sách, các công trình nghiên cứu để lại mà không có một trường lớp đào tạo bài bản nào về chăm sóc da. Mặc dù mình đã có những kết quả nhất định ở lĩnh vực này nhờ may mắn tiếp cận với các tài liệu y khoa về da liễu, thế nhưng lại chưa hề đủ. Tất cả những gì mình tiếp thu được qua các tài liệu này phần lớn chỉ là “kết quả” khi sử dụng sản phẩm/thành phần skincare chứ không hiểu được cơ chế sản phẩm tác động tới da”.
Theo Lê Bảo Trung, việc chỉ nắm được các ứng dụng mà không hiểu được bản chất thì khó tránh khỏi việc rập khuôn, thiếu sự phát triển và tính đa dạng khi sử dụng các sản phẩm skincare.
Chia sẻ thêm về việc quyết định “bỏ dở” công việc kinh doanh đang ổn định để theo đuổi sự nghiệp học hành một lần nữa, Chun Potato tâm sự, với anh khi có kiến thức ổn định, vững vàng đi phát triển kinh doanh thì chắc chắn sẽ thuận lợi hơn nhiều.
Hiện tại, Chun Potato đang là sinh viên năm 2 của Trường Đại học Y khoa Hải Phòng. Còn một chặng đường khá dài trước mắt để có thể tới đích đến với tấm bằng bác sĩ y khoa, thế nhưng với nam beauty blogger này, việc học cần sự kiên trì, không thể vội vàng được. Và chắc chắn những năm tháng với kiến thức về y khoa như thế này sẽ là hành trang vững chắc nhất để nam beauty blogger khẳng định được giá trị mà mình theo đuổi.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Beauty Blogger Lê Bảo Trung (Chun Potato) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Beauty Blogger Lê Bảo Trung (Chun Potato)

Beauty Blogger Lê Bảo Trung (Chun Potato) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Bảo Trung (Chun Potato)

Beauty Blogger Lê Bảo Trung (Chun Potato) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Bảo Trung (Chun Potato) sinh ngày 11-3-1993 (31 tuổi).
Beauty Blogger Lê Bảo Trung (Chun Potato) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Bảo Trung (Chun Potato) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Lê Bảo Trung (Chun Potato) xếp hạng nổi tiếng thứ 78206 trên thế giới và thứ 26 trong danh sách Beauty Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 11-3-1993: Janet Reno đã được Thượng viện nhất trí xác nhận là nữ Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ đầu tiên.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Bảo Trung (Chun Potato)

Chân dung nam beauty blogger Lê Bảo Trung (Chun Potato)
Chân dung nam beauty blogger Lê Bảo Trung (Chun Potato)
Nam beauty blogger quyết định thi y khoa và “dấn thân” vào sự nghiệp học hành một lần nữa
Nam beauty blogger quyết định thi y khoa và “dấn thân” vào sự nghiệp học hành một lần nữa
Chun Potato không còn là gương mặt xa lạ với hội người nghiện skincare
Chun Potato không còn là gương mặt xa lạ với hội người nghiện skincare
Nam blogger này được nhiều người biết tới với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng
Nam blogger này được nhiều người biết tới với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng

Lê Bảo Trung (Chun Potato) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Beauty Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Beauty Blogger Lê Bảo Trung (Chun Potato)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Bảo Trung (Chun Potato) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Beauty Blogger Lê Bảo Trung (Chun Potato) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: