Biên đạo múa Huỳnh Mến

Huỳnh Mến

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #48877

Facebook: https://www.facebook.com/yam.huynh.56

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Mến

Biên đạo múa Huỳnh Mến sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Huỳnh Mến xếp hạng nổi tiếng thứ 48877 trên thế giới và thứ 41 trong danh sách Biên đạo múa nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Biên đạo múa Huỳnh Mến

Huỳnh Mến là một biên đạo múa không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Cô từng là biên đạo múa cho nhiều chương trình truyền hình như: Bước nhảy ngàn cân, Hoa hậu Việt Nam, The Face, Thử tài siêu nhí. Ngoài ra, cô còn được MC Trấn Thành chọn là biên đạo chính trong liveshow "Bình tĩnh sống cho tôi".

Kỳ nghỉ hè của năm học lớp 8, Huỳnh Mến đi học nhảy tại Nhà văn hóa thanh niên từ một lời rủ rê của một người bạn thân. Cứ mỗi buổi chiều đi học về, hai người lại đèo nhau đến quận 4 để học nhảy. Ngày đầu tiên đi học, Huỳnh Mến đi trễ 10 phút nên cô đành phải đứng cuối lớp. Vì dáng người nhỏ con nên cô không thể thấy được cô giáo hướng dẫn. Sau giờ giải lao, Mến lên hàng trên đứng sẵn để theo dõi cô hướng dẫn. Kể từ đó, ngày nào cô cũng đến lớp sớm để có thể đứng đầu hàng.

Sau một thời gian học nhảy, Mến được cô giáo mời tham gia một nhóm nhảy do cô phụ trách. Khi vào nhóm cũng đồng nghĩa với việc cô nàng sẽ được học nhảy hoàn toàn miễn phí, nhưng cô chỉ sinh hoạt được 5 tháng thì phải rời nhóm vì có việc riêng. Với sự kiên trì, muốn chứng mình được bản lĩnh của mình, cô đã nhờ một người bạn là thành viên của Bước nhảy xì tin xin cho cô gia nhập nhóm. Sau này cô đã trở thành người dựng bài cho cả nhóm.

Khi Huỳnh Mến học cấp 3, cha mẹ cô làm ăn khó khăn, cô dùng số tiền lương 800.000 đồng mỗi tháng kiếm được để trang trải việc học hành. Cho tới khi ôn thi tốt nghiệp cấp 3, Mến mới chịu dừng tập để tập trung ôn thi. Cô không thi đại học mà thi vào trường múa.

Huỳnh Mến được các bạn nhóm Mix giới thiệu vào nhóm nhảy UDG của biên đạo múa John Huy Trần. Kể từ đó, cô phát hiện mình cần phải trau dồi nhiều kỹ năng và hiểu biết về nhảy múa hơn nữa. Khi được làm việc với John Huy Trần, Huỳnh Mến được học hỏi rất nhiều. Đối với Huỳnh Mến, John Huy Trần không chỉ là một người thầy truyền ngọn lửa đam mê cho cô, mà còn chỉ dạy cô cách sống, cách đối nhân xử thế. Khi cô có tâm trạng, John Huy Trần là người động viên và giúp cô có suy nghĩ tích cực hơn để cô vượt qua khó khăn.

Trải qua nhiều khó khăn và vất vả khi lập nghiệp, giờ đây Huỳnh Mến đã có tên tuổi nhất định trong nghề. Cô được nhiều nghệ sĩ và nhiều nhà sản xuất chương trình tin tưởng giao trọng trách biên đạo múa. Không có con đường nào trải đầy màu hồng, nhưng có vượt qua được những chông gai hay không là cả một sự nỗ lực và kiên trì. Huỳnh Mến đã làm được điều đó, cô ấy đang dần dần thăng hoa trong sự nghiệp. Hy vọng trong tương lai sự nghiệp của Huỳnh Mến sẽ phát triển hơn nữa, và sẽ có nhiều người hơn nữa biết đến cô và yêu mến cô.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên đạo múa Huỳnh Mến

Ảnh chân dung biên đạo múa
Ảnh chân dung biên đạo múa
Bức ảnh biên đạo múa Huỳnh Mến tạo dáng cực chất
Bức ảnh biên đạo múa Huỳnh Mến tạo dáng cực chất
Huỳnh Mến là một biên đạo múa có tiếng trong nghề
Huỳnh Mến là một biên đạo múa có tiếng trong nghề
Hình ảnh biên đạo múa Huỳnh Mến với biểu cảm gương mặt sắc lạnh
Hình ảnh biên đạo múa Huỳnh Mến với biểu cảm gương mặt sắc lạnh
Một bức ảnh mới về biên đạo múa Huỳnh Mến
Một bức ảnh mới về biên đạo múa Huỳnh Mến
Huỳnh Mến là biên đạo múa cho nhiều chương trình lớn
Huỳnh Mến là biên đạo múa cho nhiều chương trình lớn
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Mến

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Mến trong bảng xếp hạng

Các Biên đạo múa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Biên đạo múa Huỳnh Mến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Mến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên đạo múa Huỳnh Mến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Biên đạo múa Huỳnh Mến. Huỳnh Mến sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Huỳnh Mến. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Biên đạo múa Huỳnh Mến. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Bien dao mua huynh men. huynh men profile
Biên đạo múa Huỳnh Mến là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Mến sinh ra ở đâu?, Biên đạo múa Huỳnh Mến bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Biên đạo múa Huỳnh Mến là ai? Biên đạo múa Huỳnh Mến và bạn trai/ bạn gái, Huỳnh Mến và chồng con/ vợ con, Huỳnh Mến và người yêu