Vũ công John Huy Trần

John Huy Trần

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-2-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #78402

Facebook: https://www.facebook.com/johnhuytranfp/info

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Huy Trần

Vũ công John Huy Trần sinh ngày 30-2-1985 tại Thành phố Montreal, nước Canada. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). John Huy Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 78402 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Vũ công John Huy Trần

John Huy Trần là một cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Anh xuất hiện trong vai trò ban giám khảo của nhiều chương trình truyền hình ăn khách như: So you think you can danc, Bước nhảy ngàn cân, và một số chương trình khác. Với giọng nói lơ lớ, và sự nghiêm túc trong việc nhận xét và cho điểm, John Huy Trần đang được khán giả Việt Nam yêu mến và tin tưởng khi anh ngồi ở vị trí giám khảo.
Là một vũ công được đào tào bài bản ở Canada, John Huy Trần đã quyết đinh trở về Việt Nam lập nghiệp và đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Hiện tại, John Huy Trần còn là một giáo viên dạy khiêu vũ tại một câu lạc bộ dance nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh.
Năm 2014, John Huy Trần đã từng công khai giới tính thật của mình. Khi tham gia chương trình "Nghìn lẻ một đêm", John Huy Trần cùng MC và các vị khách mời của chương trình đã bàn luận về vấn đề đồng tính trong xã hội hiện nay. Qua đây, John Huy Trần đã chia sẻ câu chuyện của mình. Anh cho biết, năm anh 16, 17 tuổi anh chưa biết bản thân mình là gì, anh thấy các bạn nam khác có bạn gái và anh cũng tìm một bạn gái nhưng chỉ là đóng kịch vậy thôi. Khi lớn lên chút nữa anh mới biết, ồ thì ra mình là người như vậy. Mới đây, chàng giám khảo khiêu vũ này vướng vào tin đồn cặp kè cùng vũ công Lâm Vinh Hải, khi anh đăng một tấm ảnh đang nắm tay một người đàn ông khác và chia sẻ dòng trạng thái "Cuối cùng chúng tôi được là chính mình”. Sau khi John Huy Trần chia sẻ tấm ảnh này lên trang cá nhân của anh thì cùng trong ngày 25/09/2016, vũ công Lâm Vinh Hải cũng đã chia sẻ một tấm ảnh chụp chung cùng John Huy Trần lên trang cá nhân của mình. Được biết, Lâm Vinh Hải đã chia tay vợ cách đây không lâu, điều đó càng khiến dân mạng khẳng định, người tình hiện tại của John Huy Trần chính là vũ công Lâm Vinh Hải.

 
 

John Huy Trần thời trẻ

John Huy Trần đã theo học võ từ năm 3 tuổi. Sau đó, anh đã theo học múa vì cảm thấy yêu bộ môn này hơn. Năm 19 tuổi anh đến Toronto để học đại học. Để kiếm tiền trang trải cho việc học và sở thích của mình, John Huy Trần đã phải tìm nhiều công việc khác nhau để làm thêm. Ban đầu anh làm việc cho một cửa hàng quần áo nhưng vì công việc quá sức đối với anh nên anh đã xin nghỉ việc. Sau đó, anh được nhận vào bán bảo hiểm nhưng anh cũng chỉ làm công việc này trong 3 năm, sau đó anh quyết định bỏ công việc này và tập trung vào nhảy múa. Nhưng nghỉ việc thì không có tiền chi tiêu anh bèn tìm việc làm thuê vào mỗi buổi tối tại các nhà hàng, công việc như rửa bát, gom rác và dọn dẹp... Để thực hiện được ước mơ của mình, để có thể trở thành một vũ công, một biên đạo múa giỏi như ngày hôm nay, John Huy Trần đã phải trải qua những ngày tháng vô cùng gian khổ.

Cuộc sống gia đình John Huy Trần

John Huy Trần sinh ra trong một gia đình có truyền thống về võ, bố là võ sư taekwondo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công John Huy Trần

Chân dung Vũ công John Huy Trần
Chân dung Vũ công John Huy Trần
Một bức ảnh mới về John Huy Trần- Vũ công nổi tiếng
Một bức ảnh mới về John Huy Trần- Vũ công nổi tiếng
Hình ảnh về Vũ công John Huy Trần
Hình ảnh về Vũ công John Huy Trần
Một hình ảnh của Vũ công John Huy Trần tạo dáng thời trang
Một hình ảnh của Vũ công John Huy Trần tạo dáng thời trang
Vũ công nổi tiếng của Montreal- Canada
Vũ công nổi tiếng của Montreal- Canada
Ảnh khác của John Huy Trần
Ảnh khác của John Huy Trần
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 30-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh John Huy Trần

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

John Huy Trần trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Montreal

Ghi chú về Vũ công John Huy Trần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Huy Trần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công John Huy Trần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vũ công John Huy Trần là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Huy Trần sinh ra ở đâu?, Vũ công John Huy Trần bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vũ công John Huy Trần là ai? Vũ công John Huy Trần và bạn gái, John Huy Trần và vợ con, John Huy Trần và người yêu