Vũ công Sùng A Lùng

Sùng A Lùng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #79363

Facebook: https://www.facebook.com/chuc.do.94

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sùng A Lùng

Vũ công Sùng A Lùng sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Lai Châu, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Sùng A Lùng xếp hạng nổi tiếng thứ 79363 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Vũ công Sùng A Lùng

Sùng A Lùng là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt, đặc biệt là giới trẻ. Anh chàng được biết tới với vai trò là một vũ công, và "làm chồng" của nữ ca sĩ Bích Phương. Anh chàng 9X này cũng từng xuất hiện trong bộ ảnh "Daydreames" của nghệ sĩ Tâm Bùi.

Sùng A Lùng là người bản Chàng Phảng thuộc xã Sin Súi Hồ, huyện Phong Thổ, Lai Châu. Từ năm học cấp 1 anh đã thích những bạn trai, lớn lên anh cũng biết rằng mình thích các bạn nam nhưng không biết được điều đó là "đồng tính'. Cho tới sau này, khi xuống Hà Nội học anh mới biết thế nào là người đồng tính. Sùng A Lùng cho biết đã từng trải qua vài mối tính với người cùng giới.

Sùng A Lùng từng học tại trường Đại học Văn Hóa nghệ thuật Quân Đội. Hiện tại, anh đang là diễn viên múa của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng được công chúng để ý tới từ hơn 2 năm trước, nhưng có lẽ là một người không thích rầm rộ nên Sùng A Lùng không thích đánh bóng tên tuổi của mình. Anh chọn cho mình cách sống lặng lẽ, không ồn ào, anh cũng không nghĩ tới chuyện nổi tiếng bởi lẽ anh cho rằng nó không hợp với mình.

Chia sẻ về cái duyên kết hợp cùng nữ ca sĩ Bích Phương trong MV của nữ ca sĩ này, A Lùng cho rằng đó chỉ là một sự tình cờ vì trước đó họ chưa từng biết nhau. Bích Phương là người chủ động nhắn tin trên Facebook để mời A Lùng đóng MV mới của mình. Ban đầu, A Lùng có chút cảm thấy ngại bởi anh không biết diễn, nhưng cuối cùng anh cũng nhận lời. Cho tới khi lên Cao Bằng quay hai người mới gặp nhau.

Và cũng chính cái duyên ấy mà cái tên A Lùng lại một lần nữa gây được sự chú ý khán giả. Trong MV, A Lùng hóa thân vào vai một anh chàng dân tộc, đã thu hút Bích Phương nét mộc mạc của con người Đông Bắc, và điệu múa say lòng người. Họ đến với nhau bằng đám cưới truyền thống.

Sự nghiệp nghệ thuật của Sùng A Lùng không có nhiều thuận lợi như nhiều người khác. Anh đã gặp phải nhiều khó khăn khi quyết định đến với nghề múa. Tuy nhiên, với tinh thần làm việc nghiêm túc, thái độ sống tích cực, và đam mê với nghề đã khiến anh có được một sự nghiệp ổn định.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công Sùng A Lùng

Ảnh chân dung vũ công Sùng A Lùng
Ảnh chân dung vũ công Sùng A Lùng
Sùng A Lùng được cư dân mạng gọi là "chồng Bích Phương"
Sùng A Lùng được cư dân mạng gọi là "chồng Bích Phương"
hình ảnh diễn viên múa Sùng A Lùng tự tin trình diễn trên sàn catwalk
hình ảnh diễn viên múa Sùng A Lùng tự tin trình diễn trên sàn catwalk
Sùng A Lùng từng gây sự chú ý với bộ ảnh đồng tính
Sùng A Lùng từng gây sự chú ý với bộ ảnh đồng tính
Bức ảnh Sùng A Lùng và một người bạn
Bức ảnh Sùng A Lùng và một người bạn
Hình ảnh mới nhất về vũ công Sùng A Lùng
Hình ảnh mới nhất về vũ công Sùng A Lùng
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sùng A Lùng

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Sùng A Lùng trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lai Châu

Ghi chú về Vũ công Sùng A Lùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sùng A Lùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công Sùng A Lùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vũ công Sùng A Lùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sùng A Lùng sinh ra ở đâu?, Vũ công Sùng A Lùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vũ công Sùng A Lùng là ai? Vũ công Sùng A Lùng và bạn gái, Sùng A Lùng và vợ con, Sùng A Lùng và người yêu