Vũ công Trần Khánh Ly

Trần Khánh Ly

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #82010

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Khánh Ly

Vũ công Trần Khánh Ly sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trần Khánh Ly xếp hạng nổi tiếng thứ 82010 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Vũ công Trần Khánh Ly

Trần Khánh Ly là một vũ công, hiện đang là thành viên của vũ đoàn Emmy chuyên biểu diễn tại các tụ điểm ăn chơi, và các sự kiện. Cô từng tốt nghiệp Cao đẳng Múa Việt Nam, và hiện đang là một người mẹ đơn thân.

Thời đại ngày nay, khi nhắn đến cụm từ "bà mẹ đơn thân" có lẽ đã là một điều gì đó quen thuộc, nó được sử dụng để chỉ về những người phụ nữ sinh con ra và tự chăm sóc con một mình, không có sự hiện diện của người chồng. Có nhiều người phụ nữ mạnh mẽ đã vượt lên số phận, và có được một cuộc sống hạnh phúc bên con của mình.

Khánh Ly kết hôn từ năm 19 tuổi. Cô được cha mẹ gả cho một người đàn ông mà cô không hề yêu, và cô đã phải trải qua 6 năm hôn nhân đầy nước mắt trước khi trở thành người mẹ đơn thân như hiện tại. Khánh Ly chưa một ngày được hạnh phúc với cuộc hôn nhân này. Cô nhớ lại những ngày đầu khi mới sinh nở, cô đã phải vừa tự chăm con và chăm sóc bản thân. Vì con to nên cô được chỉ định mổ, nhưng vết mổ lại bị nhiễm trùng nên cô và con phải chuyển sang mẹ đẻ để được chăm sóc. Cùng thời điểm này chồng cô lao vào thú vui đỏ đen khiến kinh tế gia đình khó khăn.

Mỗi khi nhớ lại cuộc sống hôn nhân Khánh Ly lại cảm thấy ngậm ngùi vì cô cảm thấy đau khổ vả về thể xác lẫn tinh thần. Vũ công 9X cho biết cô từng nghĩ đến cái chết, nhưng vì nghĩ đến con nên đành ngậm đắng nuốt cay mà cố gắng vượt qua, và quyết định trở thành một bà mẹ đơn thần để giải thoát cho cuộc hôn nhân bất hạnh của mình.

Một mình nuôi hai đứa con thơ, Khánh Ly đã gặp phải nhiều khó khăn về kinh tế. Sẵn được đào tạo trong ngôi trường Múa, cô xin và nhóm múa gần nhà để đi diễn kiếm tiền trang trải cuộc sống và lo cho con. Dù nắng mưa cô vẫn chạy xe máy theo đoàn đi diễn. Nhiều khi đi diễn về bị ốm, cô chỉ dám uống thuốc liều nhẹ để hôm sau còn tỉnh táo mà đi diễn. Số tiền kiếm được từ đi diễn cô tích cóp được cô đưa bố mẹ để chăm cháu.

Sau này, khi con đã lớn, chi phí nuôi con cũng lớn hơn, nên Khánh Ly đã quyết định một thần một mình lên Thủ đô tìm cách mưu sinh. Ở đây, cô gặp lại những người bạn cùng trường, họ đã giúp cô tìm show diễn. Đi diễn xa, xa con, nhiều lúc Khánh Ly cảm thấy rất tủi thân, nhưng cô nàng vẫn luôn cố gắng hết mình để lo cho các con của mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công Trần Khánh Ly

Hình ảnh vũ công Trần Khánh Ly xinh đẹp với áo cưới trắng tinh khôi
Hình ảnh vũ công Trần Khánh Ly xinh đẹp với áo cưới trắng tinh khôi
Một hình ảnh chân dung vũ công Trần Khánh Ly
Một hình ảnh chân dung vũ công Trần Khánh Ly
Vũ công Trần Khánh Ly là người mẹ đơn thân
Vũ công Trần Khánh Ly là người mẹ đơn thân
Hình ảnh mới về vũ công Trần Khánh Ly
Hình ảnh mới về vũ công Trần Khánh Ly
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Khánh Ly

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Trần Khánh Ly trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vũ công Trần Khánh Ly

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Khánh Ly được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công Trần Khánh Ly có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vũ công Trần Khánh Ly là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Khánh Ly sinh ra ở đâu?, Vũ công Trần Khánh Ly bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Vũ công Trần Khánh Ly là ai? Vũ công Trần Khánh Ly và bạn trai/ bạn gái, Trần Khánh Ly và chồng con/ vợ con, Trần Khánh Ly và người yêu