Game Rimworld

Ảnh của Rimworld #
64
Game

Rimworld

Nơi hoạt động: Montreal

Ngày thành lập: 17-10-2018 (6 tuổi)

XH chung: #86030

Facebook: facebook.com/rimworldgame

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Rimworld

Game Rimworld là ai?
RimWorld là một tựa game mô phỏng quản lý và xây dựng của nhà phát triển Ludeon Studios có trụ sở tại Montreal. Nếu bạn đang tìm một tựa game cho phép bạn đưa ra các quyết định ảnh hưởng đến sự tồn vong của 1 cộng đồng tại 1 hành tinh xa xôi thì không thể bỏ qua Rimworld.
Cách chơi:
Rimworld có bối cảnh ở 1 hành tinh xa xôi. Ở đây, người chơi điều khiển 3 người may mắn sống sót sau vụ đắm tàu không gian. Tuy vậy, khó khăn chỉ mới bắt đầu, vì là con người nên 3 người này sẽ nhanh chóng bị đói, khát, thậm chí là kiệt sức, nếu để tình trạng này kéo dài thì họ sẽ chết.
Để ngăn điều này xảy ra, hãy để họ thành lập một cộng đồng nhỏ và phát triển các nguồn lực để duy trì sự sống khi họ vẫn còn khỏe mạnh. Khi bạn đã ổn định, bạn sẽ bắt đầu mở rộng cộng đồng của mình.
Nhiệm vụ chính của người chơi là duy trì và bảo vệ mọi hoạt động sống và phát triển của cộng đồng ngày càng lớn mạnh của mình. Nhằm giúp người chơi có thêm hướng phát triển hay mục tiêu phấn đấu, nhà phát hành đã thêm vào các nhiệm vụ phụ, và mỗi độ khó tương ứng với phần thưởng khác nhau (1 sao là dễ nhất và 5 sao là khó nhất).
Có rất nhiều loại trang bị trong trò chơi và việc bảo vệ cộng đồng là vô cùng quan trọng. Từ vũ khí gây sát thương (súng máy, súng lục, cận chiến, lựu đạn…), đến áo giáp giúp tăng sức khỏe và thể lực cho nhân vật (áo giáp, mũ đội đầu…), đến các item có lực sát thương lớn như lựu đạn, sáu nòng, … Để có thể sở hữu trang bị, người chơi cần thu thập đủ nguyên liệu cần thiết và bắt đầu chế tạo.
Đồ họa và âm thanh:
RimWorld có độ họa 2D, có góc nhìn từ trên cao xuống giúp người chơi có thể quan sát toàn bộ hoạt động diễn ra ở cộng đồng của mình 1 cách dễ dàng. Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống ngày đêm giúp người chơi xác định chính xác mốc thời gian trong game để có thể đưa ra những quyết định phù hợp.
Âm thanh trong game có giai điệu liên tục thay đổi theo hoàn cảnh của người chơi. Chẳng hạn khi người chơi xây dựng cộng đồng thì nhạc sẽ có giai điệu nhẹ nhàng. Nhưng khi có nguy hiểm xảy ra thì nhạc sẽ có nhịp điệu dồn dập giúp người chơi kịp thời nâng cao cảnh giác.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Rimworld

Game Rimworld cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Rimworld

Game Rimworld sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Rimworld thành lập ngày 17-10-2018 (6 tuổi).
Game Rimworld sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Rimworld sinh ra tại Thành phố Montreal, nước Canada. Là Game sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Rimworld xếp hạng nổi tiếng thứ 86030 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Rimworld

RimWorld là một tựa game mô phỏng quản lý và xây dựng
RimWorld là một tựa game mô phỏng quản lý và xây dựng
Hình ảnh giao diện Game RimWorld
Hình ảnh giao diện Game RimWorld
Hình ảnh đồ họa Game RimWorld
Hình ảnh đồ họa Game RimWorld
RimWorld sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
RimWorld sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Rimworld trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 17-10

Ngày thành lập Rimworld (17-10) trong lịch sử

  • Ngày 17-10 năm 1777: Tướng Burgoyne của Anh đầu hàng tại quận Saratoga, New york, trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.
  • Ngày 17-10 năm 1931: Mobster Al Capone bị kết tội trốn thuế thu nhập và bị kết án 11 năm tù.
  • Ngày 17-10 năm 1933: Albert Einstein đến Hoa Kỳ với tư cách là một người tị nạn từ Đức Quốc xã.
  • Ngày 17-10 năm 1979: Mẹ Teresa đã được trao giải Nobel Hòa bình vì công việc của bà với người nghèo ở Calcutta, Ấn Độ.
  • Ngày 17-10 năm 1989: Một trận động đất mạnh 7,1 độ richter đã khiến 67 người thiệt mạng và hơn 3.000 người bị thương ở San Francisco.
  • Ngày 17-10 năm 2011: Chiếm Phố Wall, một cuộc biểu tình có tổ chức ở khu tài chính của New York, mở rộng sang các thành phố khác trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm Boston, Chicago, Los Angeles và San Francisco. Chiếm Phố Wall tự định nghĩa mình là một nhóm các nhà hoạt động chống lại lòng tham của doanh nghiệp, bất bình đẳng xã hội và sự bất bình đẳng giữa người giàu và người nghèo.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Montreal

Ghi chú về Game Rimworld

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rimworld được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Rimworld có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: