Game Ark: Survival Evolved

Ảnh của Ark: Survival Evolved #
62
Game

Ark: Survival Evolved

Nơi hoạt động: Washington D.C

Ngày thành lập: 29-8-2017 (6 tuổi)

XH chung: #84291

Facebook: facebook.com/gaming/arksurvivalevolved

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Ark: Survival Evolved

Game Ark: Survival Evolved là ai?
Ark: Survival Evolved (hay còn được gọi ngắn gọn là ARK) là tựa game sinh tồn phiêu lưu hành động năm 2017 được phát triển bởi Studio Wildcard.
Cốt truyện:
Câu chuyện bắt đầu với một nhà sinh vật học tên là Helena Walker thức dậy trên một hòn đảo tên là The Island. Trong quá trình khám phá, cô dần phát hiện ra rằng có những điều kỳ lạ trên hòn đảo này, đó là những sinh vật không còn tồn tại trên trái đất hoặc chỉ tồn tại trong tiểu thuyết, chẳng hạn như khủng long, rồng và cả những sinh vật khác. Có các chủng tộc từ các khoảng thời gian khác nhau trên đảo. .Đặc biệt, những con vật này rất dễ thuần hóa và chúng không bao giờ làm tổn thương lẫn nhau, Helena đã đưa ra những câu hỏi và giả thuyết khác nhau.
Một ngày nọ, cô tìm thấy một nơi gọi là Astral Sanctuary, nơi đóng vai trò như một cánh cổng. Hóa ra Đảo là một hệ sinh thái lơ lửng trong bầu khí quyển của Trái đất và những hệ thống này được gọi là ARK. Khi đang loay hoay với các nút của hệ thống, Helena đã vô tình chạm vào một nút, nút này đưa cô đến một chiếc thuyền hoàn toàn mới và một cuộc phiêu lưu khó khăn bắt đầu.
Cách chơi:
ARK: Survival Evolved Mobile là tựa game hành động - phiêu lưu thế giới mở, đưa người chơi đến 1 thế giới tiền sử - hiện đại - tương lai qua cả góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3. Cơ chế ngày đêm nối tiếp trong bản đồ 48 mét vuông, người chơi sẽ phải nỗ lực vượt qua những thử thách khó khăn để sinh tồn, phát triển và khám phá những bí ẩn của thế giới mang tên “ARK”. Bắt đầu với những công cụ cơ bản nhất, bạn sẽ phải học các kỹ năng khác nhau, từ chế tạo vũ khí và xây dựng công trình cho đến săn bắn và thuần hóa động vật thời tiền sử. Một thế giới mới với cốt truyện hấp dẫn chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên ngay cả với những game thủ khó tính nhất
Chế độ chơi:
Người chơi sẽ được lựa chọn giữa hai chế độ chơi: Single-player và Multiplayer.
Single-player: Người chơi sẽ phải một mình chiến đấu và vượt qua những khó khăn. Sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai thích diễn biến game chậm, hỗ trợ autosave, trải nghiệm thú vị cho người mới.
Multiplayer: Người chơi sẽ được trải nghiệm việc xây dựng làng mạc và bộ lạc, cùng nhau chiến đấu, xây dựng và khám phá. Tuy nhiên, autosave không được hỗ trợ, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải “cày cuốc” rất nhiều.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Ark: Survival Evolved

Game Ark: Survival Evolved cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ark: Survival Evolved

Game Ark: Survival Evolved sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ark: Survival Evolved thành lập ngày 29-8-2017 (6 tuổi).
Game Ark: Survival Evolved sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ark: Survival Evolved sinh ra tại Thành phố Washington D.C, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Ark: Survival Evolved xếp hạng nổi tiếng thứ 84291 trên thế giới và thứ 62 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ark: Survival Evolved

Ark: Survival Evolved (ARK) là tựa game sinh tồn phiêu lưu hành động
Ark: Survival Evolved (ARK) là tựa game sinh tồn phiêu lưu hành động
Ark: Survival Evolved với đồ họa vô cùng đẹp mắt
Ark: Survival Evolved với đồ họa vô cùng đẹp mắt
Ark: Survival Evolved sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Ark: Survival Evolved sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Ark: Survival Evolved trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 29-8

Ngày thành lập Ark: Survival Evolved (29-8) trong lịch sử

  • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa vị vua cuối cùng của người Inca, bị Francisco Pizarro nhẫn tâm sát hại.
  • Ngày 29-8 năm 1786: Ngày diễn ra cuộc nổi dậy của Shays, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền tiểu bang.
  • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh được ký kết, chấm dứt các cuộc Chiến tranh "Thuốc phiện" và nhường đảo Hồng Kông cho Anh.
  • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời tại Thành phố Salt Lake, Utah.
  • Ngày 29-8 năm 1949: U.S.S.R. đã thử nghiệm quả bom nguyên tử đầu tiên của họ.
  • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond đã kết thúc thời gian dài nhất trong lịch sử Thượng viện Hoa Kỳ. Ông đã nói hơn 24 giờ chống lại một dự luật dân quyền; dự luật được thông qua.
  • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi buổi hòa nhạc trực tiếp lớn cuối cùng của họ tại Candlestick Park, California.
  • Ngày 29-8 năm 1991: Xô Viết Tối cao, quốc hội của Hoa Kỳ, đã đình chỉ mọi hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt thể chế này.
  • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đã đổ bộ vào Bờ Vịnh Hoa Kỳ, phá hủy các thị trấn ven biển ở Mississippi và Louisiana, khiến một triệu người phải di tản và hơn 1.000 người thiệt mạng.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Washington D.C

Ghi chú về Game Ark: Survival Evolved

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ark: Survival Evolved được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Ark: Survival Evolved có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: