Game Forza Horizon 5

Ảnh của Forza Horizon 5 #
88
Game

Forza Horizon 5

Nơi hoạt động: Washington D.C

Ngày thành lập: 9-11-2021 (2 tuổi)

XH chung: #90120

Facebook: facebook.com/gaming/forzahorizon5

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Forza Horizon 5

Game Forza Horizon 5 là ai?
Forza Horizon 5 là tựa game đua xe năm 2021 được phát triển bởi Playground Games và được phát hành bởi Xbox Game Studios. Đây là tựa Forza Horizon thứ 5 và là phần chính thứ 12 trong loạt game Forza.
Cách chơi:
Forza Horizon 5 vẫn giữ nguyên cách chơi đua xe như các phần game trước. Ở phần này, người chơi lại được mua nhà, tạo dựng nhân vật, tân trang cho bản thân mình. Bên cạnh đó, hệ thống còn giúp bạn xác định được người đang online để cùng nhau lập team chơi 1 trò chơi đua xe không biên giới trên mảnh đất với thời tiết khắc nghiệt.
Nhiệm vụ:
Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi Forza Horizon 5 chính là đi đua xe lấy thành tích, mở khóa những bản đồ địa hình đầy khó nhằn mà nhà phát hành đặt ra. Bên cạnh đó, ở phần game mới này, game cũng đã có các cập nhật nhiệm vụ nhất định.
Forza Horizon 5 cũng ra mắt Horizon Arcade hoàn toàn mới. Điều này gồm 1 loạt những trò chơi mini nhiều người chơi trên khắp bản đồ. 1 trong các trò chơi mini nhiều người chơi này được gọi là "Piñata pop", nơi máy bay vận chuyển hàng của Lễ hội Horizon thả piñatas. Mục đích là bật càng nhiều piñatas càng tốt với sự giúp sức của các người chơi khác.
Game cũng ra mắt "EventLab", 1 bộ công cụ trong đó người chơi có thể tạo những trò chơi, cuộc đua tùy chỉnh... tùy theo vào sở thích cá nhân của mình. Kết quả cho phép người chơi giành điểm và giải thưởng khi làm xong 1 vài nhiệm vụ nhất định. Một vài phương tiện chỉ có thể được mở khóa khi đạt được thành tựu. Có trên 1. 800 giải thưởng để người chơi đạt được.
Đồ họa & âm thanh:
Đồ họa của trò chơi có những thiết kế các xe đẹp mắt, tôn trọng thiết kế gốc ở đời thực. Mô phỏng lại những điều kiện tự nhiên và thời tiết 1 cách chân thực nhất, cũng như tạo ra những đường đua gay cấn. Chuyển động trong game rất mượt mà, những màu sắc phối với nhau không gây cảm giác đau mắt.
Âm thanh của Forza Horizon 5 được đặt làm riêng bởi 1 người nhạc sĩ Mexico để âm nhạc được truyền tải đúng với chất Mexico nhất. Nhóm làm game còn tới tận Mexico để thu những âm thanh tự nhiên tại đó, cũng như lồng và thu tiếng động cơ xe trên đường. Âm thanh độc quyền cùng với chèn nhạc đúng lúc, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Forza Horizon 5

Game Forza Horizon 5 cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Forza Horizon 5

Game Forza Horizon 5 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Forza Horizon 5 thành lập ngày 9-11-2021 (2 tuổi).
Game Forza Horizon 5 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Forza Horizon 5 sinh ra tại Thành phố Washington D.C, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Forza Horizon 5 xếp hạng nổi tiếng thứ 90120 trên thế giới và thứ 88 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Forza Horizon 5

Forza Horizon 5 là một tựa game đua xe
Forza Horizon 5 là một tựa game đua xe
Hình ảnh giao diện Game Forza Horizon 5
Hình ảnh giao diện Game Forza Horizon 5
Hình ảnh đồ họa Game Forza Horizon 5
Hình ảnh đồ họa Game Forza Horizon 5
Game Forza Horizon 5 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Forza Horizon 5 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Forza Horizon 5 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 9-11

Ngày thành lập Forza Horizon 5 (9-11) trong lịch sử

  • Ngày 9-11 năm 1888: Jack the Ripper đã giết nạn nhân cuối cùng của mình, Mary Jane Kelly.
  • Ngày 9-11 năm 1938: Đức Quốc xã đã đốt phá và cướp phá các ngôi đền, các cửa hàng và nhà cửa thuộc sở hữu của người Do Thái ở Đức và Áo trong khu vực được gọi là Kristallnacht (Đêm pha lê - ám chỉ kính vỡ trên đường phố).
  • Ngày 9-11 năm 1953: Tác giả-nhà thơ Dylan Thomas qua đời ở New York ở tuổi 39.
  • Ngày 9-11 năm 1965: Công tắc ở một trạm gần Thác Niagara không thành công. Vùng Đông Bắc và các vùng của Canada chìm trong bóng tối trong hơn 13 giờ.
  • Ngày 9-11 năm 1970: Cựu tổng thống Pháp Charles De Gaulle qua đời ở tuổi 79.
  • Ngày 9-11 năm 1989: Biên giới giữa Đông và Tây Đức đã được mở ra và Bức tường Berlin bắt đầu được tháo dỡ vào ngày hôm sau.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Washington D.C

Ghi chú về Game Forza Horizon 5

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Forza Horizon 5 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Forza Horizon 5 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: