Game Late Shift

Ảnh của Late Shift #
87
Game

Late Shift

Nơi hoạt động: Penarth

Ngày thành lập: 18-4-2017 (7 tuổi)

XH chung: #91121

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Late Shift

Game Late Shift là ai?
Late Shift là một trò chơi FMV tương tác do Tobias Weber sáng tác và đạo diễn. Công nghệ phim được phát triển bởi CtrlMovie và đã được trình chiếu tại nhiều liên hoan phim quốc tế, bao gồm Liên hoan phim New York, Liên hoan phim Raindance và Festival du nouveau cinéma.
Late Shift là một trò chơi với các cảnh phim do những diễn viên thủ vai. Người chơi vừa được hiểu câu chuyện, vừa đưa ra các quyết định để dẫn tới kết cục cuối cùng cho phim. Cách chơi này sẽ cho bạn cảm giác hòa nhập cùng nhận vật và các cảm xúc hồi hộp không thể đoán trước được.
Cốt truyện:
Tới với Late Shift, người chơi sẽ có cơ hội theo chân nhân vật Matt Thompson, một chàng sinh viên với công việc bảo vệ hầm giữ xe cho 1 khu giàu có. Cuộc đời anh bị đẩy tới một bước ngoặt mới vì vô tình dính líu tới một vụ cướp và những người mà anh chưa từng gặp trước đó. Cuối cùng, anh ấy có thể có tình cảm với một trong những thành viên của nhóm; một phụ nữ trẻ tên May-Ling. Những sự lựa chọn của người chơi ảnh hưởng tới những sự kiện của trò chơi và có thể dẫn tới nhiều kết thúc khác, số phận khác nhau cho hai nhân vật Matt và May-Ling.
Cách chơi:
Xuyên suốt trò chơi được trình bày giống như 1 bộ phim thông thường. Trong suốt bộ phim, người chơi có thể đại diện cho những nhân vật chính đưa ra sự lựa chọn. Câu chuyện của trò chơi không tạm dừng trong quá trình đưa ra quyết định, vì vậy người xem phải phản ứng theo thời gian thực. Có 180 điểm lựa chọn trong suốt quá trình chơi và sự tương tác của người chơi sẽ tác động tới những nhân vật và sự kiện của trò chơi, đồng thời dẫn dắt câu chuyện tới 1 trong 7 kết thúc khác nhau.
Với thể loại tội phạm, trò chơi Late Shift sẽ mở ra cho bạn đến 7 kết thúc khác nhau. Để có được một cái kết tuyệt vời nhất bạn sẽ phải khéo léo dẫn dắt và khai thác được năng xử lý tình huống thông minh của nhân vật chính. Chỉ với 1 quyết định nhỏ, người chơi cũng có thể thay đổi toàn bộ kết thúc của câu chuyện. Vì vậy, người chơi cần hết sức cẩn thận đối với mỗi lần đưa ra sự lựa chọn của mình trong quá trình trải nghiệm game Late Shift.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Late Shift

Game Late Shift cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Late Shift

Game Late Shift sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Late Shift thành lập ngày 18-4-2017 (7 tuổi).
Game Late Shift sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Late Shift sinh ra tại Thành phố Penarth, nước Wales. Là Game sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Late Shift xếp hạng nổi tiếng thứ 91121 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Late Shift

Late Shift là một trò chơi FMV tương tác
Late Shift là một trò chơi FMV tương tác
Late Shift là game với các cảnh phim do những diễn viên thủ vai
Late Shift là game với các cảnh phim do những diễn viên thủ vai
Người chơi sẽ đưa ra lựa chọn trong Late Shift
Người chơi sẽ đưa ra lựa chọn trong Late Shift
Late Shift sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Late Shift sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Late Shift trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 18-4

Ngày thành lập Late Shift (18-4) trong lịch sử

  • Ngày 18-4 năm 1775: Người thợ bạc Paul Revere đã đi xe từ Charlestown đến Lexington để cảnh báo những người thực dân Massachusetts về sự xuất hiện của quân đội Anh trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.
  • Ngày 18-4 năm 1906: Trận động đất lớn ở San Francisco đã phá hủy hơn 4 dặm vuông. và giết chết hơn 500 người.
  • Ngày 18-4 năm 1923: Trò chơi đầu tiên được chơi ở Sân vận động Yankee (“Ngôi nhà mà Ruth đã xây dựng”). Yankees đánh bại Boston Red Sox với tỷ số 4–1.
  • Ngày 18-4 năm 1956: Grace Kelly kết hôn với Hoàng tử Rainier của Monaco.
  • Ngày 18-4 năm 1968: Cầu London đã được bán cho một người Mỹ. Nó được xây dựng lại ở Arizona.
  • Ngày 18-4 năm 1978: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu để bàn giao Kênh đào Panama cho người Panama kiểm soát vào ngày 31 tháng 12 năm 1999.
  • Ngày 18-4 năm 2002: Cựu vua của Afghanistan, Mohammad Zahir Shah, đã trở về sau 29 năm sống lưu vong.
  • Ngày 18-4 năm 2012: American Bandstand và người dẫn chương trình Đêm giao thừa của Rockin 'Dick Clark qua đời vì trụy tim.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Penarth

Ghi chú về Game Late Shift

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Late Shift được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Late Shift có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: