Game Destiny 2

Ảnh của Destiny 2 #
36
Game

Destiny 2

Nơi hoạt động: Washington D.C

Ngày thành lập: 28-8-2017 (6 tuổi)

XH chung: #69097

Facebook: facebook.com/DestinyTheGame

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Destiny 2

Game Destiny 2 là ai?
Destiny 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi trực tuyến duy nhất được phát triển bởi Bungie.
Bối cảnh:
Bối cảnh trong Destiny 2 diễn ra sau sự kiện Rise of Iron của phần 1. Khi đó, quân đoàn Red Legion dưới sự dẫn đầu của bạo chúa Dominus Ghaul đã tiến vào thành trì cuối cùng của loài người - The Last City. Càng bất lợi hơn, khi những Guardian đã bị mất sức mạnh trong phần trước nên không thể chiến đấu và buộc phải tháo chạy.
Trong khi đó, 1 Guardian được giao nhiệm vụ tìm kiếm và tập hợp 3 thành viên của tổ chức Vanguard. Gồm có Zavala - hiện đang ở Titan; Ikora Rey - ẩn nấp tại Io và Cayde-6 - người đã chạy trốn tới Nessus. Khi tụ hội ở Nông trại (The Farm), họ đã bàn bạc rồi đúc kết rằng để cứu được The Last City chỉ còn cách hạn chế nhiều nhất sức mạnh của Almighty, ngăn nó phá hủy Mặt Trời. Sau cùng, liên quân Guardian - Vanguard đã cùng nhau quay về Trái Đất và cuộc chiến giờ đây mới thật sự bắt đầu.
Cách chơi:
Người chơi sẽ chọn một trong 3 Guardians: Hunter, Warlock và Titan. Ngay từ đầu, người chơi phải đối mặt với Red Legion đông đảo (tăng dần về số lượng và độ khó). Người chơi sẽ sử dụng những gì mình có: vũ khí, kỹ năng, óc phán đoán và khả năng xử lý tình huống chính xác của mình để loại bỏ mọi kẻ thù cản đường.
Vì là game thế giới mở nên nếu đã chán những trận đấu súng căng thẳng, bạn có thể chọn lối chơi mạo hiểm và khám phá mọi ngóc ngách trong game, không chỉ thỏa mãn trí tò mò mà còn giúp bạn xả stress.
Đồ họa & âm thanh
Đồ họa 3D hiện đại và vô cùng chân thực sẽ khiến người chơi đắm chìm trong vũ trụ rộng lớn do nhà phát hành tạo ra. Nền đồ họa rất sắc nét và sống động, từ khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những tòa cung điện đồ sộ cho đến từng bước di chuyển của các nhân vật. Ngoài bối cảnh, mỗi hành tinh khác nhau sẽ có hệ động thực vật và kẻ thù riêng giúp tạo sự mới lạ cho người chơi và tránh nhàm chán.
Giai điệu nhạc game thay đổi theo mỗi nhiệm vụ, giúp nâng cao tinh thần chiến đấu của người chơi. Tuy nhiên khi người chơi chiến đấu sẽ không có nhạc nền. Điều này giúp người chơi có thể nghe rõ âm thanh của trận đấu, từ đó có thể phán đoán và đưa ra phương án xử lý tình huống chính xác nhất.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Destiny 2

Game Destiny 2 cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Destiny 2

Game Destiny 2 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Destiny 2 thành lập ngày 28-8-2017 (6 tuổi).
Game Destiny 2 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Destiny 2 sinh ra tại Thành phố Washington D.C, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Destiny 2 xếp hạng nổi tiếng thứ 69097 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Destiny 2

Destiny 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi trực tuyến
Destiny 2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi trực tuyến
Hình ảnh giao diện Game Destiny 2
Hình ảnh giao diện Game Destiny 2
Hình ảnh đồ họa Game Destiny 2
Hình ảnh đồ họa Game Destiny 2
Destiny 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Destiny 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Destiny 2 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 28-8

Ngày thành lập Destiny 2 (28-8) trong lịch sử

  • Ngày 28-8 năm 1609: Nhà thám hiểm người Anh Henry Hudson đã tìm ra Vịnh Delaware, Hoa kỳ.
  • Ngày 28-8 năm 1850: Vở opera của Richard Wagner, Lohengrin, công chiếu lần đầu tiên tại Weimar, Đức.
  • Ngày 28-8 năm 1922: Đoạn quảng cáo đầu tiên được phát sóng trên đài phát thanh trên đài WEAF ở thành phố New York. Quảng cáo 10 phút cho Công ty Queensboro Realty có giá 100 đô la.
  • Ngày 28-8 năm 1955: Emmett Till, một thiếu niên da đen đến từ Chicago, đã bị bắt cóc bởi những người đàn ông da trắng sau khi anh ta được cho là huýt sáo với một phụ nữ da trắng ở Mississippi. Vụ án được mở lại vào năm 2005.
  • Ngày 28-8 năm 1963: Tiến sĩ Martin Luther King, Jr đã có bài phát biểu nổi tiếng "Tôi có một giấc mơ" tại Đài tưởng niệm Lincoln cho những người biểu tình dân quyền.
  • Ngày 28-8 năm 1968: Những người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam và cảnh sát đã đụng độ trên đường phố Chicago trong khi Hội nghị Quốc gia đảng Dân chủ đề cử Hubert H. Humphrey làm tổng thống.
  • Ngày 28-8 năm 1981: Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh thông báo một đội đặc nhiệm y tế đã được thành lập để xem xét tỷ lệ mắc bệnh sarcoma Kaposi và bệnh viêm màng phổi ở nam giới đồng tính luyến ái. AIDS sau đó đã được tìm ra là nguyên nhân.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Washington D.C

Ghi chú về Game Destiny 2

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Destiny 2 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Destiny 2 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: