Biên đạo múa Vĩnh Khương

Vĩnh Khương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 2-4-1984 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #84685

Facebook: https://www.facebook.com/nkhuong1?

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vĩnh Khương

Biên đạo múa Vĩnh Khương sinh ngày 2-4-1984 tại Tỉnh Phú Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Vĩnh Khương xếp hạng nổi tiếng thứ 84685 trên thế giới và thứ 60 trong danh sách Biên đạo múa nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử Biên đạo múa Vĩnh Khương

Vĩnh Khương tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Vĩnh Khương, là một biên đạo múa điển trai, có niềm đam mê lớn đới với nghệ thuật múa. Chính sự kiên định và ý chí vững vàng của anh đã giúp anh trở thành gương mặt truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ có đam mê với nghệ thuật múa.

Là một biên đạo múa đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia nhiều chương trình lớn nhỏ nhưng Vĩnh Khương vẫn không theo một vũ đoàn nào. Anh thường cộng tác với nhiều nhóm nhạc, vũ đoàn như Mai Trắng, The Sun, Mặt trời Việt... Lý do Vĩnh Khương không tham gia một vũ đoàn nhất định là vì anh muốn đầu tư vào kiến thức, trau dồi thêm những kỹ năng, kinh nghiệm để sau này có thể làm việc tại môi trường sư phạm.

Vừa học cao học lại vừa làm biên đạo múa cho các chương trình, vừa làm công tác giảng dạy, nhiều khi Vĩnh Khương phải đối mặt với áp lực công việc và thời gian. Do đó, anh luôn biết cách bố trí thời gian hợp lý để cân bằng các công việc của mình. Một ngày cơ bản của Vĩnh Khương là bắt đầu bằng việc đi học, khi nghỉ trưa, anh tranh thủ thời gian để dựng múa cho các vũ đoàn, buổi chiều thì lại quay lại lớp học. Với những ngày phải đi dạy thêm hay có show diễn, Vĩnh khương lại tất bật cả buổi tối, có hôm đến tận khuya vẫn chưa hết việc.

Công việc của một biên đạo múa cũng không hề nhẹ nhàng, thế nhưng Vĩnh Khương luôn tâm niệm rằng lao động nghệ thuật luôn có sự khác biệt với các ngành nghề khác. Anh cũng cảm thấy may mắn vì tổ nghiệp đã chọn mình. Nam biên đạo múa cho rằng, muốn được mọi người tin tưởng, yêu thương thì việc đầu tiên là người nghệ sĩ đó cần phải tập luyện siêng năng. Ngoài ra, còn cần phải học từ những người đi trước, từ các bạn đồng nghiệp để phát triển kỹ năng của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên đạo múa Vĩnh Khương

Ảnh chân dung biên đạo múa Vĩnh Khương
Ảnh chân dung biên đạo múa Vĩnh Khương
Ảnh mới nhất về biên đạo múa Vĩnh Khương
Ảnh mới nhất về biên đạo múa Vĩnh Khương
Vĩnh Khương là biên đạo múa được nhiều người yêu mến
Vĩnh Khương là biên đạo múa được nhiều người yêu mến
Một bức ảnh mới về biên đạo múa Vĩnh Khương
Một bức ảnh mới về biên đạo múa Vĩnh Khương
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 2-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vĩnh Khương

 • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
 • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
 • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
 • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
 • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
 • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
 • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
 • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
 • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).

Ngày sinh Vĩnh Khương (2-4) trong lịch sử

 • Ngày 2-4 năm 1513: nhà thám hiểm Tây Ban Nha Juan Ponce de Leon đổ ở Florida.
 • Ngày 2-4 năm 1792: Đại hội ủy quyền của bạc hà của Hoa Kỳ đầu tiên, ở Philadelphia.
 • Ngày 2-4 năm 1865: Chủ tịch Liên minh miền Nam Jefferson Davis và hầu hết trong nội các của ông đã bỏ trốn khỏi thủ đô miền Nam Richmond, Va.
 • Ngày 2-4 năm 1870: Victoria Claflin Woodhull công bố ứng cử của mình cho chủ tịch của Hoa Kỳ.
 • Ngày 2-4 năm 1917: Tổng thống Woodrow Wilson yêu cầu Quốc hội tuyên chiến với Đức.
 • Ngày 2-4 năm 1932: Charles Lindbergh đã trả một khoản tiền chuộc $ 50.000 cho sự trở lại của con trai bị bắt cóc của mình.
 • Ngày 2-4 năm 1982: Argentina thu giữ quần đảo Falkland từ Anh
 • Ngày 2-4 năm 2005: Giáo hoàng John Paul II qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Vĩnh Khương trong bảng xếp hạng

Các Biên đạo múa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Yên

Ghi chú về Biên đạo múa Vĩnh Khương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vĩnh Khương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên đạo múa Vĩnh Khương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Biên đạo múa Vĩnh Khương. Vĩnh Khương sinh ngày 2 tháng 4 năm 1984 tại Tỉnh Phú Yên, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vĩnh Khương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Biên đạo múa Vĩnh Khương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Bien dao mua vinh khuong. vinh khuong profile
Biên đạo múa Vĩnh Khương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vĩnh Khương sinh ra ở đâu?, Biên đạo múa Vĩnh Khương bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Biên đạo múa Vĩnh Khương là ai? Biên đạo múa Vĩnh Khương và bạn gái, Vĩnh Khương và vợ con, Vĩnh Khương và người yêu