Biên tập viên Đại Cán

Đại Cán

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #70848

Facebook: facebook.com/can.cris.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Biên tập viên Đại Cán

Biên tập viên Đại Cán là ai?
Đại Cán tên đầy đủ Lê Đại Cấn (nick name Cán Cris) - là một phóng viên, biên tập viên thể thao lâu năm và mới bén duyên với YouTube được 1 năm nhưng đã được đông đảo nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến.
Ngay từ nhỏ Đại Cấn đã có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá nhưng vì độ nguy hiểm cao nên gia đình không ai đồng ý cho theo, và khi lên đại học Học viện Ngoại giao Đại Cán dần bắt được các mối bóng đá và đi đá không bỏ sót ngày nào. Thời còn sinh viên không có xe máy, nhưng Cán vẫn nhiều lần quyết tâm dốc hầu bao bắt xe ôm từ nhà trọ ở Pháo Đài Láng xuống Định Công đá. Trong những buổi đi đá Đại Cấn đã lọt vào đội hình FC MUSVN – một đội bóng có tiếng trên Forumbongda hồi những năm 2009 với nhiều những giải thưởng và thành tích đáng nể. Không chỉ là một người chơi bóng giỏi mà anh còn là người có kiến thức, am hiểu và đam mê thể thao. Nên ngay từ sinh viên thứ 3 đại học Đại Cấn đã bén duyên với nghề BTV thể thao cho đến tận bây giờ.
Với kinh nghiệm 9 năm làm trong báo chí với nhiều những trải nghiệm chân thực nên năm 2020 Đại Cán đã có một quyết định táo bạo đó là chuyển sang làm youtuber. Bằng những kinh nghiệm trong nghề làm báo và thực tế trên sân cỏ Đại Cán đã tạo nên được những vlog đậm chất của riêng của mình. Chỉ mới có 1 năm làm youtube anh đã Sở hữu cho mình kênh YouTube cá nhân với gần 100 nghìn lượt subscribers.
Với những ai yêu thích Đại Cán thì đều biết được trên kênh của anh đều làm các vlog về bóng đá - niềm đam mê từ nhỏ của mình. Ngay từ những buổi đầu làm youtuber Đại Cán cũng gặp không ít những khó khăn, mặc dù xuất hiện trước ống kính nhiều và cũng có kiến thức về bóng đá nhưng khi thử làm youtuber anh lại chẳng nói được gì, cứ ấp a ấp úng, vấp lên vấp xuống và nghĩ mình không làm được. Nhưng được sự ủng hộ động viên của người thân xung quanh, anh tiếp tục cố gắng. Anh bắt đầu chuyên tâm vào viết kịch bản, dựng hình, tìm điểm nhấn và vlog đầu tiên ra đời… Càng tiến sâu vào YouTube, anh nhận thấy càng có nhiều ý tưởng đến với mình. Và tháng 10/2020 Đại Cán đã có một quyết định thay đổi lớn về công việc. Anh chia tay với Đài truyền hình Việt Nam, nơi mà anh đã gắn bó đầu tiên để theo đuổi niềm đam mê mới của mình.
Xin chúc cho Đại Cán thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường mới mà mình đã chọn nhé!
 
 

Biên tập viên Đại Cán trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Biên tập viên Đại Cán là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Biên tập viên Đại Cán

Biên tập viên Đại Cán cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đại Cán

Biên tập viên Đại Cán sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đại Cán sinh ngày ?-?-1991 (30 tuổi).
Biên tập viên Đại Cán sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đại Cán sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Đại Cán xếp hạng nổi tiếng thứ 70848 trên thế giới và thứ 150 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên tập viên Đại Cán

Hình ảnh BTV Đại Cán
Hình ảnh BTV Đại Cán
Hình ảnh điển trai của BTV Đại Cán
Hình ảnh điển trai của BTV Đại Cán
Hình ảnh BTV Đại Cán với một tình yêu bóng đá
Hình ảnh BTV Đại Cán với một tình yêu bóng đá
Hình ảnh BTV Đại Cán cùng với những chuyến đi tác nghiệp
Hình ảnh BTV Đại Cán cùng với những chuyến đi tác nghiệp

Đại Cán trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đại Cán

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Biên tập viên Đại Cán

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đại Cán được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Đại Cán có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com