Biên tập viên Hoàng Hùng

Hoàng Hùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #93811

Facebook: facebook.com/mchoanghung.vtv

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Biên tập viên Hoàng Hùng

Biên tập viên Hoàng Hùng là ai?
Hoàng Hùng là nam MC-BTV trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện nay, Hoàng Hùng đang là Biên tập viên - MC trẻ tuổi nhất tại VTV - Đài Truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, Hoàng Hùng còn cộng tác cho nhiều chương trình của VTV1, VTV2 và VTV3.
Hoàng Hùng sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính với chiều cao ấn tượng 1m75 cùng giọng nói trầm ấm nên Hoàng Hùng luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả cũng như mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt. Ít ai biết rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, Hoàng Hùng đã phải nỗ lực rất nhiều.
Hoàng Hùng sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố của Hùng đi làm trên Hà Nội, chị gái đi học, ông bà lớn tuổi không thể sát sao cháu trai từ cuộc sống đến chuyện học hành. Năm 13 tuổi, Hùng được gửi vào nhà thờ ở gần nhà. Đên năm thi vào cấp 3, Hoàng Hùng thiếu 0,25 điểm để đỗ vào trường cấp 3 chuyên của tỉnh. Điều đó khiến Hùng vô cùng thất vọng, em đã quyết định theo người chú họ lên Hà Nội học nghề rửa xe với mong muốn nhanh chóng tự kiếm được tiền để nuôi bản thân. Nhưng khi làm việc ở gần trường cấp 3, hàng ngày thấy các bạn cắp sách đến trường, Hoàng Hùng lại cảm thấy tiếc nuối. Cậu lại quyết định về quê thi vào trường cấp 3 gần nhà. Hùng thi được 41,5 điểm, trúng tuyển vào ngôi trường ở huyện. Suốt 3 năm cấp 3, Hùng đều làm lớp trưởng, đội trưởng đội văn nghệ và nằm trong đội tuyển Lý của trường. Vốn là một học sinh năng động nên trong quá trình học tập, Hoàng Hùng còn tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ tại trường. Hoàng Hùng còn thử sức trong vai trò là MC được rất nhiều thầy cô và bạn bè khen ngợi.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Hoàng Hùng thi đậu vào trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương với ước mơ trở thành ca sĩ hay kiến trúc sư. Nhưng sau một năm, Hùng nhận ra môi trường sư phạm chỉ có thể giúp cậu trở thành thầy giáo dạy âm nhạc cấp 1, cấp 2 hay mở trung tâm âm nhạc nếu như có điều kiện.
Với tính cách và sở thích chiếm lĩnh không gian sân khấu từ những năm tháng cấp 3, Hùng không muốn đi theo nghề giáo với cuộc sống đều đều. Đến cuối năm thứ nhất, Hùng được một người anh giới thiệu CLB AMC của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Từ đó, Hùng xác định mình hợp nghề MC và tập trung học hỏi để theo đuổi con đường này. Nhưng vì vốn học nhạc, cậu không có tư duy về báo chí, truyền hình, giọng nói lại đặc sệt âm sắc địa phương. Chính vì thế, Hoàng Hùng đã phải nỗ lực hơn những người khác. Cậu tập sửa giọng nói, trau dồi vốn kiến thức để đáp ứng được công việc MC. Và mọi nỗ lực của Hoàng Hùng đã được đền đáp xứng đáng. Khi cậu nhận được dẫn nhiều chương trình khi còn đang học đại học. Sau này cậu còn thi đậu vào vai trò BTV của đài truyền hình Việt Nam. Hoàng Hùng còn là MC ấn tượng nhất trong năm tại lễ trao giải VTV4 Awards. Đến nay, Hoàng Hùng đã là BTV, MC nam duy nhất ở VTV4 được dẫn các chương trình quan trọng trong năm.
Ngoài khả năng dẫn chương trình, Hoàng Hùng còn biết chơi piano, guitar, sáo, organ, hát hay và diễn xuất tốt.
Xin chúc cho Hoàng Hùng sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà Hùng đã chọn lựa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Biên tập viên Hoàng Hùng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Biên tập viên Hoàng Hùng

Biên tập viên Hoàng Hùng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Hùng

Biên tập viên Hoàng Hùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Hùng sinh ngày ?-?-1994 (30 tuổi).
Biên tập viên Hoàng Hùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Hùng sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Hoàng Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 93811 trên thế giới và thứ 206 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Hùng

Cận cảnh gương mặt điển trai của MC-BTV Hoàng Hùng
Cận cảnh gương mặt điển trai của MC-BTV Hoàng Hùng
Hoàng Hùng điển trai năng động
Hoàng Hùng điển trai năng động
Hình ảnh Hoàng Hùng lịch lãm ở VTV4
Hình ảnh Hoàng Hùng lịch lãm ở VTV4
Hoàng Hùng tự tin dẫn chương trình
Hoàng Hùng tự tin dẫn chương trình

Hoàng Hùng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Hùng

  • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
  • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
  • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
  • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
  • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).
Hiển thị toàn bộ

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Biên tập viên Hoàng Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Hoàng Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: