Biên tập viên Quốc Khánh

Quốc Khánh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1979 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #84095

Facebook: https://www.facebook.com/khoam.khanhkhongkhu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quốc Khánh

Biên tập viên Quốc Khánh sinh ngày ?-?-1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Quốc Khánh xếp hạng nổi tiếng thứ 84095 trên thế giới và thứ 179 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

Tiểu sử Biên tập viên Quốc Khánh

Quốc Khánh là biên tập viên thể thao nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Tên tuổi Quốc Khánh gắn liền với các chương trình thể thao của VTV như "Bản tin 24/7", "Khởi động cùng SEA Games", "Ấn tượng thể thao 7 ngày"... Gần đây nhất, Quốc Khánh tham gia chương trình "Chuyển động 24h"... Khán giả đặc biệt ấn tượng với Quốc với bởi vẻ ngoài điển trai, đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và phong cách trẻ trung, sôi động.
Quốc Khánh tốt nghiệp khoa tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ. Sau khi ra trường, Quốc Khánh đầu quân về Tiểu ban thể thao của VTV3 làm biên dịch, biên tập viên thể thao. Anh được khán giả và nhiều đồng nghiệp đánh giá là một trong những BTV, MC nam đáp ứng tốt các tiêu chuẩn nghề nghiệp về kiến thức, ngoại hình và phong cách. Cũng giống như Lại Bắc Hải Đăng, Quốc Khánh tuy là người ít tuổi nhất của tiểu ban nhưng khá xông xáo ở nhiều mặt trận. Vừa đảm nhiệm công việc của biên tập viên thể thao, Quốc Khánh vừa đảm nhiệm công việc bình luận bóng đá và biên tập một số chương trình thể thao của truyền hình cáp Việt Nam. Trong vai trò người dẫn chương trình, Quốc Khánh cũng tạo được dấu ấn riêng. Chính vì thử sức ở nhiều lĩnh vực, cộng với sức trẻ và niềm đam mê công việc, Quốc Khánh học hỏi không ngừng để trưởng thành. Dường như mỗi lần tác nghiệp Quốc Khánh đều rút ra cho mình những bài học bổ ích. Mỗi lời góp ý, động viên của khán giả đều giúp anh thêm yêu nghề và tự tin hơn trong công việc. Với Quốc Khánh làm báo cũng giống như làm dâu chăm họ. Lời khen mang lại cho anh niềm vui. Còn những lời chê bai khiến anh khó chịu nhưng lại là động lực để cố gắng hơn. Trong sự nghiệp làm báo, Quốc Khánh chưa gặp sự cố đáng tiếc nào nhưng sự cố của đồng nghiệp cho anh nhiều bài học.
 
 

Cuộc sống gia đình Quốc Khánh

Quốc Khánh là con trai thứ hai trong một gia đình có mẹ làm giáo viên, bố làm công nhân. BTV Quốc Khánh rất kín tiếng về đời tư. Anh chưa bao giờ lên báo chia sẻ chuyện cá nhân của mình. Tìm kiếm thông tin của anh trên báo không phải điều dễ dàng. Anh kết hôn với người yêu nhiều năm và hiện tại có một bé gái rất dễ thương. Vợ Quốc Khánh có vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng cũng rất năng động.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên tập viên Quốc Khánh

Biên tập viên thể thao Quốc Khánh
Biên tập viên thể thao Quốc Khánh
Biên tập viên Quốc Khánh và vợ
Biên tập viên Quốc Khánh và vợ
Biên tập viên Quốc Khánh trong trang phục dân tộc
Biên tập viên Quốc Khánh trong trang phục dân tộc
Biên tập viên Quốc Khánh với má lúm đồng tiền duyên dáng
Biên tập viên Quốc Khánh với má lúm đồng tiền duyên dáng
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quốc Khánh

  • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
  • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
  • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
  • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
  • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
  • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
  • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Quốc Khánh trong bảng xếp hạng

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Biên tập viên Quốc Khánh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quốc Khánh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Quốc Khánh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Biên tập viên Quốc Khánh. Quốc Khánh sinh ngày ? tháng năm 1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Quốc Khánh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Biên tập viên Quốc Khánh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Bien tap vien quoc khanh. quoc khanh profile
Biên tập viên Quốc Khánh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quốc Khánh sinh ra ở đâu?, Biên tập viên Quốc Khánh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Biên tập viên Quốc Khánh là ai? Biên tập viên Quốc Khánh và bạn gái, Quốc Khánh và vợ con, Quốc Khánh và người yêu