Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng

Lại Bắc Hải Đăng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 1-1-1979 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #83525

Facebook: https://www.facebook.com/laibachaidang/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lại Bắc Hải Đăng

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng sinh ngày 1-1-1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Lại Bắc Hải Đăng xếp hạng nổi tiếng thứ 83525 trên thế giới và thứ 109 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng

Lại Bắc Hải Đăng ghi dấu ấn trên sóng truyền hình quốc gia với vai trò MC và đạo diễn nhiều chương trình ăn khách. Khi mới chập chững vào Đài truyền hình Việt Nam, Lại Bắc Hải Đăng được mọi người chú ý vì có bố làm to. Không sống dựa vào danh tiếng của bố, Lại Bắc Hải Đăng cần mẫn chứng minh tài năng của bản thân.
Tên tuổi của anh được khán giả chú ý trong chương trình "Vườn cổ tích". Dáng người nhỏ nhắn cùng giọng nói lí lắc đáng yêu rất phù hợp với chương trình thiếu nhi, Lại Bắc Hải Đăng vui vẻ, hóm hỉnh nhanh chóng chiếm được tình cảm của các em nhỏ. Đây là chương trình giúp cậu sinh viên trẻ học hỏi được nhiều điều bổ ích cho công việc ở Đài truyền hình.
Năm 2007, Lại Bắc Hải Đăng xây dựng hình ảnh MC nhanh nhẹn, duyên dáng trong chương trình "Rung chuông vàng". Anh phối hợp ăn ý cùng MC Diệp Chi mang lại không khí sôi động, kịch tính cho chương trình. Lại Bắc Hải Đăng được các thí sinh và khán giả vô cùng yêu mến bởi những màn giao lưu hóm hỉnh, hài hước đem lại không khí vui vẻ cho trường quay, giảm bớt áp lực cho thí sinh. Anh từng nhận giải MC ấn tượng trên truyền hình Việt.
Kể từ sau "Rung chuông vàng", khán giả truyền hình hiếm khi thấy Lại Bắc Hải Đăng trong vai trò MC. Anh xuất hiện với vai trò đạo diễn của nhiều chương trình truyền hình.

Thành công của "Đồ Rê Mí" giúp Lại Bắc Hải Đăng tự tin hơn với vai trò đạo diễn. Ít ai biết rằng sự thành công của "Ai là triệu phú" có sự đóng góp rất lớn của Lại Bắc Hải Đăng trong vai trò đạo diễn. Anh và cha của mình - nhà báo Lại Văn Sâm đã cùng thực hiện trong 10 năm.
Cái duyên với trẻ em giúp Lại Bắc Hải Đăng thành công với vai trò Tổng đạo diễn chương trình "Giọng hát Việt nhí". Ngay trong mùa đầu tiên, những tài năng nhí như Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Ngọc Duy, Huỳnh Hữu Đại... trở thành hiện tượng âm nhạc.
Và rồi đến khi "Điều ước thứ 7" phát sóng, tên tuổi của Lai Bắc Hải Đăng thật sự ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Những câu chuyện cảm động, ý nghĩa nhân văn giúp chương trình nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả truyền hình. Tuy nhiên, đây cũng là chương trình Lại Bắc Hải Đăng có chút tiếc nuối. Do sai sót về nghiệp vụ trong sản xuất chương trình phát sóng ngày 10/01/2015, Lại Bắc Hải Đăng bị đình chỉ, xem xét kỷ luật.

 
 

Lại Bắc Hải Đăng thời trẻ

Lại Bắc Hải Đăng là sinh viên khóa 16 Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Anh công tác tại Đài truyền hình Việt Nam từ rất sớm.
Năm 2010, Lại Bắc Hải Đăng tạm gác công việc du học tại Đại học Canberra -Úc nhận bằng thạc sỹ chuyên ngành truyền hình.

Cuộc sống gia đình Lại Bắc Hải Đăng

Lại Bắc Hải Đăng là con trai duy nhất của nhà báo Lại Văn Sâm. Tại nơi làm việc, anh vẫn thường gọi nhà báo Lại Văn Sâm là "Anh Sâm". Anh phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua tên tuổi của cha mình.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng trong quan hệ với những người nổi tiếng khácNgười nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng

Đạo diễn tài năng Lại Bắc Hải Đăng
Đạo diễn tài năng Lại Bắc Hải Đăng
Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả
Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả
Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng là con trai duy nhất của MC Lại Văn Sâm
Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng là con trai duy nhất của MC Lại Văn Sâm
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 1-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lại Bắc Hải Đăng

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Lại Bắc Hải Đăng (1-1) trong lịch sử

 • Ngày 1-1 năm 1863: Abraham Lincoln đã ban hành Tuyên Ngôn Giải Phóng.
 • Ngày 1-1 năm 1908: Các bóng biểu năm mới đã giảm lần đầu tiên tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York.
 • Ngày 1-1 năm 1914: hãng hàng không đầu tiên trên thế giới, St. Petersburg Tampa airboat Line, bắt đầu hoạt động tại St Petersburg, Florida.
 • Ngày 1-1 năm 1959: Fidel Castro và cách mạng của ông đã qua Cuba và lật đổ chế độ Fulgencio Batista.
 • Ngày 1-1 năm 1975: John Mitchell, H. R. Haldeman, và John Ehrlichman bị kết tội cản trở công lý trong vụ Watergate.
 • Ngày 1-1 năm 1993: Tiệp Khắc một cách hoà bình chia thành Cộng hòa Séc và Slovakia.
 • Ngày 1-1 năm 1994: Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) có hiệu lực.
 • Ngày 1-1 năm 2002: Euro tiền kim loại và ghi chú đã đi vào lưu thông trong mười hai quốc gia châu Âu.
Hiển thị toàn bộ

Lại Bắc Hải Đăng trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lại Bắc Hải Đăng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng. Lại Bắc Hải Đăng sinh ngày 1 tháng 1 năm 1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lại Bắc Hải Đăng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dao dien lai bac hai dang. lai bac hai dang profile
Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lại Bắc Hải Đăng sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng là ai? Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và bạn gái, Lại Bắc Hải Đăng và vợ con, Lại Bắc Hải Đăng và người yêu