Đạo diễn Hoàng Công Cường

Hoàng Công Cường

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #90239

Facebook: facebook.com/1m72.62kg

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn Hoàng Công Cường

Đạo diễn Hoàng Công Cường là ai?
Hoàng Công Cường là một đạo diễn người Việt Nam. Anh được xem là một trong những phù thủy sân khấu, là người đứng sau thành công của nhiều show diễn nổi tiếng tại Việt Nam trong thời gian qua.

Trong thời gian theo học tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Hoàng Công Cường đã có cơ hội được hợp tác với VTV làm một số chương trình truyền hình. Sau đó, anh bén duyên với việc làm đạo diễn show thời trang, thực cảnh và ca nhạc. Nghề đạo diễn đến với anh như một cái duyên và sự tình cờ. Trước đó, anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Ấy vậy mà đến nay, đạo diễn Công Cường đã có 15 năm trong nghề.

Trong 15 năm làm nghề đạo diễn, Hoàng Công Cường ấn tượng nhất với chương trình đầu tiên mà anh làm - đó là một cuộc thi về hoa khôi. Nếu so sánh với những chương trình hiện tại thì chương trình năm đó còn rất nhiều hạn chế. Thế nhưng, anh vẫn luôn gọi chương trình đầu tiên mà mình làm là mối tình đầu. Vì là mối tình đầu nên luôn có những ấn tượng khó quên. Show diễn tiếp theo đó là một chương trình thực cảnh diễn ra tại Thác Bản Giốc. Đây là một show diễn có nội dung kể về những câu chuyện huyền thoại trên mảnh đất Bản Giốc nói riêng và Cao Bằng nói chung. Show diễn này có sự kết hợp của nhiều thủ pháp kể chuyện bằng công nghệ ánh sáng, âm thanh và laser rất hiện đại. Bối cảnh của show diễn là dòng sông, thác nước và địa hình tại khu vực Thác Bản Giốc mà không cần phải tạo cảnh trang trí. Mọi cảnh quay đều là cảnh quan tự nhiêm. Anh đã khai thác tối đa những thanh âm đặc trưng của núi rừng, của thác nước để tạo cảm giả thật nhất của khán giả.

Trong những năm qua, đạo diễn Hoàng Công Cường đã làm việc với nhiều nghệ sĩ hạng A trong giới showbiz Việt. Nhưng nghệ sĩ mà anh ấn tượng nhất đó là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Sơn Tùng M-TP. Anh cho rằng, ca sĩ có giọng hát hay thì chưa chắc họ đã chinh phục được công chúng. Mà người ca sĩ cần phải đưa được cảm xúc của mình, phải sống với ca khúc để đưa ca khúc đó chạm đến trái tim của người nghe. Sơn Tùng M-TP tuy không được đánh giá cao về giọng hát hay kỹ thuật thanh nhạc nhưng lại có một sức hút kỳ lạ. Sơn Tùng thể hiện những ca khúc như kể những câu chuyện đúng với tinh thần của giới trẻ hiện đại. Hoàng Công Cường đánh giá nam ca sĩ trẻ này có khả năng truyền cảm hứng rất lớn, là người có đam mê, khát khao và tâm nhìn.

Khi được hỏi rằng sẽ làm gì khi không còn làm đạo diễn, Hoàng Công Cường từng chia sẻ rằng anh sẽ lên núi, xây một ngôi nhà bằng gỗ, uống trả và đọc sách hàng ngày. Anh cũng có dự tính sẽ viết một cách sách về chính cuộc đời mình, về những điều mà anh đã trải qua sau nhiều năm làm nghề đạo diễn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Hoàng Công Cường là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn Hoàng Công Cường

Đạo diễn Hoàng Công Cường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m72
Cân nặng: 62kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Công Cường

Đạo diễn Hoàng Công Cường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Công Cường sinh ngày ?-?-1980 (42 tuổi).
Đạo diễn Hoàng Công Cường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Công Cường sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Hoàng Công Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 90239 trên thế giới và thứ 164 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Công Cường

Ảnh chân dung đạo diễn Hoàng Công Cường
Ảnh chân dung đạo diễn Hoàng Công Cường
Đạo diễn Hoàng Công Cường được xem là một phù thủy sân khấu
Đạo diễn Hoàng Công Cường được xem là một phù thủy sân khấu
Hình ảnh đạo diễn Hoàng Công Cường đang làm việc trên sân khấu
Hình ảnh đạo diễn Hoàng Công Cường đang làm việc trên sân khấu

Hoàng Công Cường trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Công Cường

  • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
  • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
  • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
  • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đạo diễn Hoàng Công Cường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Công Cường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Hoàng Công Cường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: