Đạo diễn Jordan Vogt-roberts

Jordan Vogt-roberts

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 22-9-1984 (34 tuổi)

Dân số Mỹ 1984: 235,824,902

XH chung: #83573

Facebook: https://www.facebook.com/jordanvogtroberts?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jordan Vogt-roberts

Đạo diễn Jordan Vogt-roberts sinh ngày 22-9-1984 tại Thành phố Detroit, bang Michigan- Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Jordan Vogt-roberts xếp hạng nổi tiếng thứ 83573 trên thế giới và thứ 109 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1984 vào khoảng 235,824,902 người.

Tiểu sử Đạo diễn Jordan Vogt-roberts

Jordan Vogt-Roberts biên kịch, đạo diễn nổi tiếng người Mỹ. Jordan Vogt-Roberts được các chuyên gia và các nhà phê bình phim đánh giá cao. Tác phẩm điện ảnh đầu tay của Jordan Vogt-Roberts "The Kings of Summer" được trình chiếu tại liên hoan phim Sundance 2013, sau đó được đề cử giải thưởng Grand Jury Prize tại liên hoan phim này. Anh từng tham gia viết kịch bản phim Successful Alcoholics. Jordan Vogt-Roberts đảm nhiệm vị trí đạo diễn và biên kịch phim truyền hình "Mash up"
Jordan Vogt-Roberts được khán giả Việt Nam biết đến nhiều khi quay bộ phim Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu). Đây là bộ phim bom tấn đầu tiên của Hollywood thực hiện các cảnh quay chính tại Việt Nam. Bộ phim có chi phí sản xuất gần 200 triệu USD với sự tham gia của dàn sao Hollywood như Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, Brie Larson... Kong: Skull Island là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Những cảnh quay thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ tại Hạ Long, Ninh Bình, Quảng Bình được Jordan Vogt-Roberts thực hiện mang tới cho bạn bè thế giới hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam. Jordan Vogt-Roberts được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2010 do sức lan tỏa lớn của Kong: Skull Island.
Jordan Vogt-Roberts thành lập quỹ học bổng dành cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê nghệ thuật. Đến thời điểm hiện tại, quỹ học bổng của anh được sự đóng góp của các mạnh thường quân đã có khoảng 1 triệu USD. Mỗi năm, quỹ học bổng của Jordan Vogt-Roberts tài trợ cho 2 sinh viên Việt Nam theo học 4 năm tại Mỹ các ngành điện ảnh, nhiếp ảnh, biên kịch, diễn xuất, quảng cáo... Mỗi sinh viên sẽ được cấp gần 90.000USD mỗi năm chi phí đi lại, ăn ở, học phí... liên tục trong 4 năm.
Rạng sáng 9/9, Jordan Vogt-Roberts bị đánh phải nhập viện khi có mặt tại quán bar ở trung tâm quận 1, TP HCM. Jordan Vogt-Roberts không trình báo cảnh sát mà gửi thư tới Đại sứ quán Mỹ thông báo về việc bị đánh.
 
 

Đạo diễn Jordan Vogt-roberts trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Jordan Vogt-Roberts khiến người hâm mộ Việt Nam bất ngờ xen lẫn thích thú khi 3 lần chia sẻ ảnh của diễn viên Ngô Thanh Vân lên Instagram. Trong bức ảnh đăng tải lần thứ 3, Jordan Vogt-Roberts chú thích "The boss" làm dấy lên tin đồn hẹn hò của hai người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Jordan Vogt-roberts

Jordan Vogt-Roberts đạo diễn tài năng người Mỹ
Jordan Vogt-Roberts đạo diễn tài năng người Mỹ
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trên phim trường
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trên phim trường
Jordan Vogt-Roberts thành công với những cảnh quay hoành tráng tại Việt Nam
Jordan Vogt-Roberts thành công với những cảnh quay hoành tráng tại Việt Nam
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cũng diễn viên trong Kong: Đảo đầu lâu
Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cũng diễn viên trong Kong: Đảo đầu lâu
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 22-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jordan Vogt-roberts

 • Hệ thống Bell chia nhỏ (01 tháng 1).
 • Đại hội quở trách Tổng thống Reagan vào sử dụng các quỹ liên bang cho khai thác cảng Nicaragua (tháng 10).
 • Ba mươi chín Hội nghị Quốc gia Dân chủ, bổ nhiệm Walter F. Mondale và Geraldine Ferraro A. (tháng 16-19).
 • Ba mươi ba đảng Cộng hòa ước Quốc renominates Tổng thống Reagan và Phó Tổng thống Bush (20-ngày 25 Tháng Tám).
 • Tổng thống Reagan được bầu lại trong lở đất với 59% số phiếu (07 tháng 11).

Ngày sinh Jordan Vogt-roberts (22-9) trong lịch sử

 • Ngày 22-9 năm 1776: Nathan Hale đã bị treo cổ bởi người Anh như một điệp viên trong Chiến tranh Cách mạng.
 • Ngày 22-9 năm 1789: Đại hội ủy quyền các văn phòng của bưu điện-chung.
 • Ngày 22-9 năm 1792: Cộng hòa Pháp được công bố.
 • Ngày 22-9 năm 1862: Tổng thống Abraham Lincoln đã ra Emancipation sơ bộ Tuyên, đề xuất để giải phóng tất cả nô lệ của tiểu bang nổi loạn như của ngày 01 Tháng 1 năm 1863.
 • Ngày 22-9 năm 1980: Các xung đột vùng Vịnh Ba Tư giữa Iran và Iraq nổ ra chiến tranh toàn diện.
 • Ngày 22-9 năm 1989: Nhạc sĩ Irving Berlin đã qua đời tại thành phố New York tại 101 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Jordan Vogt-roberts trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Detroit

Ghi chú về Đạo diễn Jordan Vogt-roberts

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jordan Vogt-roberts được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Jordan Vogt-roberts có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Đạo diễn Jordan Vogt-roberts. Jordan Vogt-roberts sinh ngày 22 tháng 9 năm 1984 tại Thành phố Detroit, bang Michigan- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jordan Vogt-roberts. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Đạo diễn Jordan Vogt-roberts. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dao dien jordan vogt-roberts. jordan vogt-roberts profile
Đạo diễn Jordan Vogt-roberts là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jordan Vogt-roberts sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Jordan Vogt-roberts bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Jordan Vogt-roberts là ai? Đạo diễn Jordan Vogt-roberts và bạn gái, Jordan Vogt-roberts và vợ con, Jordan Vogt-roberts và người yêu