Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc

Phạm Nguyên Bắc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1974 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1974: 46,92 triệu

XH chung: #83035

Facebook: https://www.facebook.com/viet.pham.33821

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Nguyên Bắc

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc sinh ngày ?-?-1974 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Phạm Nguyên Bắc xếp hạng nổi tiếng thứ 83035 trên thế giới và thứ 105 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1974 vào khoảng 46,92 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc

Phạm Nguyên Bắc là đạo diễn nổi tiếng trong lĩnh vực phim ảnh. Anh từng học báo chí, nhiếp ảnh nhưng lại bén duyên với nghề đạo diễn. Cái nghiệp đạo diễn vận vào anh như một định mệnh. Trước đây, Phạm Nguyên Bắc cũng phải làm đạo diễn sự kiện, phim quảng cáo và một số công việc liên quan đến nghệ thuật để duy trì đam mê của mình. Anh được biết đến nhiều hơn với những bộ phim tài liệu chủ đề phụ nữ. Những năm gần đây, Phạm Nguyên Bắc gắn bó với phim hài Tết. Anh là đạo diễn phim "Thông gia đón Tết" hay "Vợ ơi! Em đây rồi"... Phạm Nguyên Bắc cũng có niềm đam mê với nhiếp ảnh. Những lúc gặp áp lực công việc, anh thường đi đâu đó, khám phá những vùng đất mới để thỏa đam mê với nhiếp ảnh.
Năm 2017, những bức ảnh nóng của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc với 3 cô gái khỏa thân bị phát tán trên một fanpage nổi tiếng khiến dân mạng sôi sục. Kèm với đó là những tin nhắn gạ gẫm các nữ diễn viên đóng phim có nhiều cảnh nóng. Anh khuyên các cô gái này nên tham gia và mạnh dạn đóng cảnh nóng nếu muốn nổi tiếng. Thậm chí, Phạm Nguyên Bắc còn gợi ý hẹn nơi vắng vẻ để hướng dẫn cô gái đóng cảnh nóng. Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc phải nhận nhiều chỉ trích từ cộng động mạng. Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng đó là ảnh ghép. Xưa nay, vẫn lan truyền tin đồn nữ diễn viên kém tiếng phải trả tình cho đạo diễn để đổi lấy vai trong phim. Nếu 3 ảnh nóng của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc là thật và chính anh gạ tình các nữ diễn viên đóng cảnh nóng dể nhanh nổi tiếng thì đây là thông tin chấn động showbiz Việt. Cũng không loại trừ có kẻ chơi xấu Phạm Nguyên Bắc, gây ảnh hưởng đến uy tín của đạo diễn này. Trước Scandal gạ tình diễn viên nữ, đạo diễn Phạm Nguyên bắc không phủ nhận hay thừa nhận sự việc mà chỉ thông báo sẽ điều tra lại và phản hồi sau. Khi người trong cuộc có câu trả lời mập mờ, vụ việc này càng khiến khán giả tin chuyện đổi tình lấy danh tiếng trong giới giải trí là có thật.
 
 

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Phạm Nguyên Bắc cùng quê với diễn viên hài Xuân Bắc, biết nhau từ khi học trung học phổ thông. Xuân Bắc là người giúp đỡ Nguyên Bắc trong những ngày đầu theo học Sân khấu Điện ảnh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc

Đạo diễn phim hài Tết Phạm Nguyễn Bắc
Đạo diễn phim hài Tết Phạm Nguyễn Bắc
Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc đang hướng dẫn cho các diễn viên
Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc đang hướng dẫn cho các diễn viên
Những cô gái chân dài trong phim của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc
Những cô gái chân dài trong phim của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Nguyên Bắc

  • OPEC kết thúc lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu vào năm 1973 trong chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
  • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Moscow để thảo luận về vũ khí thoả thuận hạn chế. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Cách mạng cánh tả kết thúc gần 50 năm cai trị độc tài ở Bồ Đào Nha (ra mắt ngày 25 tháng tư).
  • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị hạt nhân, trở thành điện hạt nhân thứ sáu trên thế giới (18 tháng 5).
  • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia là lật đổ. Một chế độ độc tài quân sự tập thể giả định sức mạnh (ngày 12 tháng 9).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Nguyên Bắc trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Nguyên Bắc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc. Phạm Nguyên Bắc sinh ngày ? tháng năm 1974 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Nguyên Bắc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dao dien pham nguyen bac. pham nguyen bac profile
Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Nguyên Bắc sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc là ai? Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc và bạn gái, Phạm Nguyên Bắc và vợ con, Phạm Nguyên Bắc và người yêu