Đạo diễn Tú Minh

Tú Minh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #83842

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tú Minh

Đạo diễn Tú Minh sinh ngày ?-?-1993 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Tú Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 83842 trên thế giới và thứ 123 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Tiểu sử Đạo diễn Tú Minh

Tú Minh hay D.O.P Tú Mình tên thật là Dương Minh Tú, là một đạo diễn trẻ của làng điện ảnh Việt. Anh chàng này được công chúng biết đến sau thành công của bộ phim "Lý áo dài" và nhiều tác phẩm giàu tính nghệ thuật và lắng đọng. Là một trong những đạo diễn trẻ có tài năng và cũng đã gặt hái được một số thành công, nhưng Tú Minh cũng đã gặp phải vô vàn khó khăn, thử thách. Anh chàng đạo diễn sinh năm 1993 này được nhiều nghệ sĩ tin tưởng chọn hợp tác.

Quan điểm của Tú Minh là dù có theo nghề nào nhưng bản thân không có đam mê và nỗ lực với công việc đó thì cũng sẽ không đạt được thành công. Đặc biệt là công việc liên quan đến nghệ thuật, việc đủ kiên trì để theo nghề cũng đã là thử thách lớn. Bản thân Tú Minh cũng đã có đôi lúc muốn dừng lại nhưng vì niềm đam mê quá lớn nên anh chàng lại bước tiếp.

Với Tú Minh, nghề đạo diễn hình ảnh là một nghề yêu cầu cần phải có sự phấn đấu nghiêm túc, lâu dài, đặc biệt là phải luôn luôn đi song song với xu hướng và kỹ thuật mới. Anh chàng luôn đặt sự kỳ vọng vào các tác phẩm của mình, chính vì thế nên anh chàng luôn yêu cầu mình phải chỉn chu, khắt khe với từng cảnh quay hay góc máy. Sau khi hoàn thành một tác phẩm, Tú Mính đều tự mình soi đi soi lại tác phẩm, đồng thơi thu thập các ý kiến đóng góp từ nhiều khía cạnh để hoàn thiện hơn.

Được biết, ban đầu Tú Minh học ngành Ngôn Ngữ Anh tại Đại học Công Nghiệp Tp. Hồ CHí Minh. Có lẽ vì cơ duyên với nghệ thuật mà anh chàng đã theo đuổi công việc này. Từ năm 2 đại học, Tú Minh đã muốn đi làm thêm nên cũng đã quen biết với một đàn anh chuyên làm phim. Tú Minh được theo phụ việc với người anh này trong một thời gian rồi yêu luôn nghệ thuật phim ảnh từ bao giờ không hay.

Ban đầu, Tú Minh cũng phải đối diện với sự phản đối từ gia đình. Nhưng sau một thời gian thuyết phục thì Tú Minh đã được bố mẹ thông cảm và ủng hộ cho anh chàng đi theo con đường mình chọn.

Tác phẩm "Lý áo dài" của Tú minh nhận được sự chú ý và ủng hộ của khán giả, điều đó khiến anh chàng cảm thấy rất vui. Với mỗi sản phẩm mình làm ra, Tú Minh đều xem nó như một đứa con tinh thần, và khi con cái được khen ngợi thì tất nhiên anh cũng cảm thấy rât vui. Tuy nhiên, dù là bộ phim trong nước, hay Hollywood thì cũng có những điểm chưa hoàn hảo. Tú Minh luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp để hoàn thiện bản thân và hoàn thiện các tác phẩm của mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Tú Minh

Ảnh chân dung đạo diễn Tú Minh
Ảnh chân dung đạo diễn Tú Minh
Tú Minh là một đạo diễn trẻ tài năng của điện ảnh Việt
Tú Minh là một đạo diễn trẻ tài năng của điện ảnh Việt
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tú Minh

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Tú Minh trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1993

Ghi chú về Đạo diễn Tú Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tú Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Tú Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Đạo diễn Tú Minh. Tú Minh sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tú Minh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Đạo diễn Tú Minh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dao dien tu minh. tu minh profile
Đạo diễn Tú Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tú Minh sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Tú Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Tú Minh là ai? Đạo diễn Tú Minh và bạn gái, Tú Minh và vợ con, Tú Minh và người yêu