Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân

Trần Nguyễn Bảo Nhân

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #83420

Facebook: https://www.facebook.com/trannguyenbaonhan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Nguyễn Bảo Nhân

Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân sinh ngày ?-?-1983 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Trần Nguyễn Bảo Nhân xếp hạng nổi tiếng thứ 83420 trên thế giới và thứ 107 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.

Tiểu sử Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân

Trần Nguyễn Bảo Nhân là đạo diễn trẻ tài năng của nhiều bộ phim thu hút giới trẻ như: "Chạy đi rồi tính", "Gái già lắm chiêu", "Mùa oải hương năm ấy"... Sau thành công của bộ phim "Mùa oải hương năm ấy", Trần Nguyễn Bảo Nhân nhận được nhiều lời mời làm phim nhưng đều từ chối do anh chỉ muốn làm những phim do mình viết kịch bản. Hiện tại, Trần Nguyễn Bảo Nhân đang hoàn thành kịch bản phim sitcom "Ông nội tuổi ô mai" dài 260 tập. Bên cạnh đó, Bảo Nhân cũng đang chuẩn bị cho dự án điện ảnh sẽ ra mắt vào năm sau.
Trước đây, Trần Nguyễn Bảo Nhân khiến cộng đồng mạng tranh cãi với bộ phim sitcom 18+ "Căn hộ số 69". Anh được lòng một bộ phận khán giả trẻ khi dám động chạm đến những vấn đề nhạy cảm mà lâu nay điện ảnh Việt né tránh. Mặt khác, một số người cho rằng nội dung phim quá nhạy cảm, nhảm nhí, ảnh hưởng xấu đến khán giả. Đạo diễn Bảo Nhân từng lên tiếng khẳng định: "Chúng tôi tự thấy phim của mình không có gì là phản cảm. Trong phim có có cảnh quan hệ, không hề lộ vùng "cấm". Nếu thật sự có cảnh phản cảm không cần khán giả lên tiếng, Youtube cũng đã chặn phim rồi".
Là đạo diễn tài năng, ít ai biết Trần Nguyễn Bảo Nhân còn là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
 
 

Trần Nguyễn Bảo Nhân thời trẻ

Trần Nguyễn Bảo Nhân tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Huế. Sau khi tốt nghiệp, Bảo Nhân được giữ lại làm bác sĩ của trường Đại học Y khoa Huế. Những tưởng sẽ an phận với công việc bác sĩ những duyên nghệ thuật đã tìm đến Bảo Nhân. Anh không chỉ quan tâm tới điện ảnh mà còn cả âm nhạc, sân khấu. Năm 2009, thành viên đoàn làm phim "Nhìn ra biển cả" của đạo diễn Nguyễn Thị Hồng Ngát đến nơi Bảo Nhân làm việc để khám bệnh. Được người ấy mời tham gia bộ phim, Bảo Nhân nhận lời vì tò mò. Tuy nhiên, khi tham gia bộ phim, Bảo Nhân quan tâm tới quy trình sản xuất hơn là vai diễn.
Vào Sài Gòn làm việc trong một bệnh viện thẩm mỹ, Bảo Nhân bận rộn đến mức không biết bên ngoài mưa hay nắng vì suốt ngày chỉ ở trong phòng phẫu thuật, về nhà chỉ muốn lăn ra ngủ. Bảo Nhân bị stress và mất cảm hứng với công việc. Đúng lúc ấy, Bảo Nhân gặp một người bạn đang làm phim khiến tình yêu với nghệ thuật trong anh bùng cháy. Bảo Nhân nhận lời viết kịch bản cho những dự án truyền hình.

Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Gần đây, Trần Nguyễn Bảo Nhân chia sẻ trên trang cá nhân nhận định về việc Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh dao kéo. Vốn xuất thân là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, Bảo Nhân cho rằng chỉ cần nhìn cũng nhận ra Hoa hậu Đại Dương đã đụng chạm dao kéo sau khi so sánh những bức ảnh xưa và nay. Bảo Nhân cho rằng Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình răng, hệ xương hàm, thay đổi cấu trúc hình dáng mũi. Anh tự tin đến mức có thể đốt bằng Y học nếu bác sĩ nào đồng tình với việc đi cắt lớp vi tính và X-quang để xem người đó có phẫu thuật thẩm mỹ hay không là một chỉ định y khoa hợp lý mà bỏ qua lâm sàng. Với đạo diễn Bảo Nhân, việc Ngân Anh có giữ vương miện hay không không quan trọng, quan trọng là danh dự và môi trường sống của chúng ta sẽ bị vấy bẩn bởi sự lừa dối.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân

Chân dung đạo diễn tài năng Trần Nguyễn Bảo Nhân
Chân dung đạo diễn tài năng Trần Nguyễn Bảo Nhân
Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ
Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ
Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân có nhiều bộ phim thu hút khán giả trẻ
Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân có nhiều bộ phim thu hút khán giả trẻ
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Nguyễn Bảo Nhân

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Trần Nguyễn Bảo Nhân trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1983

Ghi chú về Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Nguyễn Bảo Nhân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân. Trần Nguyễn Bảo Nhân sinh ngày ? tháng năm 1983 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Nguyễn Bảo Nhân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dao dien tran nguyen bao nhan. tran nguyen bao nhan profile
Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Nguyễn Bảo Nhân sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân là ai? Đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân và bạn gái, Trần Nguyễn Bảo Nhân và vợ con, Trần Nguyễn Bảo Nhân và người yêu