Biên tập viên Thái Mạnh Thắng

Thái Mạnh Thắng

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 13-7-1984 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #84382

Facebook: https://www.facebook.com/manhthangvov/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thái Mạnh Thắng

Biên tập viên Thái Mạnh Thắng sinh ngày 13-7-1984 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Thái Mạnh Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 84382 trên thế giới và thứ 182 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử Biên tập viên Thái Mạnh Thắng

Thái Mạnh Thắng là một biên tập viên, MC vô cùng quen thuộc của đài tiếng nói Việt Nam VOV. Đặc biệt là các chương trình VOV giao thông, 365 ngày hạnh phúc, Buổi trưa công sở... đều "thuộc lòng" với giọng nói trầm ấm và lối dẫn chương trình sôi nổi, linh hoạt của BTV Mạnh Thắng.
BTV Mạnh Thắng tự nhận mình là một người có cá tính mạnh, vui tính và hài hước. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Mạnh Thắng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả nghe đài cũng như các chương trình truyền hình trên ti vi.
Có thời gian, Mạnh Thắng còn được mệnh danh là "dũng sĩ diệt sóng" của VTC. Khi gương mặt của anh xuất hiện trong rất nhiều các chương trình như: "Một vòng online" trên VTC7, sau đó là chương trình "Tạp chí tuổi teen" - VTC-HD, chương trình "Bạn có thể" - một chương trình hoàn toàn mới của kênh VTC2; "Cuộc sống 24h" của kênh VTC14,.. Đặc biệt anh còn đầu tư một chương trình khá lớn trên VTC2 mang tên "My Go 8" vào những năm 2011 được rất nhiều khán giả yêu thích.
 
 

Thái Mạnh Thắng thời trẻ

Ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học, Mạnh Thắng luôn là một cán bộ đoàn rất năng động. Ngoài ra anh thử sức mình ở một chương trình truyền hình thiếu nhi và trở thành một MC duyên dáng cho các chương trình dành cho trẻ em ở chương trình "Góc sáng tạo" và "Bé làm hoạ sĩ" trên kênh thiếu nhi Bibi.
Cũng từ đây cái duyên đến với nghề MC đã thôi thúc anh. Bên cạnh việc hoàn thành ngành học công nghệ thông tin tại trường, Mạnh Thắng còn đăng ký tham gia một khóa học Báo chí tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Và cái duyên đầu tiên đấy đã dẫn dắt anh đến với rất nhiều chương trình truyền hình sau này. Dù ở thể loại nào Mạnh Thắng luôn nỗ lực hoàn thành thật tốt với thái độ cầu thị cao nhất. Là một người khó tính và nghiêm túc với những chương trình mình tham gia, Mạnh Thắng luôn cân nhắc rất kĩ trước khi nhận lời. Anh nghiên cứu kĩ về format, suy nghĩ về hướng tiếp cận của khán giả dành cho chương trình và suy nghĩ về sự phù hợp của mình với chương trình. Tham gia vào cùng làm kịch bản với biên tập viên để có một chương trình tốt nhất từ khâu kịch bản.

Cuộc sống gia đình Thái Mạnh Thắng

Mạnh Thắng là một chàng trai kết hôn từ khá sớm vào năm 2009, khi đó anh mới 25 tuổi. Nhưng anh vô cùng hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình và bên cạnh một người vợ luôn hết mực yêu thương và chăm sóc chồng, con. Hiện tại anh đã có 2 cậu con trai lớn và vô cùng ngoan ngoãn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên tập viên Thái Mạnh Thắng

Hình ảnh của BTV Mạnh Thắng
Hình ảnh của BTV Mạnh Thắng
Gia đình hạnh phúc của BTV Mạnh Thắng
Gia đình hạnh phúc của BTV Mạnh Thắng
BTV Mạnh Thắng chụp hình cùng đồng nghiệp
BTV Mạnh Thắng chụp hình cùng đồng nghiệp
BTV Mạnh Thắng cùng với vợ
BTV Mạnh Thắng cùng với vợ
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 13-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thái Mạnh Thắng

 • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
 • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
 • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
 • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
 • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
 • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
 • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
 • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
 • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).

Ngày sinh Thái Mạnh Thắng (13-7) trong lịch sử

 • Ngày 13-7 năm 1793: cách mạng Pháp Jean Paul Marat bị đâm chết trong bồn tắm của mình bằng cảm tình bảo hoàng Charlotte Corday.
 • Ngày 13-7 năm 1863: Dự thảo bạo loạn, phản nghĩa vụ quân sự không công bằng trong cuộc Nội chiến, bắt đầu ở thành phố New York.
 • Ngày 13-7 năm 1865: Bảo tàng Mỹ P. T. Barnum, vốn đã đặc trưng Tom Thumb và cặp song sinh người Xiêm gốc Chang và Eng, đã bị phá hủy bởi lửa.
 • Ngày 13-7 năm 1930: Sự cạnh tranh bóng đá World Cup lần đầu tiên bắt đầu tại Montevideo, Uruguay.
 • Ngày 13-7 năm 1943: Trận Kursk, trận đấu tăng lớn nhất trong lịch sử — liên quan đến một số 6.000 xe tăng, 2.000.000 quân và 4.000 máy bay —. Kết thúc trong thất bại của Đức
 • Ngày 13-7 năm 1977: Một màn 25 giờ nhấn New York City, lồng ghép vấn đề bạo loạn lan rộng và cướp bóc.
 • Ngày 13-7 năm 2003: Hội đồng quản trị tạm thời của Iraq đã được khánh thành.
Hiển thị toàn bộ

Thái Mạnh Thắng trong bảng xếp hạng

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Biên tập viên Thái Mạnh Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thái Mạnh Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Thái Mạnh Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Biên tập viên Thái Mạnh Thắng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thái Mạnh Thắng sinh ra ở đâu?, Biên tập viên Thái Mạnh Thắng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Biên tập viên Thái Mạnh Thắng là ai? Biên tập viên Thái Mạnh Thắng và bạn gái, Thái Mạnh Thắng và vợ con, Thái Mạnh Thắng và người yêu