Biểu diễn mạo hiểm Chloe Bruce

Chloe Bruce

Nơi sống/ làm việc: Barking

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1983 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #23501

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chloe Bruce

Biểu diễn mạo hiểm Chloe Bruce sinh ngày 5-10-1983 tại Thành phố Barking, nước Anh. Là Biểu diễn mạo hiểm sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Chloe Bruce xếp hạng nổi tiếng thứ 23501 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Biểu diễn mạo hiểm nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.

Tiểu sử Biểu diễn mạo hiểm Chloe Bruce

Võ sĩ chuyên nghiệp, diễn viên đóng thế, và biểu diễn được biết đến với công việc của mình trên phim cao cấp như người giám hộ của thiên hà, Thor: The Dark World, Kick-Ass 2, và Wrath of the Titans. Cô đã giành võ thuật World Championship danh hiệu đầu tiên của cô ở Prague vào năm 1996.
Năm 2010, bà lập kỷ lục thế giới cho hầu hết các đá trong 1 phút với 212.
 
 

Chloe Bruce thời trẻ

Cô bắt đầu đào tạo của mình trong Tang Soo Do và võ thuật cực, trưng bày các kỹ năng của mình trên phim, truyền hình và tại live show. Cô gia nhập đội võ thuật quốc gia Anh khi cô mới 8 tuổi.

Cuộc sống gia đình Chloe Bruce

Cô sinh ra ở Barking, Anh và lớn lên với hai anh em, Danny và Michael, và một em gái, Grace. tên cha mẹ của cô là Debbie và Roy Bruce.

Biểu diễn mạo hiểm Chloe Bruce trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã làm việc trên bộ phim World War Z, diễn viên Brad Pitt.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 5-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chloe Bruce

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Chloe Bruce (5-10) trong lịch sử

 • Ngày 5-10 năm 1877: Chief Joseph đầu hàng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1910: Vua Manuel II được overnthrown trong một cuộc cách mạng và Bồ Đào Nha đã trở thành một nước cộng hòa.
 • Ngày 5-10 năm 1921: World Series đã được phát sóng trên đài phát thanh cho lần đầu tiên.
 • Ngày 5-10 năm 1947: Trong lần đầu tiên trên truyền hình địa chỉ Nhà Trắng, Tổng thống Truman kêu gọi người Mỹ để tránh ăn thịt vào các ngày thứ Ba và gia cầm vào ngày chủ nhật để giúp đỡ những người đang chết đói ở các nước khác.
 • Ngày 5-10 năm 1953: Earl Warren đã tuyên thệ nhậm chức Chánh án thứ 14 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1962: The Beatles phát hành hit đầu tiên của họ, "Love Me Do" ở Anh.
 • Ngày 5-10 năm 1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Cincinnati và là giám đốc của nó đã được tuyên bố trắng án tội dâm ô kết quả từ một cuộc triển lãm các bức ảnh Robert Mapplethorpe của.
 • Ngày 5-10 năm 2001: Barry Bonds đã phá vỡ kỷ lục của 71 nhà chạy Mark McGwire trong một mùa giải khi ông nhấn lần thứ 71 của mình và homers thứ 72.
Hiển thị toàn bộ

Chloe Bruce trong bảng xếp hạng

Các Biểu diễn mạo hiểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Barking

Ghi chú về Biểu diễn mạo hiểm Chloe Bruce

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chloe Bruce được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biểu diễn mạo hiểm Chloe Bruce có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Biểu diễn mạo hiểm Chloe Bruce. Chloe Bruce sinh ngày 5 tháng 10 năm 1983 tại Thành phố Barking, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Chloe Bruce. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Biểu diễn mạo hiểm Chloe Bruce. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Bieu dien mao hiem chloe bruce. chloe bruce profile
Biểu diễn mạo hiểm Chloe Bruce là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chloe Bruce sinh ra ở đâu?, Biểu diễn mạo hiểm Chloe Bruce bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Biểu diễn mạo hiểm Chloe Bruce là ai? Biểu diễn mạo hiểm Chloe Bruce và bạn trai/ bạn gái, Chloe Bruce và chồng con/ vợ con, Chloe Bruce và người yêu