Bình luận viên thể thao Antonietta Collins

Antonietta Collins

Nơi sống/ làm việc: Mexico City

Ngày tháng năm sinh: 22-11-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #76963

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Antonietta Collins

Bình luận viên thể thao Antonietta Collins sinh ngày 22-11-1985 tại Thành phố Mexico City, nước Mexico. Là Bình luận viên thể thao sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Antonietta Collins xếp hạng nổi tiếng thứ 76963 trên thế giới và thứ 218 trong danh sách Bình luận viên thể thao nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Bình luận viên thể thao Antonietta Collins

Song ngữ phóng viên thể thao nổi tiếng với công việc của mình tại ESPN. Cô trước đây đã dành thời gian với Univision bao gồm Dallas Cowboys, Dallas Stars, và FC Dallas Stars, cũng như các playoffs NBA và MLB.
Cô ấy là một cầu thủ bóng đá trẻ tài năng và đã trải qua hai năm với đội tuyển quốc gia U19 Mexico .
 
 

Antonietta Collins thời trẻ

Cô học truyền thông tại Đại học Mount Union và bước vào ngành công nghiệp thể thao như là một trợ lý sản xuất khác nhau các đài truyền hình và đài phát thanh ở Florida.

Cuộc sống gia đình Antonietta Collins

Mẹ cô là nhà báo từng đoạt giải thưởng và là tác giả Maria Antonieta Collins.

Bình luận viên thể thao Antonietta Collins trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô có một con chó tên là Nolan, cô đặt tên sau khi Hall of Fame bình Nolan Ryan người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 22-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Antonietta Collins

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Antonietta Collins (22-11) trong lịch sử

 • Ngày 22-11 năm 1497: thám hiểm Bồ Đào Nha Vasco de Gama trở thành hoa tiêu đầu tiên đi vòng qua Mũi Hảo Vọng trong tìm kiếm của mình cho một tuyến đường biển đến Ấn Độ.
 • Ngày 22-11 năm 1718: Edward Teach, thường được biết đến như Blackbeard cướp biển, bị giết ngoài khơi bờ biển phía đông của Bắc Mỹ.
 • Ngày 22-11 năm 1842: Mount St. Helens ở bang Washington đã nổ ra. Tro bụi phóng xạ đạt như xa như 48 mi đi.
 • Ngày 22-11 năm 1906: "S-O-S" đã được thông qua như là một tín hiệu cấp cứu tại Hội nghị vô tuyến điện báo quốc tế tại Berlin.
 • Ngày 22-11 năm 1943: Tổng thống Franklin Roosevelt, Thủ tướng Anh Winston Churchill và nhà lãnh đạo Trung Quốc Chiang Kai-shek gặp nhau tại Cairo để thảo luận về các biện pháp để đánh bại Nhật Bản.
 • Ngày 22-11 năm 1963: Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát khi đi trong một đoàn xe ở Dallas.
 • Ngày 22-11 năm 1990: Margaret Thatcher tuyên bố từ chức của bà làm thủ tướng của Vương quốc Anh.
Hiển thị toàn bộ

Antonietta Collins trong bảng xếp hạng

Các Bình luận viên thể thao nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Mexico City

Ghi chú về Bình luận viên thể thao Antonietta Collins

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Antonietta Collins được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên thể thao Antonietta Collins có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bình luận viên thể thao Antonietta Collins là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Antonietta Collins sinh ra ở đâu?, Bình luận viên thể thao Antonietta Collins bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Bình luận viên thể thao Antonietta Collins là ai? Bình luận viên thể thao Antonietta Collins và bạn trai/ bạn gái, Antonietta Collins và chồng con/ vợ con, Antonietta Collins và người yêu