Bình luận viên thể thao Lindsay Czarniak

Lindsay Czarniak

Nơi sống/ làm việc: Harrisburg

Ngày tháng năm sinh: 7-11-1977 (43 tuổi)

Dân số Mỹ 1977: 220,239,425

XH chung: #48244

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lindsay Czarniak

Bình luận viên thể thao Lindsay Czarniak sinh ngày 7-11-1977 tại Thành phố Harrisburg, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Bình luận viên thể thao sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Lindsay Czarniak xếp hạng nổi tiếng thứ 48244 trên thế giới và thứ 96 trong danh sách Bình luận viên thể thao nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1977 vào khoảng 220,239,425 người.

Tiểu sử Bình luận viên thể thao Lindsay Czarniak

Có kinh nghiệm phóng viên thể thao và neo người được biết đến với công việc của mình với "tâm thể thao" của ESPN và NASCAR Sprint TNT Cup Series.
Cô xuất hiện trong năm 2000 bộ phim hành động độc lập, "Aquarius".
 
 

Lindsay Czarniak thời trẻ

Việc phát sóng đầu tiên của cô bao gồm là một trợ lý sản xuất tại CNN và một phóng viên tin tức trên không cho WAWS tại Jacksonville, Florida.

Cuộc sống gia đình Lindsay Czarniak

Cô kết hôn với phóng viên WRC-TV và neo cuối tuần Craig Melvin trong năm 2011.

Bình luận viên thể thao Lindsay Czarniak trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bà giữ lên cho Jay Harris trên phần 18:00 của SportsCenter trong năm 2012.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 7-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Lindsay Czarniak

 • Người phụ nữ đầu tiên Episcopal linh mục thụ phong (01 Tháng 1).
 • Các nhà khoa học xác định loại vi khuẩn chưa từng được biết là nguyên nhân gây ra "bệnh Legionnaire của" bí ẩn (18 tháng 1).
 • Carter ân xá Việt Nam dự thảo chiến trốn (21 tháng 1).
 • Tòa án tối cao quy tắc rằng các quốc gia không cần phải dành quỹ Medicaid về phá thai (20 tháng 6).

Ngày sinh Lindsay Czarniak (7-11) trong lịch sử

 • Ngày 7-11 năm 1874: Đảng Cộng hòa lần đầu tiên được ký hiệu là một con voi trong một phim hoạt hình được vẽ bởi Thomas Nast trong tạp chí Weekly Harper.
 • Ngày 7-11 năm 1916: Jeannette Rankin Montana đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội.
 • Ngày 7-11 năm 1917: lực lượng Vladimir Lenin lật đổ chính phủ Aleksandr Fyodorovich Kerenskii trong Bolshevik Cách mạng Nga.
 • Ngày 7-11 năm 1944: Tổng thống Franklin D. Roosevelt giành được một nhiệm kỳ thứ tư trong văn phòng, đánh bại Thomas E. Dewey.
 • Ngày 7-11 năm 1962: Cựu đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt qua đời tại thành phố New York vào lúc 78 tuổi.
 • Ngày 7-11 năm 1967: Carl Stokes Cleveland đã trở thành thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của một thành phố lớn của Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-11 năm 1989: L. Douglas Wilder được bầu làm thống đốc Virginia. Ông trở thành thống đốc da đen đầu tiên được bầu của quốc gia.
 • Ngày 7-11 năm 2000: Mỹ đi bỏ phiếu để lựa chọn giữa George W. Bush và Al Gore. Kết quả sẽ không được biết đến với nhiều hơn một tháng vì những phiếu bầu tranh chấp ở Florida.
Hiển thị toàn bộ

Lindsay Czarniak trong bảng xếp hạng

Các Bình luận viên thể thao nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Harrisburg

Ghi chú về Bình luận viên thể thao Lindsay Czarniak

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lindsay Czarniak được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên thể thao Lindsay Czarniak có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bình luận viên thể thao Lindsay Czarniak là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lindsay Czarniak sinh ra ở đâu?, Bình luận viên thể thao Lindsay Czarniak bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Bình luận viên thể thao Lindsay Czarniak là ai? Bình luận viên thể thao Lindsay Czarniak và bạn trai/ bạn gái, Lindsay Czarniak và chồng con/ vợ con, Lindsay Czarniak và người yêu