VĐV xe trượt tuyết Johnny Quinn

Johnny Quinn

Nơi sống/ làm việc: Harrisburg

Ngày tháng năm sinh: 6-11-1983 (37 tuổi)

Dân số Mỹ 1983: 233,791,994

XH chung: #90375

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Johnny Quinn

VĐV xe trượt tuyết Johnny Quinn sinh ngày 6-11-1983 tại Thành phố Harrisburg, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là VĐV xe trượt tuyết sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Johnny Quinn xếp hạng nổi tiếng thứ 90375 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách VĐV xe trượt tuyết nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1983 vào khoảng 233,791,994 người.

Tiểu sử VĐV xe trượt tuyết Johnny Quinn

Bobsledder và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp là một thành viên của đội bobsled Hoa Kỳ tại Thế vận hội năm 2014. Ông chơi cho Bills Buffalo, Green Bay Packers, và Saskatchewan Roughriders giữa năm 2007 và 2009.
Ông thành lập công ty sinh viên-vận động viên tiếp thị Các vận động viên Watch. Anh ấy là một thành viên của Bắc Texas Hall of Fame.
 
 

Johnny Quinn thời trẻ

Ông theo học tại Đại học Bắc Texas, nơi ông là một người ba lần thành viên All-Sun Belt Hội nghị. Ông cũng là một thành viên của nhóm nghiên cứu theo dõi trong trường đại học.

Cuộc sống gia đình Johnny Quinn

Ông sinh ra ở Pennsylvania, nhưng đã đi đến trường trung học ở Texas.

VĐV xe trượt tuyết Johnny Quinn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Justin Olsen cạnh tranh với nhau tại 2014 Games.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 6-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Johnny Quinn

  • Tàu con thoi lần thứ hai, Challenger, làm cho chuyến đi đầu tiên thành công, trong đó bao gồm những người đầu tiên đi bộ không gian của Mỹ trong chín năm (04 tháng 4).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tuyên bố nhiều hạn chế phá thai ở địa phương không hợp hiến (tháng 15).
  • Sally Ride K., 32 tuổi, lần đầu tiên người phụ nữ phi hành gia Mỹ trong không gian như một thành viên phi hành đoàn trên tàu con thoi Challenger (18 tháng 6).
  • Mỹ thừa nhận che chắn cựu giám đốc phát xít Gestapo Klaus Barbie, 69 tuổi, "đồ tể Lyon", muốn ở Pháp vì những tội ác chiến tranh (15 tháng 8).

Ngày sinh Johnny Quinn (6-11) trong lịch sử

  • Ngày 6-11 năm 1860: Abraham Lincoln được bầu làm tổng thống của Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-11 năm 1861: Jefferson Davis được bầu làm chủ tịch của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-11 năm 1869: Các trò chơi bóng đá liên trường đầu tiên đã diễn ra (Rutgers 6, Princeton 4).
  • Ngày 6-11 năm 1893: Composer Peter Ilyich Tchaikovsky đã qua đời tại St Petersburg, Nga, 53 tuổi.
  • Ngày 6-11 năm 1913: Mohandas Gandhi dẫn đầu một cuộc diễu hành của các thợ mỏ ở Nam Phi. Ông đã bị bắt ba lần trong bốn ngày đầu tiên của tháng ba.
Hiển thị toàn bộ

Johnny Quinn trong bảng xếp hạng

Các VĐV xe trượt tuyết nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Harrisburg

Ghi chú về VĐV xe trượt tuyết Johnny Quinn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Johnny Quinn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV xe trượt tuyết Johnny Quinn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV xe trượt tuyết Johnny Quinn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Johnny Quinn sinh ra ở đâu?, VĐV xe trượt tuyết Johnny Quinn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV xe trượt tuyết Johnny Quinn là ai? VĐV xe trượt tuyết Johnny Quinn và bạn trai/ bạn gái, Johnny Quinn và chồng con/ vợ con, Johnny Quinn và người yêu