Bình luận viên Caster Mỹ Bướm

Caster Mỹ Bướm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #68512

Facebook: https://www.facebook.com/23cre.castermybuom/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Caster Mỹ Bướm

Bình luận viên Caster Mỹ Bướm sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Caster Mỹ Bướm xếp hạng nổi tiếng thứ 68512 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Bình luận viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Bình luận viên Caster Mỹ Bướm

Caster Mỹ Bướm tên thật là Đặng Nguyễn Mỹ hay còn được mọi người gọi với cái tên thân mật là Chú Mỹ, anh là một caster - Bình luận viên chuyên nghiệp.
Khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, Caster Mỹ Bướm đã rất yêu thích nghề bình luận. Chính vì thế, Caster Mỹ Bướm muốn theo đuổi công việc bình luận viên chuyên nghiệp. Anh cũng đã thử sức mình trong chương trình Người truyền lửa của K+ nhưng may mắn đã không đến với anh. Bên cạnh đó, Mỹ Bướm cũng thích Dota 2, và quyết định nghỉ làm 1 công việc hành chính vào giữa năm 2015 để theo đuổi nghiệp Bình luận viên. Khi có ý định theo đuổi caster thì ở Hà Nội hầu như chỉ có ESV là muốn tuyển người. Chính vì thế, anh Mỹ đã quyết định ứng tuyển vào. Và lần này anh đã được thử việc và nhận làm sau 1 tháng try hard. Anh Mỹ chia sẻ trước đó hầu như anh không biết gì và không hiểu gì về cộng đồng Dota 2 Việt Nam cả. Chỉ đơn giản là thích cast, cảm thấy ngồi xem game mà miệng lẩm bẩm không thể ngừng được nên anh Mỹ quyết định làm công việc độc đáo này mà thôi.
Anh Mỹ chia sẻ những khó khăn khi làm công việc caster đó là: Luôn luôn làm việc với tinh thần cao và chăm chỉ. Thứ 2 đó là thời gian làm việc linh hoạt nhiều khi giải đấu diễn ra vào ban đêm đòi hỏi người caster cần có sức khoẻ cũng như sự chuẩn bị cụ thể cho mỗi lịch giải như vậy.
Chia sẻ thêm đôi chút về những sở thích cá nhân anh Mỹ cho biết anh thích nghe nhạc cổ, nhạc Rock, blues, kể cả nhạc Dân ca, chầu văn và thích cả chơi chim, uống trà nữa,...
Ngoài ra anh cũng rất thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho anh Mỹ những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, anh Mỹ cho biết anh sẽ cố gắng hết sức mình trong công việc để ngày càng thành công hơn nữa. Anh Mỹ cũng mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ ngày càng nhiều từ phía mọi người.
Xin chúc cho Caster Mỹ Bướm sẽ luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bình luận viên Caster Mỹ Bướm

Hình ảnh điển trai nam tính của Caster Mỹ Bướm
Hình ảnh điển trai nam tính của Caster Mỹ Bướm
Caster Mỹ Bướm độc đáo ấn tượng
Caster Mỹ Bướm độc đáo ấn tượng
Hình ảnh Caster Mỹ Bướm đầy phong trần
Hình ảnh Caster Mỹ Bướm đầy phong trần
Caster Mỹ Bướm với hình ảnh vui tươi
Caster Mỹ Bướm với hình ảnh vui tươi
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Caster Mỹ Bướm

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Caster Mỹ Bướm trong bảng xếp hạng

Các Bình luận viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bình luận viên Caster Mỹ Bướm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Caster Mỹ Bướm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên Caster Mỹ Bướm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bình luận viên Caster Mỹ Bướm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Caster Mỹ Bướm sinh ra ở đâu?, Bình luận viên Caster Mỹ Bướm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên Caster Mỹ Bướm là ai? Bình luận viên Caster Mỹ Bướm và bạn gái, Caster Mỹ Bướm và vợ con, Caster Mỹ Bướm và người yêu