Blogger du lịch Sơn Đoàn

Sơn Đoàn

Nơi sống/ làm việc: An Giang

Ngày tháng năm sinh: 5-8-1994 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #4644

Facebook: instagram.com/son.chans/

Email: Thanhsonle1994@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger du lịch Sơn Đoàn

Blogger du lịch Sơn Đoàn là ai?
Sơn Đoàn là một cái tên không còn xa lạ với những người yêu thích du lịch hay những người yêu thích "chụp choẹt". Anh chàng 9X này là một Blogger du lịch, một freelancer ơ mảng photography. Trang cá nhân facebook của Sơn Đoàn hiện đã thu hút hàng chục ngàn lượt theo dõi. Trong khi đó, tài khoản Instagram @son. chans của anh hiện đang sở hữu hơn 126 nghìn lượt theo dõi. Ngoài du lịch và nhiếp ảnh, anh còn thích nghe nhạc, thiết kế nhà cửa theo phong cách riêng của mình.
Trên trang cá nhân Facebook và tài khoản Instagram của mình, Sơn Đoàn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về những chuyến du lịch, những địa điểm đẹp hay những tips chụp hình thú vị. Lướt qua trang cá nhân của anh chàng Blogger 9X này, chắc chắn bạn sẽ thấy mê mẩn với những khung hình có màu sắc nhẹ nhàng nên thơ cùng cảnh sắc vừa đáng yêu lại vừa bình dị đến lạ. Ngoài ra, anh còn chia sẻ những kinh nghiệm chụp ảnh khi đi du lịch, giúp người xem, nhất là với những ai đam mê nhiếp ảnh có thêm những kinh nghiệm và bài học quý giá. Được biết, Sơn Đoàn đã theo đuổi công việc nhiếp ảnh nghiêm túc được hơn 3 năm và làm Blogger du lịch được hơn 2 năm.
Kinh nghiệm chụp ảnh khi đi du lịch mà Blogger gốc An Giang muốn chia sẻ đến tất cả mọi người, đó là nên xây dựng thương hiệu cho chính mình. Việc tạo ra một phong cách riêng cho mình sẽ tạo nên những bức hình cùng tone và có sắc thái mà bất kỳ ai nhìn thấy sẽ đều biết đó là của bạn. Tuy nhiên, hãy luôn đổi mới bố cục, dáng chụp hình, trang phục... để thương hiệu của bản thân không bị nhàm chán. là một người đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc nhiếp ảnh, khi đến những địa điểm mới, anh luôn cố gắng lưu giữ lại những khung cảnh đẹp. Hơn nữa, việc chụp nhiều cũng giúp anh luyện năng lực cầm máy, chỉnh sửa các chức năng tốt hơn và tìm ra những góc chụp đẹp. Trong tương lai, anh vẫn tiếp tục gắn bó và phát triển công việc hiện tại. Anh cũng hi vọng sẽ ngày càng có nhiều người hơn nữa yêu mến và ủng hộ kênh của anh.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger du lịch Sơn Đoàn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger du lịch Sơn Đoàn

Blogger du lịch Sơn Đoàn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sơn Đoàn

Blogger du lịch Sơn Đoàn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sơn Đoàn sinh ngày 5-8-1994 (30 tuổi).
Blogger du lịch Sơn Đoàn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sơn Đoàn sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Sơn Đoàn xếp hạng nổi tiếng thứ 4644 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Blogger du lịch nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 5-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sơn Đoàn

 • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
 • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
 • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
 • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
 • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).

Ngày sinh Sơn Đoàn (5-8) trong lịch sử

 • Ngày 5-8 năm 1861: Lần đầu tiên, chính phủ Hoa Kỳ đánh thuế thu nhập.
 • Ngày 5-8 năm 1884: Nền tảng cho Tượng Nữ thần Tự do đã được đặt trên Đảo Bedloe.
 • Ngày 5-8 năm 1914: Đèn giao thông điện đầu tiên được lắp đặt ở Cleveland, Ohio.
 • Ngày 5-8 năm 1962: Marilyn Monroe đã chết.
 • Ngày 5-8 năm 1963: Hoa Kỳ, Anh và Liên Xô đã ký Hiệp ước Cấm Thử nghiệm có giới hạn, cấm các vụ thử vũ khí hạt nhân trong khí quyển, ngoài không gian và dưới nước.
 • Ngày 5-8 năm 1969: Tàu thăm dò không gian Mariner 7 của Mỹ đã truyền hình ảnh về sao Hỏa.
 • Ngày 5-8 năm 1984: Joan Benoit đã giành chiến thắng trong cuộc thi chạy marathon nữ đầu tiên của Olympic.
 • Ngày 5-8 năm 2002: Tháp pháo của tàu sân bay USS Monitor của Civil War được nâng lên từ đáy đại dương.
 • Ngày 5-8 năm 2003: Đức Cha Gene Robinson đã được Nhà thờ Episcopal Hoa Kỳ chấp thuận là giám mục đồng tính công khai đầu tiên.
 • Ngày 5-8 năm 2012: Tàu thám hiểm chạy bằng plutonium Curiosity hạ cánh thành công lên sao Hỏa. Lớn hơn những chiếc tàu thám hiểm trước đó, Curiosity sẽ dành hai năm để kiểm tra vùng đất, tìm kiếm bằng chứng cho thấy các điều kiện trên sao Hỏa phù hợp cho sự sống.
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger du lịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Blogger du lịch Sơn Đoàn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sơn Đoàn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger du lịch Sơn Đoàn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: