Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch

Fahoka Xê Dịch

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #1719

Facebook: facebook.com/fahokaxedich/

Email: hoankhai.fahoka@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch

Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch là ai?
Phạm Hoàng Khải là chủ nhân của Kênh YouTube Fahoka Xê Dịch, là một trong số ít kênh Youtube làm về du lịch nước ngoài. Hiện tại, anh chàng sinh năm 1991 này đang sở hữu kênh Youtube có gần 300 nghìn lượt đăng ký, trong khi đó trang fanapge của anh có gần 30 nghìn lượt theo dõi.
Tiêu chí đầu tiên của Hoàng Khải trước khi đến một quốc gia nào đó, đó chính là có chuyện để làm hay không và có sức hấp dẫn người xem không. Anh ưu tiên những nơi còn mới mẻ với mọi người Việt, và hạn chế những địa điểm đã có nhiều người đi như Campuchia, Thái Lan... Cũng có trường hợp anh chàng đến một nơi khác hẳn với dự tính vì "ham của lạ".
Mỗi chuyến đi, Hoàng Khải thường đi một mình. Anh thưởng sắm đủ các vai như quay phim, đạo diễn, diễn viên vì như vậy sẽ tiết kiệm chi phí, tự do hơn. Trừ trường hợp cần có hoạt động trải nghiệm thì anh mới thuê thêm người hỗ trợ quay phim. Vậy là từ một nhân viên văn phòng có công việc ổn định, Khải đã rẽ hướng sang làm kênh Youtube và xem đây như là một công việc chính của mình. Trước đó, Khải đã từng thử nghiệm làm cả hai việc nhưng cuối cùng anh nhận ra sở thích "thích xê dịch" của bản thân. Chính vì thế mà anh đã quyết định theo nghề này.
Việc kiếm tiền qua kênh Youtube không phải mới. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai làm video đều có tiền ngay. Từ năm 2018, Yotube đã quy định một kênh cá nhân chỉ có thể bật tính năng kiếm tiền khi đã có đủ 4 nghìn giờ xem trong vòng 12 tháng, và có 1 nghìn lượt đăng ký theo dõi kênh. Khi đạt chỉ tiêu thì các đối tác của Youtube sẽ xét duyệt kênh để đảm bảo rằng các video trên kênh không có nội dung vi phạm pháp luật, và quy định của Youtube, đặc biệt là vấn đề bản quyền. Với kênh Youtube sở hữu hàng trăm nghìn lượt đăng ký, và mỗi video đều có số lượt xem "khủng", có thể ước tính thu nhập của Hoàng Khải cũng không phải dạng vừa đâu.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch

Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Fahoka Xê Dịch

Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Fahoka Xê Dịch sinh ngày ?-?-1991 (33 tuổi).
Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Fahoka Xê Dịch sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Fahoka Xê Dịch xếp hạng nổi tiếng thứ 1719 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Blogger du lịch nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Fahoka Xê Dịch

Ảnh chân dung Youtuber Fahoka
Ảnh chân dung Youtuber Fahoka
Một bức ảnh chân dung Youtuber Fahoka
Một bức ảnh chân dung Youtuber Fahoka
Hình ảnh Youtuber Fahoka tại một địa điểm du lịch
Hình ảnh Youtuber Fahoka tại một địa điểm du lịch

Fahoka Xê Dịch trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Fahoka Xê Dịch

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger du lịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Fahoka Xê Dịch được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: