Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch

Fahoka Xê Dịch

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #5964

Facebook: facebook.com/fahokaxedich/

Email: hoankhai.fahoka@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch

Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch là ai?
Phạm Hoàng Khải là chủ nhân của Kênh YouTube Fahoka Xê Dịch, là một trong số ít kênh Youtube làm về du lịch nước ngoài. Hiện tại, anh chàng sinh năm 1991 này đang sở hữu kênh Youtube có gần 300 nghìn lượt đăng ký, trong khi đó trang fanapge của anh có gần 30 nghìn lượt theo dõi.
Tiêu chí đầu tiên của Hoàng Khải trước khi đến một quốc gia nào đó, đó chính là có chuyện để làm hay không và có sức hấp dẫn người xem không. Anh ưu tiên những nơi còn mới mẻ với mọi người Việt, và hạn chế những địa điểm đã có nhiều người đi như Campuchia, Thái Lan... Cũng có trường hợp anh chàng đến một nơi khác hẳn với dự tính vì "ham của lạ".
Mỗi chuyến đi, Hoàng Khải thường đi một mình. Anh thưởng sắm đủ các vai như quay phim, đạo diễn, diễn viên vì như vậy sẽ tiết kiệm chi phí, tự do hơn. Trừ trường hợp cần có hoạt động trải nghiệm thì anh mới thuê thêm người hỗ trợ quay phim. Vậy là từ một nhân viên văn phòng có công việc ổn định, Khải đã rẽ hướng sang làm kênh Youtube và xem đây như là một công việc chính của mình. Trước đó, Khải đã từng thử nghiệm làm cả hai việc nhưng cuối cùng anh nhận ra sở thích "thích xê dịch" của bản thân. Chính vì thế mà anh đã quyết định theo nghề này.
Việc kiếm tiền qua kênh Youtube không phải mới. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai làm video đều có tiền ngay. Từ năm 2018, Yotube đã quy định một kênh cá nhân chỉ có thể bật tính năng kiếm tiền khi đã có đủ 4 nghìn giờ xem trong vòng 12 tháng, và có 1 nghìn lượt đăng ký theo dõi kênh. Khi đạt chỉ tiêu thì các đối tác của Youtube sẽ xét duyệt kênh để đảm bảo rằng các video trên kênh không có nội dung vi phạm pháp luật, và quy định của Youtube, đặc biệt là vấn đề bản quyền. Với kênh Youtube sở hữu hàng trăm nghìn lượt đăng ký, và mỗi video đều có số lượt xem "khủng", có thể ước tính thu nhập của Hoàng Khải cũng không phải dạng vừa đâu.
 
 

Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch

Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Fahoka Xê Dịch

Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Fahoka Xê Dịch sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Fahoka Xê Dịch sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Fahoka Xê Dịch xếp hạng nổi tiếng thứ 5964 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Blogger du lịch nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch

Ảnh chân dung Youtuber Fahoka
Ảnh chân dung Youtuber Fahoka
Một bức ảnh chân dung Youtuber Fahoka
Một bức ảnh chân dung Youtuber Fahoka
Hình ảnh Youtuber Fahoka tại một địa điểm du lịch
Hình ảnh Youtuber Fahoka tại một địa điểm du lịch

Fahoka Xê Dịch trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Fahoka Xê Dịch

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger du lịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Fahoka Xê Dịch được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger du lịch Fahoka Xê Dịch có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com