Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa

Trần Đặng Đăng Khoa

Nơi sống/ làm việc: Tiền Giang

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #1772

Facebook: https://www.facebook.com/trandangdangkhoa

Email: ecokhoa@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Đặng Đăng Khoa

Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa sinh ngày ?-?-1986 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Trần Đặng Đăng Khoa xếp hạng nổi tiếng thứ 1772 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Blogger du lịch nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa

Trần Đặng Đăng Khoa là một blogger du lịch. Anh cùng chiếc xe máy cà tàng của mình bắt đầu đi vòng quanh thế giới vào ngày 01/06/2017. Đăng Khoa đã đi suốt 5 tháng để qua 23 quốc gia lớn nhỉ, gồm Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Ấn Độ, Nepal, Iran, Georgia, Hy Lạp, Bulgaria, Đức, Áo, Bỉ, Pháp...

Đăng Khoa đã bắt đầu hành trình khám phá Đông Mỹ tại Miami, bang Florida. Tại đây, anh đã đến công viên trò chơi của Universal, Disney World... đi xuống Key West - cực Nam trên đất liền của Mỹ, đến Clearwater City - nơi mà đã in hằn trong tâm trí anh với bãi biển xanh và bờ cát trắng. Kết thúc hành trình tham quan ở Florida, Đăng Khoa đã đi lên khu vực phía Bắc qua Jacksonville, qua bang Georgia, đến bang South Carolina, North Carolina, Virginia, và sau đó là đến Washington DC, thủ đô nước Mỹ.

Khám phá phía Bắc, Đăng Khoa đi qua Maryland, qua Pennsylvania, đến Philadelphia và là thủ đô cũ. Đăng Khoa cùng chiếc xe 100cc đã du hành 3.500km trên những cung đường Đông Mỹ trong vòng hơn 2 tháng. Mỗi chuyến đi đã giúp Đăng Khoa có những cuộc gặp gỡ và những người bạn khó quên.

Sau hành trình hơn 35 nghìn km từ Việt Nam, chiếc xe số của Đăng Khoa đã lần đầu tiên gặp sự cố. Một mình Đăng Khoa đã loay hoay gọi hết cảnh sát đến bảo hiểm để đưa xe về Washington DC để sửa chữa. Gặp sự cố hỏng xe nhưng đổi lại Khoa lại có cơ hội gặp thêm những người bạn mới tên là Pinto. Ông Pinto đã hơn 80 tuổi, cũng là một tay mê motor chính hiệu. Ông Pinto cũng đã tham gia một số cuộc đua dành cho xe cổ khắp nước Mỹ. Cũng từ đó, Khoa mới biết rằng ở Mỹ có luật bất thành văn rằng những ai đi chạy xe motor trên đường đua sẽ chào hỏi nhau, gặp người bị hỏng xe sẽ dừng lại giúp đỡ ngay.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa

Ảnh chân dung Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa
Ảnh chân dung Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa
Một hình ảnh mới về Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa
Một hình ảnh mới về Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa
Ảnh mới nhất về Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa
Ảnh mới nhất về Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa
Hình ảnh Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa và chiếc xe cà tàng của mình
Hình ảnh Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa và chiếc xe cà tàng của mình
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Đặng Đăng Khoa

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Trần Đặng Đăng Khoa trong bảng xếp hạng

Các Blogger du lịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Đặng Đăng Khoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa. Trần Đặng Đăng Khoa sinh ngày ? tháng năm 1986 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Đặng Đăng Khoa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger du lich tran dang dang khoa. tran dang dang khoa profile
Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Đặng Đăng Khoa sinh ra ở đâu?, Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa là ai? Blogger du lịch Trần Đặng Đăng Khoa và bạn gái, Trần Đặng Đăng Khoa và vợ con, Trần Đặng Đăng Khoa và người yêu

Website liên kết