Doanh nhân Hoàng Khải

Hoàng Khải

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1964 (58 tuổi)

Dân số Việt Nam 1964: 37,57 triệu

XH chung: #91471

Facebook: facebook.com/HoangKhai.Khaisilk/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Hoàng Khải

Doanh nhân Hoàng Khải là ai?
Hoàng Khải được biết đến là một doanh nhân với cái tên Khải Silk, ông được xem là người đầu tiên đưa các sản phẩm tơ lụa của Việt Nam ra thị trường quốc tế. Hiện nay, ông là Chủ tịch của tập đoàn Khaisilk đồng thời là đại sứ của tổ chức bảo vệ động vật hoang dã toàn cầu tại Việt Nam từ năm 2015.
Cuối tháng 10/2017, thương hiệu khăn lụa Khaisilk bị nhiều khách hàng tố có tới 2 nhãn mác "Made in Vietnam" và "Made in China". Sau nhiều ngày im lặng, doanh nhân Hoàng Khải lên tiếng thừa nhận, thương hiệu Khaisilk có bán lụa tơ tằm xuất xứ từ Trung Quốc, cúi đầu xin lỗi người tiêu dùng.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Sau khi theo học âm nhạc tại Nhạc viện, năm 25 tuổi Hoàng Khải quyết định bỏ học để đi theo con đường kinh doanh. Ông mở cửa hàng đầu tiên trên con phố gia đình ông ở - phố Hàng Gai; các sản phẩm của ông là những sản phẩm lưu niệm bằng tơ lụa do chính ông Khải thiết kế và thuê gia công từ làng lụa Vạn Phúc hoặc Đà Nẵng. Cũng từ đó, các cửa hàng của ông liên tục phát triển ông tiếp tục mở nhiều cửa hàng tại Hàng Gai, Hàng Bông thành nơi tập trung nhiều cửa hàng lưu niệm tơ lụa tại Hà Nội.
Sau đó, ngoài việc phát triển chuỗi cửa hàng ông còn mở thêm nhiều cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm tại các khách sạn như Mariott, Intercontinental, Legend, Sài Gòn và Hà nội.
Thành công trên con đường tơ lụa, thương hiệu Khải Silk thành công trên thị trường tơ lụa cao cấp giúp ông Khải tích lũy vốn và bắt đầu mua bất động sản tại Hà Nội và những nơi khác ông tiếp tục đầu tư vào bất động sản và các nhà hàng cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh như Au Menoir de Khai, Ming Dynasty, Nam Phan chuyên ẩm thực Việt Nam, Cham Charm, Trois Pommes chuyên ẩm thực Pháp, Tao lI chuyên về hải sản, London Steak House, Khai’s Brothers và That’s Café.
Ông cũng là người sở hữu biệt thự TajmaSago trị giá 15 triệu USD, Hội An Riverside Resort đồng thời ông cũng sở hữu một trung tâm thương mại cao cấp có tên Saigon Paragon. Sắp tới, ông tiếp tục xây dựng 2 khách sạn tại Bãi dài Cam ranh 15 triệu USD và tòa cao ốc THE KHAI trị giá 30 triệu USD.

Cuộc sống gia đình

Hoàng Khải là con trai cả trong gia đình 3 anh em trai, gia đình ông vốn là gia đình kinh doanh hàng thêu lâu năm sau này gia đình ông đã chuyển sang kinh doanh các sản phẩm lưu niệm
làm từ tơ lụa cho khách du lịch khi đến Hà Nội

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Hoàng Khải là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Hoàng Khải

Doanh nhân Hoàng Khải cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Khải

Doanh nhân Hoàng Khải sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Khải sinh ngày ?-?-1964 (58 tuổi).
Doanh nhân Hoàng Khải sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Khải sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964). Hoàng Khải xếp hạng nổi tiếng thứ 91471 trên thế giới và thứ 1312 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1964 vào khoảng 37,57 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Khải

Chân dung doanh nhân Hoàng Khải
Chân dung doanh nhân Hoàng Khải
Một hình ảnh khác về doanh nhân Hoàng Khải
Một hình ảnh khác về doanh nhân Hoàng Khải
Hoàng Khải - Chủ tịch tập đoàn Khaisilk
Hoàng Khải - Chủ tịch tập đoàn Khaisilk
Hình ảnh mới nhất về doanh nhân Hoàng Khải
Hình ảnh mới nhất về doanh nhân Hoàng Khải
Hoàng Khải tại Colosseo -Roma-Italia.
Hoàng Khải tại Colosseo -Roma-Italia.
Hoàng Khải - người đưa sản phẩm tơ lụa Việt Nam đầu tiên ra thị trường quốc tế
Hoàng Khải - người đưa sản phẩm tơ lụa Việt Nam đầu tiên ra thị trường quốc tế

Hoàng Khải trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1964 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Khải

  • Nelson Mandela bị kết án tù chung thân tại Nam Phi (11 tháng 6).
  • Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ sau khi thuyền ngư lôi của Bắc Việt bị cáo buộc tấn công tàu khu trục (07 tháng 8) của Mỹ. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Khrushchev đang bị lật đổ; Kosygin trở thành thủ tướng và Brezhnev trở thành thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản (tháng). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Trung Quốc nổ bom nguyên tử đầu tiên của nó. Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Doanh nhân Hoàng Khải

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Khải được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Hoàng Khải có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: