Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương

Nguyễn Thùy Dương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 14-4-1981 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #95548

Facebook: facebook.com/Nguyen.T.Duong.CEO

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương

Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương là ai?
Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương được biết đến là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần công nghệ Bella Việt Nam, đồng thời cũng là nhà sáng lập thương hiệu Bloom Spa – Chuỗi spa chuẩn Nhật Bản đầu tiên ở nước ta. Với kinh nghiệm là Thạc sĩ quản trị kinh doanh, nữ doanh nhân Nguyễn Thùy Dương luôn biết cách dùng đồng tiền một cách thông minh và lập ra kế hoạch kinh doanh hiệu quả với các bước đi chậm mà chắc. Khi bắt đầu khởi nghiệp, nữ CEO 8x nhận ra ngành Spa, làm đẹp là 1 thị trường rất tiềm năng do nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp ngày càng nhiều nhưng mặt khác cũng cạnh tranh rất lớn vì quá nhiều người đang kinh doanh lĩnh vực này. Do vậy, muốn trụ được và phát triển phải có những “sự khác biệt”.
Nữ doanh nhân chia sẻ: “Khi sáng lập ra hệ thống Bloom Spa, mình đã hợp tác với 1 chuyên gia người Nhật là Shizuka Sekiguchi. Đó là mối lương duyên và cũng là điều mà mình cảm thấy may mắn vì ngay từ đầu đã định hướng đúng hướng đi, lúc đó, ngành làm đẹp nói chung và Spa nói riêng) đã rất cạnh tranh. Nếu mở Spa thông thường thì rất khó để phát triển, mình và chị Shizuka đã quyết định đi vào thị trường ngách (thị trường mục tiêu tập trung vào tệp khách hàng cụ thể) phục vụ khách hàng là những người Nhật đang sống tại Việt Nam chứ mình không hướng đến tất cả khách trong nước”.
Khi đó, Thùy Dương là người đầu tiên đưa tiêu chuẩn và công nghệ làm đẹp của Spa Nhật Bản về phát triển tại Việt Nam. Hướng đi đó đã giúp cho cô đạt được thành công ban đầu. Với đà đó, cô đã liên tục mở rộng tầm ảnh hưởng và chỉ trong vòng 3 năm đã mở thêm được 5 cơ sở mới. Các thành quả như vậy đã giúp cho cô có một vị trí nhất định trong thị trường và được nhiều người biết tới. Tháng ​3/2017, Bloom Spa đã vinh dự được nhận giải Văn hóa Quốc tế Higashi Kuninomiya từ Hoàng gia Nhật Bản. Bản thân nữ doanh nhân luôn biết rằng, dù cho khát khao có mãnh liệt mà không có kế hoạch và mục tiêu đúng đắn thì cũng không thể viết nên được câu chuyện thành công. Vì vậy, những thành quả Bloom Spa có được hôm nay đã phải trải qua từng bước đi được chuẩn bị kĩ lưỡng. Được biết, việc kinh doanh cũng đã lên chiến lược phát triển kinh doanh cho mục tiêu 300 cơ sở sau 10 năm và kế hoạch thành lập Học viện đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự ưu tú, và những kế hoạch ngắn hạn 3 năm, 5 năm khác.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương

Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thùy Dương

Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thùy Dương sinh ngày 14-4-1981 (43 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thùy Dương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Nguyễn Thùy Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 95548 trên thế giới và thứ 1428 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thùy Dương

Hình ảnh chân dung Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương
Hình ảnh chân dung Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương
Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương được biết đến là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần công nghệ Bella Việt Nam
Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương được biết đến là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần công nghệ Bella Việt Nam
Hình ảnh đời thường của Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương
Hình ảnh đời thường của Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương

Nguyễn Thùy Dương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 14-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thùy Dương

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin bị bắt giữ ở Teheran kể từ năm 1979 (ngày 20 tháng 1); con tin được chào đón trở lại Hoa Kỳ (ngày 25 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi một tay súng (ngày 14 tháng 5).
 • Israel sáp nhập lãnh thổ tranh chấp ở Cao nguyên Golan (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị các phần tử Hồi giáo cực đoan ám sát trong cuộc duyệt binh ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ ở Ghana khi Jerry J. Rawlings lên nắm quyền.

Ngày sinh Nguyễn Thùy Dương (14-4) trong lịch sử

 • Ngày 14-4 năm 1775: Cựu thống đốc ngân khố Hoa Kỳ Benjamin Rush là một trong những người thành lập xã hội chống chế độ nô lệ đầu tiên của Mỹ.
 • Ngày 14-4 năm 1828: Noah Webster đã đăng ký bản quyền cho cuốn từ điển của mình.
 • Ngày 14-4 năm 1860: Người cưỡi ngựa tốc hành đầu tiên đã đến đích San Francisco. Ông rời St. Joseph, Mo., vào ngày 3 tháng Tư.
 • Ngày 14-4 năm 1865: Abraham Lincoln bị ám sát bởi John Wilkes Booth.
 • Ngày 14-4 năm 1894: Tiệm kính kinetoscope đầu tiên được mở ở Thành phố New York.
 • Ngày 14-4 năm 1912: Titanic va phải tảng băng trôi sẽ khiến cô chìm vào sáng hôm sau.
 • Ngày 14-4 năm 1969: Trong đêm phá kỷ lục tại Lễ trao giải Oscar, trận đấu giữa Katherine Hepburn và Barbra Streisand đã dẫn đến việc cả hai chia nhau giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Hepburn đã phá kỷ lục là nữ diễn viên duy nhất giành được ba giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.
 • Ngày 14-4 năm 2002: Hugo Chávez trở lại làm tổng thống Venezuela sau khi bị buộc thôi việc hai ngày trước đó.
 • Ngày 14-4 năm 2003: Abu Abbas, thủ lĩnh của nhóm khủng bố Mặt trận Giải phóng Palestine khi nhóm này cướp tàu sân bay Achille Lauro, đã bị lực lượng Mỹ ở Iraq bắt giữ.
 • Ngày 14-4 năm 2010: Một vụ nổ ở núi lửa Eyjafjallajokull ở Iceland dẫn đến một đám tro núi lửa trong bầu khí quyển ở Bắc và Trung Âu. Du lịch hàng không trong khu vực bị tạm dừng trong vài ngày.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thùy Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: