Blogger du lịch Thiện Nguyễn

Thiện Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 10-12-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #64013

Facebook: https://www.facebook.com/thiennguyenhuu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thiện Nguyễn

Blogger du lịch Thiện Nguyễn sinh ngày 10-12-1992 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Thiện Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 64013 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Blogger du lịch nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Blogger du lịch Thiện Nguyễn

Thiện Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Thiện, là một blogger du lịch được nhiều người biết đến. Người trong giới thường không biết Thiện làm nghề gì và ở đâu. Người ta chỉ biết biết anh chàng này blog diladithoi,com và trang blogspot của anh chàng trước đây với các bài chia sẻ về các địa điểm du lịch cực hấp dẫn. Về sau, người ta đã đọc thấy bài viết của Hiếu trên các trang báo.

Là một người thích du ngoạn, Thiện Nguyễn dường như là blogger đầu tiên có những bài chia sẻ về nước Nhật, nước Nga, Nepal, Pai, Chiang Rai, Ả Rập, Tây Tạng, Everest Base Camp, Bhutan... Những thông tin quý báu mà Thiện Hiếu chia sẻ đã trở thành cảm hứng bất tận cho những người thích khám phá các vùng đất mới. Hiện nay, Thiện Nguyễn không còn cập nhật các bài viết lên blog, nhưng lại thường xuyên chia sẻ các chuyến đi lên trang Facebook cá nhân của mình.

Khi đã quyết định xách ba lô lên và đi thì không ai muốn gặp chuyện xui rủi nào cả. Nhưng là một người du lịch khôn ngoan, có kinh nghiệm nên Thiện Nguyễn đã tính trước những gì có thể xảy ra và chuẩn bị trước cho những rủi ro đó. Thiện thường phòng những trường hợp phổ biến như máy may chậm giờ, mất tài sản, ốm đau, tai nạn... Anh chàng này cũng từng bị hoãn chuyến bay khiến cả lịch trình bị đảo lộn. Thế nhưng, vì có kinh nghiệm nên anh chàng đã vượt qua được và không ảnh hưởng nhiều đến chuyến đi của mình.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 10-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thiện Nguyễn

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Thiện Nguyễn (10-12) trong lịch sử

 • Ngày 10-12 năm 1817: Mississippi trở thành tiểu bang thứ 20 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 10-12 năm 1869: Các lãnh thổ của Wyoming phép phụ nữ bầu cử và văn phòng giữ.
 • Ngày 10-12 năm 1901: Giải thưởng Giải Nobel đầu tiên được trao giải tại Stockholm, Thụy Điển, trong các lĩnh vực vật lý, hóa học, y học, văn học và hòa bình.
 • Ngày 10-12 năm 1948: Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã thông qua Tuyên ngôn của mình về nhân quyền.
 • Ngày 10-12 năm 1950: Tiến sĩ Ralph Bunche trở thành màu đen đầu tiên nhận giải Nobel Hòa bình.
 • Ngày 10-12 năm 1964: Tiến sĩ Martin Luther King, Jr., đã nhận được giải thưởng Nobel Hòa bình.
 • Ngày 10-12 năm 1999: nhà khoa học Los Alamos Wen Ho Lee đã bị bắt và bị buộc tội ăn cắp thông tin mật.
 • Ngày 10-12 năm 2004: Một máy bay chở khách của Mỹ đổ bộ vào Việt Nam, người đầu tiên làm như vậy kể từ khi chiến tranh Việt Nam chấm dứt gần ba thập kỷ trước đó.
Hiển thị toàn bộ

Thiện Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Blogger du lịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Blogger du lịch Thiện Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thiện Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger du lịch Thiện Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Blogger du lịch Thiện Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thiện Nguyễn sinh ra ở đâu?, Blogger du lịch Thiện Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger du lịch Thiện Nguyễn là ai? Blogger du lịch Thiện Nguyễn và bạn gái, Thiện Nguyễn và vợ con, Thiện Nguyễn và người yêu