Blogger Đinh Hằng

Ảnh của Đinh Hằng #
254
Blogger

Đinh Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #69702

Facebook: https://www.facebook.com/dinhhang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đinh Hằng

Blogger Đinh Hằng sinh ngày ?-?-1987 tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Đinh Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 69702 trên thế giới và thứ 254 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Blogger Đinh Hằng

Đinh Hằng travel blogger không còn xa lạ với dân du lịch. Đinh Hằng tự miêu tả bản thân: "Khi làm việc thì là phóng viên hay chuyên viên truyền thông. Khi du lịch bụi thì là Ta balo, travel blogger, kẻ lang thang thích trò chuyện với người lạ và tò mò ngắm nhìn thế giới". Tự do như gió, đam mê những con đường như tình nhân và khao khát xê dịch là lẽ sống cuộc đời cô gái trẻ.
Đinh Hằng bắt đầu viết bài cộng tác cho nhiều báo, tạp chí, cũng như viết bài PR cho các công ty truyền thông khi còn là sinh viên năm 2 khoa Báo chí - Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Sau khi tốt nghiệp, Đinh Hằng trở thành phóng viên truyền hình kênh Kinh tế tài chính FBNC – HTVC, phụ trách mảng Commodities (vàng, công nghiệp, nông nghiệp, tiêu dùng). Cũng trong khoảng thời gian này, Đinh Hằng còn làm thêm công việc viết về du lịch cho Yahoo!Pacific.
Từ năm 2011, Đinh Hằng là Cộng tác viên du lịch của nhiều báo, tạp chí nổi tiếng: Tuổi Trẻ Cuối Tuần, Doanh Nhân Sài Gòn Cuối Tuần, Thanh Niên, Duyên Dáng Việt Nam, Sài Gòn Tiếp Thị, Người Đô Thị... Những bài viết về du lịch của Đinh Hằng đều được xây dựng khách quan dựa trên trải nghiệm thật của cô. Độc giả có thể cảm nhận được sự chân thật, đôi khi xúc động với những câu chữ như được "rút ruột rút gan mà viết".
Năm 2013, Đinh Hằng quyết định dành hẳn 1 năm để du lịch bụi toàn thời gian. Trong chuyến đi này, Đinh Hằng đồng thời là travel blogger, stock photographer và cộng tác viên du lịch.
Năm 2015, cô gái có niềm đam mê bất tận với những chuyến đi Đinh Hằng xuất bản cuốn sách "Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ". Cuốn sách kể về hành trình 6 tháng đơn độc của Đinh Hằng trên nước Mỹ xa xôi. Trải nghiệm này được Đinh Hằng đánh giá là "cuộc hành trình đi tìm lại và nhìn nhận lại giá trị của bản thân mình, của sự sống".
 
 

Đinh Hằng thời trẻ

Đinh Hằng không sinh ra trong gia đình có truyền thống văn chương nhưng từ nhỏ đã rất ham đọc sách. Trong những năm trung học, Đinh Hằng là độc giả thường xuyên của thư viện tỉnh và của ba nuôi cô. Ba nuôi Đinh Hằng là tiến sĩ tu nghiệp ở Nga về, ông thường xuyên khuyến khích cô lấy bất cứ cuốn sách nào trong tủ sách đầy văn học, vật lý, lịch sử, thiên văn...
Đinh Hằng là học sinh xuất sắc của lớp chuyên Văn trường Chuyên Lê Quý Đôn (Vũng Tàu). Đinh Hằng từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi viết văn:
  • Lớp 10: Huy chương Vàng môn Văn tại cuộc thi Olympic truyền thống 30-4 khu vực miền Nam
  • Lớp 11: Huy chương Bạc môn Văn tại cuộc thi Olympic truyền thống 30-4 khu vực miền Nam
  • Lớp 11: Giải Ba môn Văn tại cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Lớp 12: Giải Nhất môn Văn tại cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Lớp 12: Giải Nhì môn Văn tại cuộc thi học sinh giỏi Toàn quốc (năm đó không có giải nhất) và được tuyển thẳng vào khoa Báo Chí – Truyền Thông đại học KHXH&NV TP.HCM


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Đinh Hằng

Blogger du lịch nổi tiếng Đinh Hằng
Blogger du lịch nổi tiếng Đinh Hằng
Blogger du lịch Đinh Hằng chụp tại cánh đồng muối tự nhiên lớn nhất Bolivia
Blogger du lịch Đinh Hằng chụp tại cánh đồng muối tự nhiên lớn nhất Bolivia
Bức ảnh tuyệt đẹp của blogger du lịch Đinh Hằng
Bức ảnh tuyệt đẹp của blogger du lịch Đinh Hằng
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Hằng

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Đinh Hằng trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về Blogger Đinh Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Đinh Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Đinh Hằng. Đinh Hằng sinh ngày ? tháng năm 1987 tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đinh Hằng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Đinh Hằng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger dinh hang. dinh hang profile
Blogger Đinh Hằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đinh Hằng sinh ra ở đâu?, Blogger Đinh Hằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Đinh Hằng là ai? Blogger Đinh Hằng và bạn trai/ bạn gái, Đinh Hằng và chồng con/ vợ con, Đinh Hằng và người yêu