Blogger Hà Kin

Ảnh của Hà Kin #
231
Blogger

Hà Kin

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 28-12-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #63901

Facebook: https://www.facebook.com/hakinkin

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Kin

Blogger Hà Kin sinh ngày 28-12-1982 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Hà Kin xếp hạng nổi tiếng thứ 63901 trên thế giới và thứ 231 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Blogger Hà Kin

Hà Kin là một trong những blogger đình đám nhất Việt Nam hiện nay. Cô là tác giả cuốn tự truyện đầu tiên trên blog được xuất bản thành sách và bán rất chạy 4000 cuốn sách được bán hết veo trong vòng 1 tháng. Đây là cuốn sách đầu tiên sử dụng song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh (các đoạn hội thoại được viết bằng tiếng Anh và dịch ra tiếng Việt). Đây cũng là cuốn sách đầu tiên của Việt Nam kèm theo Audiobook với nền nhạc sống và những ca khúc do chính Hà Kin thể hiện.
Hà Kin không phải là cái tên lạ lẫm trong cộng đồng mạng. Ngay từ khi mới bước vào thế giới blog, Hà Kin đã có những bài viết với góc nhìn mới lạ về APEC 2006. Hàng chục nghìn lượt xem, tranh luận khiến cho chính bản thân Hà Kin cũng ngỡ ngàng về độ hot của blog mình. Sau đó, nữ blogger cho ra đời hàng loạt bài viết về chủ đề gây tranh cãi khiến mọi người đổ xô vào đọc, thảo luận.
Cuốn tự truyện dài 50 chương "Chuyện tình New York" của Hà Kin được độc giả đổ xô tìm kiếm. Sức hấp dẫn của "Chuyện tình New York" nằm ở lối dẫn dắt câu chuyện hồn nhiên cộng với những tình tiết có thật về mối tình đã qua được nhân vật chính tự thuật. Viết xong chương nào, Hà Kin trình làng ngay trên blog khiến nó trở thành món ăn tinh thần được người đọc mong chờ từng ngày. Ngay khi có thông tin "Chuyện tình New York" ra sạp, hàng trăm bạn đọc ở khắp nơi đã đặt mua trước trên blog của Hà Kin. Trong tuần đầu tiên ra mắt, 2000 cuốn sách đã bán hết veo. Một tuần sau đó, cuốn sách được tái bản lần 1. Tuần sau nữa lại tái bản lần 2. Chỉ trong vòng 1 tháng 5 ngày, 4000 cuốn "Chuyện tình New York" đã bán hết sạch. Mặc dù không được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng xét về mặt thương mại thì Hà Kin đã thành công. Đây được xem là kỳ tích với một tác giả trẻ hoàn toàn nghiệp dư, chưa từng viết văn.
 
 

Hà Kin thời trẻ

Hà Kin vốn là sinh viên ngành Ngoại giao. Theo gia đình sang New York từ nhỏ nên Hà Kin nói tiếng Anh lưu loát. Cô từng thi vào công chức ở Bộ Ngoại giao. Tuy nhiên, sau một năm cô từ bỏ khiến không ít người sửng sốt. Hà Kin cảm thấy công việc không phù hợp với bản thân.
Hà Kin vốn là sinh viên ngành Ngoại giao, nói tiếng Anh lưu loát, Hà Kin đã thi vào công chức ở Bộ Ngoại giao. Tuy nhiên , sau đó một năm cô đã từ bỏ khiến cho không ít người sửng sốt. Còn Hà Kin, cô coi đó là lựa chọn của riêng mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Hà Kin

Chân dung blogger nổi tiếng Hà Kin
Chân dung blogger nổi tiếng Hà Kin
Blogger Hà Kin là tác giả cuốn tự truyện đầu tiên được in trên blog
Blogger Hà Kin là tác giả cuốn tự truyện đầu tiên được in trên blog
Blogger Hà Kin là tác giả cuốn Chuyện tình New York
Blogger Hà Kin là tác giả cuốn Chuyện tình New York
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 28-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Kin

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Hà Kin (28-12) trong lịch sử

 • Ngày 28-12 năm 1065: Westminster Abbey thánh hiến.
 • Ngày 28-12 năm 1832: John C. Calhoun đã trở thành phó tổng thống đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ phải từ chức từ văn phòng.
 • Ngày 28-12 năm 1846: Iowa trở thành tiểu bang thứ 29 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 28-12 năm 1869: William F. Semple cấp bằng sáng chế nhai kẹo cao su.
 • Ngày 28-12 năm 1895: Các Lumiere Brothers đã cho thấy phim thương mại đầu tiên tại Grand Café ở Paris.
 • Ngày 28-12 năm 1937: Composer Maurice Ravel qua đời ở Paris ở tuổi 62.
 • Ngày 28-12 năm 1945: Quốc hội chính thức công nhận Pledge of Allegiance.
 • Ngày 28-12 năm 1981: Elizabeth Jordan Carr, người Mỹ đầu tiên bé ống nghiệm, đã được sinh ra tại Norfolk, Va.
Hiển thị toàn bộ

Hà Kin trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Blogger Hà Kin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Kin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Hà Kin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Hà Kin. Hà Kin sinh ngày 28 tháng 12 năm 1982 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hà Kin. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Hà Kin. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger ha kin. ha kin profile
Blogger Hà Kin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Kin sinh ra ở đâu?, Blogger Hà Kin bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Hà Kin là ai? Blogger Hà Kin và bạn trai/ bạn gái, Hà Kin và chồng con/ vợ con, Hà Kin và người yêu