Blogger Lê Đình Hưng

Ảnh của Lê Đình Hưng #
253
Blogger

Lê Đình Hưng

Nơi sống/ làm việc: Thừa Thiên Huế

Ngày tháng năm sinh: 3-7-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #67742

Facebook: facebook.com/Ledinhhungofficials3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger Lê Đình Hưng

Blogger Lê Đình Hưng là ai?
Blogger NBA Lê Đình Hưng - Người con của xứ Huế tên thật là Lê Đình Hưng, sinh ngày 3/7/1995. Anh chàng hiện tại đang là một blogger được biết đến với tên gọi NBA - người bí ẩn. Nhắc đến anh, mọi người thường sẽ nhớ tới hình ảnh một chàng trai hiền hòa, sâu sắc. Anh đồng cảm và mong muốn xoa dịu những tâm hồn đã trải qua thương tổn. Bởi vậy, những sản phẩm của anh luôn gắn liền với tình yêu qua các thước phim âm nhạc kể bằng lời bài hát.
Blogger Đình Hưng định hướng xây dựng bài viết, thước phim âm nhạc về tình yêu. Anh từng trải qua giai đoạn tâm trạng tồi tệ nhất. Khoảng thời gian đó, anh không chia sẻ cùng ai cả. Anh bắt đầu viết, tạo video chỉ để lưu lại cho riêng mình. Anh chọn cách viết ra, thể hiện tâm trạng qua các thước phim âm nhạc. NBA xem đó như cách để tự giải tỏa và thấu hiểu chính mình. Nhưng anh lại nhận được sự quan tâm và đồng cảm của nhiều người. Khi ấy, anh nhận ra rằng, anh không cô đơn trên chặng đường của mình. Nhờ vậy, Lê Đình Hưng có thêm nhiều cảm hứng để phát triển kênh và chia sẻ đến nhiều người hơn nữa.
NBA Lê Đình Hưng luôn dành tâm huyết và cảm xúc trong từng sản phẩm. Những bài học, Những tổn thương đã qua luôn là hành trang của anh chàng. Hành trang ấy giúp anh biết trân trọng hơn những khoảnh khắc hiện tại. Anh từ tốn chia sẻ về châm ngôn sống của mình: "Đi đến nơi muốn đến, bên cạnh người mình yêu, làm những điều mình hạnh phúc". Hiện tại, anh vẫn đang tiếp tục chặng hành trình. Anh vẫn đi, không ngừng khám phá những điều tươi đẹp nơi anh dừng chân. Người bí ẩn ấy vẫn lặng lẽ đóng góp những giá trị tinh thần. Chúng làm đẹp cho đời, cho người.
Chàng trai luôn trung thành và dạt dào cảm xúc với chủ đề tình yêu. Người bí ẩn ấy vẫn lang thang, rong ruổi trên những chuyến đi. Anh vẫn mang một trái tim ấm áp. Anh vẫn lặng lẽ đồng hành cùng những tâm hồn từng vụn vỡ. Anh luôn ở đó xoa dịu, lắng nghe và thấu cảm. Đối với Đình Hưng, anh vẫn hướng đến chủ đề đó. Anh mong rằng mình có thể là một tri kỉ cảm xúc với những người hữu duyên gặp anh trong cuộc đời này.
Chúc cho Blogger Lê Đình Hưng sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng hành trình tương lai!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Lê Đình Hưng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Lê Đình Hưng

Blogger Lê Đình Hưng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Đình Hưng

Blogger Lê Đình Hưng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Đình Hưng sinh ngày 3-7-1995 (27 tuổi).
Blogger Lê Đình Hưng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Đình Hưng sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lê Đình Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 67742 trên thế giới và thứ 253 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Đình Hưng

Blogger NBA Lê Đình Hưng
Blogger NBA Lê Đình Hưng
NBA mang vẻ đẹp của sự điềm tĩnh và sâu sắc
NBA mang vẻ đẹp của sự điềm tĩnh và sâu sắc
Blogger Lê Đình Hưng với sự trưởng thành và cái nhìn trân quý cuộc đời
Blogger Lê Đình Hưng với sự trưởng thành và cái nhìn trân quý cuộc đời

Lê Đình Hưng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 3-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Đình Hưng

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Lê Đình Hưng (3-7) trong lịch sử

 • Ngày 3-7 năm 1608: Thuyền trưởng Samuel de Champlain thành lập thành phố Quebec của Canada.
 • Ngày 3-7 năm 1775: Tổng tư lệnh George Washington nắm quyền chỉ huy Lục quân Lục địa tại Cambridge, Mass.
 • Ngày 3-7 năm 1863: Trận Gettysburg kết thúc.
 • Ngày 3-7 năm 1890: Idaho trở thành tiểu bang thứ 43 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 3-7 năm 1930: Cơ quan Quản lý Cựu chiến binh Hoa Kỳ do Quốc hội thành lập.
 • Ngày 3-7 năm 1962: Jackie Robinson trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng chày.
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Blogger Lê Đình Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Đình Hưng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Lê Đình Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: