Blogger Nhị Đặng

Ảnh của Nhị Đặng #
239
Blogger

Nhị Đặng

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 30-12-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #67680

Facebook: https://www.facebook.com/nhidangtravelblog

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhị Đặng

Blogger Nhị Đặng sinh ngày 30-12-1988 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Nhị Đặng xếp hạng nổi tiếng thứ 67680 trên thế giới và thứ 239 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Blogger Nhị Đặng

Nhị Đặng travel blogger dám nghỉ việc để đi du lịch. Nhị Đặng được các bạn trẻ mê xê dịch yêu mến với những video du lịch đầy sức hút ghi lại phong cảnh tuyệt đẹp nơi cô đã đi qua. Trước đây, Nhị Đặng là một designer cá tính xuất hiện khá nhiều trên các trang báo điện tử. Nhị Đặng bước chân vào lĩnh vực thiết kế với công việc là Motion Graphic & Video Editing. Dường như ước muốn được đặt chân đến những vùng đất mới khiến cô quyết định từ bỏ công việc văn phòng để thỏa chí chu du khắp nơi. Nhị Đặng là điển hình cho những bạn trẻ bản lĩnh, dám sống hết mình với đam mê. Với Nhị Đặng mỗi hành trình khám phá là cô được gặp gỡ thêm những người bạn mới, những cơ hội mới thú vị, đó cũng là hành trình khám phá bản thân và mở rộng tầm nhìn.
Càng đi càng nghiện, càng đi càng yêu thích việc quay phim và đó trở thành một nghề mới: Tạo những video liên quan du lịch. Nhị Đặng cộng tác với một số dự án du lịch, văn hóa như: Mứt Việt AO Show, Xuyên việt 1 tháng khi quay Việt Nam trong tôi của SamSung, Dự án tại Tràm Chim của Coca và WWF... Từ bỏ công việc văn phòng để đến với freelancer travel videographer, Nhị Đặng gặp khá nhiều khó khăn, lương không ổn định, phải tự liên hệ bạn bè để tìm công việc... Nhưng bù lại, Nhị Đặng được là tỷ phú thời gian, tự kiểm soát thời gian của mình. Quan trọng nhất Nhị Đặng cảm thấy công việc phù hợp và có ý nghĩa với cô.
Phong cách du lịch của Nhị Đặng là đi với nhóm bạn thân có cùng gu chụp hình và quay phim. Với Nhị Đặng đi 1 nhóm 3-4 người là phù hợp nhất, dễ tính toán chi phí, không nhiều ý kiến xáo trộn, không bị ồn ào.
 
 

Nhị Đặng thời trẻ

Nhị Đặng tốt nghiệp Đại học Kinh tế chuyên ngành Marketing nhưng từ nhỏ cô đã mê những thứ chuyển động hoạt hình, game, phim ảnh. Đang học Đại học năm 3, Nhị Đặng đăng ký 1 khóa học thiết kế để thỏa niềm yêu thích. Sau đó, Nhị Đặng lên các trang như videocopilot , tutplus để tìm hiểu cách dựng video và hiệu ứng. Rẽ hướng kinh tế, Nhị Đặng bước chân vào lĩnh vực thiết kế. Làm việc tại một công ty truyền thông 3 năm, Nhị Đặng cảm thấy đam mê và hứng thú với công việc không còn nữa, không đột phá mới mẻ, không thăng tiến. Ban đầu, Nhị Đặng quyết định nghỉ ngắn hạn để đi Indonesia xả stress, sau đó về một thời gian quyết định nghỉ việc luôn.
Lần đầu đi xa và quay thước phim trải nghiệm đầu tiên của Nhị Đặng "Dreams of Myanmar" năm 2013.

Cuộc sống gia đình Nhị Đặng


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 30-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhị Đặng

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Nhị Đặng (30-12) trong lịch sử

  • Ngày 30-12 năm 1853: Hoa Kỳ đã mua khoảng 45.000 dặm vuông đất của Mexico trong Gadsden mua.
  • Ngày 30-12 năm 1911: Sun Yat-sen được bầu làm tổng thống đầu tiên của nước Cộng hòa của Trung Quốc.
  • Ngày 30-12 năm 1922: Liên minh các nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô viết được thành lập thông qua các liên minh của Nga, Byelorussia, Ukraine, và Transcaucasian Liên đoàn.
  • Ngày 30-12 năm 1940: đường cao tốc đầu tiên của California đã mở.
  • Ngày 30-12 năm 1972: Tổng thống Nixon ngưng ném bom hạng nặng vào Bắc Việt Nam.
  • Ngày 30-12 năm 1993: Israel và Vatican đã ký một thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau để chấm dứt tình trạng chiến tranh Do Thái-Kitô giáo.
Hiển thị toàn bộ

Nhị Đặng trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 30-12-1988

Ghi chú về Blogger Nhị Đặng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhị Đặng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Nhị Đặng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Nhị Đặng. Nhị Đặng sinh ngày 30 tháng 12 năm 1988 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nhị Đặng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Nhị Đặng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger nhi dang. nhi dang profile
Blogger Nhị Đặng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhị Đặng sinh ra ở đâu?, Blogger Nhị Đặng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Nhị Đặng là ai? Blogger Nhị Đặng và bạn trai/ bạn gái, Nhị Đặng và chồng con/ vợ con, Nhị Đặng và người yêu