Blogger Sochaud Channel

Ảnh của Sochaud Channel #
290
Blogger

Sochaud Channel

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #80405

Facebook: https://www.facebook.com/sochaudchannel/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sochaud Channel

Blogger Sochaud Channel sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Sochaud Channel xếp hạng nổi tiếng thứ 80405 trên thế giới và thứ 290 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Blogger Sochaud Channel

SoChaud Channel tên thật là Đặng Minh Châu, cô là một blogger cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu thích ẩm thực, bánh trái hay còn gọi là Food blogger. Mọi ngõ ngách của Sài Gòn xuất hiện bất kỳ quán ăn hay địa điểm ăn chơi thú vị nào đều có sự xuất hiện của cô.

SoChaud Channel xuất phát là một người cực kỳ thích ăn, từ ngày bé. Những năm học cấp 2-3, SoChaud đã có thói quen ghi lại những địa điểm ăn uống yêu thích, uy tín nhưng mãi đến năm 2014 mới bắt đầu ghi chú kỹ lưỡng hơn với các nhận xét ngắn gọn cho bản thân. Sau đó là những bài viết review các hàng quán trên Facebook thông qua “Hội những người suốt ngày hỏi ăn gì bây giờ”.

Khi đó hội vẫn còn khá mới và ít người tham gia, cũng toàn những người quen biết nhau và là những người rất sành ăn. Cũng từ khoảng thời gian đó, SoChaud cũng chính thức ra đời và mong muốn lưu lại những trải nghiệm ăn uống đáng nhớ của cá nhân cũng như tạo ra một “kho dữ liệu” cho mình, chia sẻ cho nhiều người về sở thích của mình, rồi lại được mọi người trao đổi lại những ý kiến riêng, trở thành một cộng đồng khá vui.

SoChaud dành khá nhiều thời gian để có thể đi thưởng thức và review các món ăn. Cô ghi chép, lưu lại và chia sẻ thường xuyên cho mọi người. SoChaud hay tự nhận mình có "food radar", kiểu như mình rất “thính” với các hàng quán mới, giống như đi đâu cũng để ý dù là khi lướt web hay khi đi ngoài đường. SoChaud hay tự nhận mình là người có "universal love for food". Ý là nền ẩm thực nào cũng trân trọng, món gì cũng mê - chỉ cần ngon.

Thêm vào đó là sở thích đi du lịch, SoChaud đã đi đến 17 quốc gia trên thế giới và hiện tại có lẽ là thích Úc nhất, cụ thể là Sydney, Melbourne và Gold Coast.
Nói về nét ẩm thực thì SoChaud cũng rất thích New York và San Francisco, đây đều là những nơi tuyệt vời với những người mê ăn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Sochaud Channel

Hình ảnh xinh đẹp của Food Blogger SoChaud Channel
Hình ảnh xinh đẹp của Food Blogger SoChaud Channel
Food Blogger SoChaud Channel cá tính
Food Blogger SoChaud Channel cá tính
Food Blogger SoChaud Channel và căn bếp nhỏ
Food Blogger SoChaud Channel và căn bếp nhỏ
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sochaud Channel

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Sochaud Channel trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Blogger Sochaud Channel

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sochaud Channel được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Sochaud Channel có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Sochaud Channel. Sochaud Channel sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Sochaud Channel. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Sochaud Channel. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger sochaud channel. sochaud channel profile
Blogger Sochaud Channel là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sochaud Channel sinh ra ở đâu?, Blogger Sochaud Channel bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Sochaud Channel là ai? Blogger Sochaud Channel và bạn trai/ bạn gái, Sochaud Channel và chồng con/ vợ con, Sochaud Channel và người yêu