Ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu

Nguyễn Thị Minh Châu

Nơi sống/ làm việc: An Giang

Ngày tháng năm sinh: 31-1-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #60142

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Minh Châu

Ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu sinh ngày 31-1-1993 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Thị Minh Châu xếp hạng nổi tiếng thứ 60142 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Ca sĩ nhạc chế nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu

Nguyễn Thị Minh Châu là tác giả của clip chế "Đừng hỏi em" của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, một clip đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Sau khi MV "Đừng hỏi em" của ca sĩ Mỹ Tâm phát hành được 2 ngày đã nhanh chóng leo lên vị trí số 1 của Youtube với hơn 3 triệu lượt xem. Hiện tại, số lượng lượng lượt xem đã đạt hơn 7 triệu. Nhưng một điều không ngờ, đó là clip cover MV "Đừng hỏi em" lại cũng "hot" không kém so với bản gốc.

Trong clip chế, người hát sử dụng chất giọng nhẹ, pha chút trẻ con tinh nghịch để diễn tả những điều nhìn thấy trong MV gốc của Mỹ tâm một cách thực tế đến quá đáng. Clip này được cư dân mạng là có tác dụng gây cười ở "level max" như các đoạn sử dụng từ "chị Mỹ Tâm". Việc Minh Châu sử dụng từ "chị Mỹ Tâm" trong clip chế đã tạo nên trào lưu cửa miệng "Chị Mỹ Tâm" cho dân mạng trong những ngày vừa qua.

Một điều bất ngờ nữa, đó là Minh Châu cũng chính là người biên kịch nên MV "Em gái mưa" của nữ ca sĩ Hương Tràm. Cả hai clip đều khiến người xem người ngất khi tả thực tới từng khung hình nhưng vẫn rất ăn khớp với nhạc. Và phiên bản chế này cũng "hot" không kém phiên bản gốc khi thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, lượt chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội sau một thời gian ngắn. Ngoài ra, cô còn là tác giả của nhiều bài thơ lục bát nhạc trend gây chú ý trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua.

Minh Châu là một người thích nắm bắt xu hướng trên mạng. Sự kiện Pikalong tại Hải Phòng vừa qua, Minh Châu cũng đã làm nguyên một album thờ riêng cho sự kiện này và được viral rất nhiều. Sau đó, cô còn làm một số album chế về MV của nữ ca sĩ Hương Tràm như soạn lại kịch bản "Ngốc" bằng thơ, kịch "Em gái mưa" bằng thể thơ lục bát.

khi lên ý tưởng làm clip chế cho MV "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm, ban đầu Châu cũng có ý định làm thơ, nhưng không hiểu sao khi đang hát chữ "đùng hỏi em" cô lại thấy nó rất hợp với "chị Mỹ Tâm" nên khi vào nhạc thấy ăn khớp, chính vì thế cô đã chọn làm theo cách đó chứ không làm thơ nữa.

Clip chế đầu tiên Minh Châu làm trong vòng 1 tiếng là xong. Sau khi đăng lên mạng thì có nhiều cư dân mạng và trong đó có nữ ca sĩ Mỹ Tâm muốn Châu làm hét MV 12 phút. Sang chế clip thứ 2 là Châu không còn ngẫu hứng nên thời gian hoàn thành dài gấp đôi so với MV trước.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu

Ảnh chân dung Nguyễn Thị Minh Châu
Ảnh chân dung Nguyễn Thị Minh Châu
Bức ảnh ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu và ca sĩ Mỹ Tâm
Bức ảnh ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu và ca sĩ Mỹ Tâm
Nguyễn Thị Minh Châu vai trần gợi cảm
Nguyễn Thị Minh Châu vai trần gợi cảm
Nguyễn Thị Minh Châu gây ấn tượng với clip chế
Nguyễn Thị Minh Châu gây ấn tượng với clip chế "Đừng hỏi em" của nữ ca sĩ Mỹ Tâm
Hình ảnh mới nhất về Nguyễn Thị Minh Châu
Hình ảnh mới nhất về Nguyễn Thị Minh Châu
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Minh Châu

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Thị Minh Châu (31-1) trong lịch sử

 • Ngày 31-1 năm 1606: Guy Fawkes, một đồng mưu trong âm mưu thuốc súng, đã bị xử tử.
 • Ngày 31-1 năm 1865: Hạ viện đã thông qua Tu chính án thứ mười ba với Hiến pháp, trong đó bãi bỏ chế độ nô lệ tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 31-1 năm 1940: Việc kiểm tra an ninh xã hội đầu tiên được ban hành để Ida Fuller cho $ 22,54.
 • Ngày 31-1 năm 1958: Mỹ vệ tinh mặt đất đầu tiên, Explorer tôi, đã được đưa ra.
 • Ngày 31-1 năm 1990: McDonald đầu tiên mở ở Nga.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Minh Châu trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc chế nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Minh Châu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu. Nguyễn Thị Minh Châu sinh ngày 31 tháng 1 năm 1993 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Thị Minh Châu. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac che nguyen thi minh chau. nguyen thi minh chau profile
Ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Minh Châu sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu là ai? Ca sĩ nhạc chế Nguyễn Thị Minh Châu và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Minh Châu và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Minh Châu và người yêu